Cử nhân kỹ thuật trong công nghệ truyền thông in

Hochschule der Medien - University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kỹ thuật trong công nghệ truyền thông in

Hochschule der Medien - University of Applied Sciences

Bắt đầu sự nghiệp In Truyền thông quốc tế của bạn

Chúng tôi cung cấp kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng trong kỹ thuật cho các sinh viên quan tâm đến nghiên cứu trong một bối cảnh quốc tế.

49805_Girl_PMT

Cử nhân mới của chúng tôi trong Kỹ thuật là tập trung vững chắc trên TECHNOLOGIES IN MEDIA và được thiết kế để tạo ra các nhà lãnh đạo thông tin và các học viên về các vấn đề phương tiện truyền thông; để thúc đẩy thành thạo bằng tiếng nước ngoài; và phú cho sinh viên với công nghệ truyền thông tiên tiến, tư duy phê phán và kỹ năng công cộng nói.

Chương trình Cử nhân này cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật ở Đức trong khi học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo và giao thoa văn hóa cần thiết để phát triển thịnh vượng trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp được hưởng sự nghiệp rực rỡ trong ngành công nghiệp truyền thông, trong đó bao gồm kỹ thuật, quản lý, tiếp thị và vị trí cấp cao trên toàn thế giới.

Thúc đẩy sự đa dạng, cá tính và sáng tạo tại trung tâm của Baden-Wuerttemberg, Đức.

KINH NGHIỆM VÀ tuyển dụng tiềm năng

// Khai thác óc sáng tạo của bạn với các công nghệ nhiều có sẵn tại Hochschule der Medien bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì bạn muốn.

bộ phận kỹ thuật của chúng tôi được coi là cơ sở vật chất trang bị tốt nhất chuyên về công nghệ truyền thông.

Chúng tôi cung cấp các công nghệ in:

Digital Publishing / Cross-Truyền thông / Color Management / máy tính để tấm / máy tính để Nhấn / 3D In ấn / Thương mại In ấn / Bao bì Thiết kế In ấn / Creative In ấn / In ấn công nghiệp / sản phẩm / Post Bấm và hoàn thiện

tuyển dụng tiềm năng ở Đức và ở nước ngoài:

Porsche AG / Mercedes Benz AG / Springer / Bertelsmann BASF / Tetra Pak / Bosch / FrieslandCampina / Frito-Lay MBO / DuPont / Merck / Flint / Mondi / Asahi / Kodak HP / Canon / fujifilm / Konica Minolta / Beiersdorf / Henkel Ferrero / Storck / Unilever / Procter & Gamble / L'Oréal Cornelsen / Klett Gruppe / Deutsche Bank / Wurth Hugo Boss ... và nhiều cái khác.

CƠ CẤU VÀ NỘI DUNG

BApmt

Điểm chung với tất cả các khóa học tại Hochschule der Medien, các chính trong In Truyền thông Technologies là tín dụng đánh giá. Chương trình chạy trên bảy học kỳ (3 năm rưỡi).

Mỗi học kỳ đòi hỏi bạn phải đạt được 30 điểm tín dụng. Để được trao giải B. Eng. trình độ chuyên môn, bạn cần phải tích lũy tổng cộng 210 tín chỉ (ECTS).

ỨNG DỤNG VÀ YÊU CẦU

// Nhóm nghiên cứu quá trình công nhận các ứng viên đến từ một loạt các nền tảng từ khắp nơi trên thế giới.

Khóa học thu hút những sinh viên đã có được một giấy chứng nhận vào đại học cũng như sinh viên trưởng thành, người có thể đã làm việc trong ngành công nghiệp và thực hiện các tiêu chuẩn tuyển sinh đại học cần thiết.

Nộp hồ sơ sẽ được dự kiến ​​sẽ chứng minh một sự quan tâm khẳng định trên báo chí từ sáng tạo và thiết kế thông qua các khu vực sản xuất công nghiệp, tiếp thị và phân phối.

