Đọc Mô tả chính thức

business engineering

Tom lược

Kết hợp kỹ thuật và kinh doanh để nâng cao triển vọng nghề nghiệp quốc tế của bạn!

Global Business Engineering là chương trình Cử nhân Kỹ thuật chuyên nghiệp đầy đủ 4 năm được giảng dạy bằng tiếng Anh và được đặt trong một môi trường sôi động của sinh viên Đan Mạch và quốc tế.

Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có thể kết hợp kiến thức về các vấn đề kỹ thuật và kinh doanh và có các kỹ năng toàn cầu về ngôn ngữ và giao tiếp cần thiết để làm việc trên toàn thế giới.

Sự kết hợp này làm cho Kỹ sư kinh doanh toàn cầu thực sự độc đáo. Trong quá trình nghiên cứu, bạn sẽ học cách thiết kế và thực hiện các giải pháp kỹ thuật cũng như cách tiếp thị và bán sản phẩm. Thông qua các phân tích thị trường, phát triển sản phẩm, v.v., bạn cũng sẽ tìm hiểu về các yếu tố văn hóa có thể ảnh hưởng đến hành vi của người mua. Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Anh tại Campus Horsens và tại Campus Aarhus C.

Nội dung và cấu trúc

Sự hấp dẫn của kỹ sư kinh doanh toàn cầu dựa trên sự pha trộn độc đáo của khoa học

Quá trình học tập bao gồm lý thuyết kết hợp với một số dự án đa ngành sẽ được thực hiện cả cá nhân cũng như theo nhóm. Các bài học lý thuyết và các lớp học sẽ có cường độ cao hơn vào đầu mỗi học kỳ, trong khi đó, về sau, chúng có xu hướng định hướng dự án nhiều hơn.

Thời gian của nghiên cứu là chín học kỳ toàn thời gian, bao gồm khả năng trao đổi nghiên cứu vào học kỳ thứ 5 và vị trí làm việc trong học kỳ thứ 7 ở Đan Mạch hoặc nước ngoài. Chương trình cung cấp sự kết hợp của khoảng hai phần ba các khóa học kỹ thuật và một phần ba các khóa học kinh doanh và ngôn ngữ. Bạn sẽ học một số môn học chính và tùy theo mong muốn của bạn, các khóa học tự chọn khác nhau sẽ cho phép bạn tạo hồ sơ chuyên môn cá nhân của riêng bạn.

Chương trình tập trung mạnh vào khoa học và công nghệ trong sự kết hợp độc đáo giữa kinh tế và tiếp thị cũng như ngôn ngữ và văn hóa. Trọng tâm là khoa học ứng dụng kết hợp với làm việc nhóm và làm việc dự án.

Chuyên ngành

Bạn có thể chọn từ các lĩnh vực chuyên môn sau:

Phát triển kinh doanh toàn cầu
Hồ sơ này tập trung vào thiết kế và phát triển các lĩnh vực kinh doanh mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng và làm cho các công ty cạnh tranh cũng như có lợi nhuận cùng một lúc.


Đổi mới và thiết kế sản phẩm
Khả năng đổi mới, sáng tạo và quan trọng nhất là biến những ý tưởng đổi mới thành lợi thế kinh doanh là trọng tâm chính của chuyên môn này.


Công nghệ thông tin và quản lý sản xuất
Hồ sơ này dành cho bạn quan tâm đến máy tính, thiết bị điện tử, web, đa phương tiện hoặc phát triển phần mềm vì nó cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý hệ thống thông tin.


Cơ khí và hệ thống thông minh
Phát triển các sản phẩm và hệ thống thông minh là tích hợp phần mềm, phát triển hệ thống và kỹ thuật máy. Bạn sẽ nghiên cứu các công nghệ mới nhất, robot và truyền thông vệ tinh kết hợp với nghiên cứu kinh doanh.


Năng lượng bền vững
Bạn sẽ tìm hiểu về kỹ thuật năng lượng cơ bản, bảo tồn năng lượng, thiết kế các nhà máy năng lượng cũng như các công nghệ năng lượng tái tạo.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế:

  • Giấy chứng nhận kiểm tra trung học phổ thông và văn bằng (xin vui lòng gửi một bản sao bảng điểm của hồ sơ được dịch sang tiếng Anh).
  • Bằng tú tài quốc tế và châu Âu.
  • Các chứng chỉ trên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh tương ứng với trình độ A của Đan Mạch (trình độ nâng cao, tối thiểu ba năm ở cấp trung học phổ thông) và trình độ ngoại ngữ thứ hai tương ứng với trình độ C của Đan Mạch (trình độ trung cấp, tối thiểu là một năm ở cấp trung học phổ thông). Một mức độ toán học tối thiểu tương ứng với cấp độ B của Đan Mạch được khuyến nghị.
  • Nếu bạn là một sinh viên quốc tế không nói tiếng Đan Mạch, bạn có thể chọn tiếng Đan Mạch làm ngôn ngữ thứ hai thay vì tiếng Pháp / tiếng Đức / tiếng Tây Ban Nha. Điều này đòi hỏi các bài học tiếng Đan Mạch tại "Sprogcenter Mitt" từ học kỳ 1, cũng như các khóa học bằng ngôn ngữ thứ hai tại học kỳ 3, 4 và 6 tại VIA .
  • Đối với tài liệu về trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, chúng tôi chấp nhận bài kiểm tra TOEFL, bài kiểm tra TOEIC, bài kiểm tra IELTS hoặc bài kiểm tra ESOL Cambridge.
  • Bạn cũng có thể chọn tham dự kỳ thi đánh giá tiếng Anh của VIA University College (VIAT / e).

Ứng viên là người bản ngữ hoặc có bằng chứng về giáo dục trung học từ Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand được miễn yêu cầu nhập học tiếng Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại VIA University College »

Cập nhật lần cuối February 4, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4.5 năm
Toàn thời gian
Price
61,000 EUR
Học phí áp dụng cho các công dân ngoài EU
Deadline
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March
End Date