Cử nhân kỹ thuật kinh doanh toàn cầu

VIA University College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kỹ thuật kinh doanh toàn cầu

VIA University College

kỹ thuật kinh doanh

Giới thiệu ngắn gọn

Kết hợp kỹ thuật và kinh doanh để nâng cao triển vọng nghề nghiệp quốc tế của bạn!

Toàn cầu Kỹ thuật Kinh doanh là một 4½ năm mức độ đầy đủ của chương trình Cử nhân chuyên nghiệp Kỹ thuật dạy bằng tiếng Anh và đặt trong một môi trường sôi động của sinh viên Đan Mạch và quốc tế.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể kết hợp kiến ​​thức về các vấn đề kỹ thuật và kinh doanh và có những kỹ năng toàn cầu trong ngôn ngữ và giao tiếp cần thiết để làm việc trên toàn thế giới.

Sự kết hợp này làm cho Kỹ sư kinh doanh toàn cầu thật sự độc đáo. Trong quá trình học, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thiết kế và thực hiện các giải pháp kỹ thuật và cũng làm thế nào để tiếp thị và bán sản phẩm. Thông qua phân tích thị trường, phát triển sản phẩm, vv, bạn cũng sẽ tìm hiểu về các yếu tố văn hóa có thể ảnh hưởng hành vi của người mua. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Campus Horsens và tại Campus Aarhus C.

Nội dung và cấu trúc

Sự hấp dẫn của các kỹ sư kinh doanh toàn cầu dựa trên một sự pha trộn độc đáo của khoa học và công nghệ, kinh tế và tiếp thị quốc tế kết hợp với ngôn ngữ và văn hóa.


Quá trình học tập bao gồm lý thuyết kết hợp với một số dự án đa ngành được thực hiện cả hai cá nhân cũng như trong nhóm. Bài học và các lớp học lý thuyết sẽ có một cường độ cao hơn vào đầu mỗi học kỳ, trong khi đó họ sau này có xu hướng có nhiều dự án theo định hướng.

Thời hạn của nghiên cứu là chín học kỳ toàn thời gian, bao gồm cả khả năng trao đổi nghiên cứu về các học kỳ 5 và một vị trí làm việc vào học kỳ thứ 7 tại Đan Mạch hay ở nước ngoài. Chương trình cung cấp một sự kết hợp của khoảng hai phần ba của khóa học kỹ thuật và một phần ba các khóa học kinh doanh và ngôn ngữ. Bạn sẽ học một số môn học chính, và tùy thuộc vào mong muốn của bạn, khóa học tự chọn khác nhau sẽ cho phép bạn tạo ra các hồ sơ chuyên môn của riêng cá nhân của bạn.

Chương trình đặt một sự nhấn mạnh về khoa học và công nghệ trong một sự kết hợp độc đáo với kinh tế và tiếp thị cũng như ngôn ngữ và văn hóa. Tập trung vào khoa học ứng dụng kết hợp với làm việc theo nhóm và công việc dự án.

Chuyên

Bạn có thể chọn từ các lĩnh vực sau đây về chuyên môn:

Phát triển kinh doanh toàn cầu
Hồ sơ này tập trung vào việc thiết kế và phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng và làm cho các công ty cạnh tranh cũng như fitable pro cùng một lúc.

Sáng tạo và Thiết kế sản phẩm
Khả năng sáng tạo, có tính sáng tạo và quan trọng nhất để biến những ý tưởng sáng tạo thành lợi thế kinh doanh là trọng tâm chính của chuyên ngành này.

Công nghệ thông tin và Quản lý sản xuất
Hồ sơ này là dành cho bạn, người có một quan tâm trong máy tính, điện tử, web, đa phương tiện hoặc phát triển phần mềm vì nó cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý hệ thống thông tin.

Cơ học thông minh và hệ thống
Phát triển sản phẩm thông minh và hệ thống là về tích hợp các kỹ thuật phần mềm, phát triển và hệ thống máy. Bạn sẽ nghiên cứu các công nghệ mới nhất, robot và thông tin liên lạc vệ tinh kết hợp với nghiên cứu kinh doanh.

Năng lượng bền vững
Bạn sẽ tìm hiểu về kỹ thuật cơ bản năng lượng, bảo tồn năng lượng, thiết kế của các nhà máy năng lượng cũng như các công nghệ năng lượng tái tạo.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế:

  • THPT Trường Chứng chỉ và văn bằng thi (vui lòng gửi một bản sao của bảng điểm của các hồ sơ dịch sang tiếng Anh).
  • The International và Baccalaureates châu Âu.
  • Các giấy chứng nhận trên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh tương ứng với một Đan Mạch A cấp (trình độ tiên tiến, tối thiểu là ba năm ở cấp trung học phổ thông) và một cấp độ trong một ngoại ngữ thứ hai tương ứng với một mức độ C Đan Mạch (trình độ trung cấp, tối thiểu là một năm ở cấp trung học phổ thông). Một mức độ toán học tối thiểu tương ứng với một trình độ B của Đan Mạch được khuyến khích.
  • Nếu bạn là sinh viên quốc tế không Đan Mạch nói, bạn có thể chọn Đan Mạch như ngôn ngữ thứ hai của bạn thay vì Pháp / Đức / Tây Ban Nha. Điều này đòi hỏi các bài học của Đan Mạch tại "Sprogcenter midt" từ học kỳ 1, cũng như các khóa học trong một ngôn ngữ thứ hai tại 3, 4 và học kỳ 6 tại VIA.
  • Đối với tài liệu hướng dẫn của cấp độ ngôn ngữ tiếng Anh hiện tại của bạn, chúng tôi chấp nhận thi TOEFL, TOEIC, IELTS hoặc các bài kiểm tra Cambridge ESOL.
  • Bạn cũng có thể chọn ngồi cho English Language Assessment nghiệm VIA University College (VIAT / e).

Người nộp đơn là người bản xứ hoặc có bằng chứng về giáo dục trung học đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand được miễn các yêu cầu nhập học ngôn ngữ tiếng Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4.5 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
61,000 EUR
Học phí áp dụng cho công dân ngoài EU
Information
Deadline
Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Locations
Đan Mạch - Aarhus
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Đan Mạch - Horsens
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Đan Mạch - Horsens
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Đan Mạch - Aarhus
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