Một tuyên bố cá nhân là một yếu tố quan trọng của quá trình ứng dụng.

CoReach01_201216

TẠI SAO IN MEDIA TECHNOLOGIES?

// Shape sắc sáng tạo của bạn. Làm việc với các bộ mới nhất. Làm quen với công nghệ truyền thông và được quản lý quốc tế và các kỹ năng liên văn hóa.

Chúng tôi cung cấp kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng trong kỹ thuật cho những người trẻ, những người quan tâm đến nghiên cứu trong một bối cảnh quốc tế. Cử nhân mới của chúng tôi Kỹ thuật là tập trung vững chắc trên In Truyền thông Technologies và được thiết kế để tạo ra các nhà lãnh đạo thông tin và các học viên về các vấn đề phương tiện truyền thông;
thúc đẩy thành thạo bằng tiếng nước ngoài; và
phú cho sinh viên với công nghệ truyền thông tiên tiến, tư duy phê phán và kỹ năng công cộng nói.

Chương trình Cử nhân này cung cấp một nền giáo dục kỹ thuật ở Đức trong khi học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng chuyên nghiệp, sáng tạo và giao thoa văn hóa cần thiết để phát triển thịnh vượng trong và ngoài nước.

Sinh viên tốt nghiệp được hưởng sự nghiệp rực rỡ trong ngành công nghiệp truyền thông, trong đó bao gồm kỹ thuật, quản lý, tiếp thị và vị trí cấp cao trên toàn thế giới.

CHO TRAO ĐỔI THÔNG TIN VÀ NHẬN THỨC VĂN HÓA

// In Truyền thông tạo điều kiện trao đổi thông tin và nhận thức văn hóa.

độc giả nó mang lại một viễn cảnh toàn cầu về tin tức, thể thao và văn hóa. vì các nhà tiếp thị nó cung cấp một cơ hội để kết nối một thông điệp nhất quán với khán giả quốc tế có đầu óc và cao cấp trên thế giới. vì manufactureres thực phẩm nó cung cấp một nền tảng độc đáo và hiệu quả của quảng cáo. vì technopreneurs nó trở thành một phương tiện kỹ thuật của việc thực hiện mới bí quyết trong việc sản xuất pin in, mạch điện tử và thu được in ra. Cho décor-, Thiết tạo mẫu cho-industry dệt nó cung cấp thiết kế hấp dẫn để nâng cao đời sống và hạnh phúc. vì chiến lược marketing toàn cầu nó cung cấp cơ hội đặc biệt của việc tạo ra các thông điệp cá nhân cho một thị trường đa dạng. Cho xã hội trên thế giới nó một cuộc cách mạng sống của chúng tôi trong sản xuất, y tế và văn hóa ẩm thực (in 3D). Cho ngành công nghiệp giải trí nó là một công cụ quan trọng để tạo ra các chiến dịch thuyết phục trong xuyên phương tiện truyền thông kể chuyện và tiếp thị nâng cao. Cho Sinh viên tốt nghiệp nó cung cấp cơ hội không bị thách thức để tham gia vào một sự nghiệp chuyên nghiệp trong quản lý và công nghiệp.

CoReach04_201216

ĐỨC - TRUNG TÂM CỦA ĐỔI MỚI VÀ CÔNG NGHỆ

// Học tập tại Đức mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm châu Âu như lớp học của bạn. Hơn là chọn mỗi thứ lên từ sách vở và Internet, điều hướng một cảnh quan mới có thể mở mắt của bạn với văn hóa, lịch sử, ngôn ngữ và di sản của riêng bạn.

Các chính trong In Truyền thông Technologies mở cửa để phát triển cá nhân và khám phá. Khi bạn tìm hiểu để nói 'xin chào' bằng tiếng Đức, làm cho bạn bè, ăn thức ăn mới thú vị, nó chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn, dạy cho bạn tự lực cánh sinh và kéo dài các thông số của vùng thoải mái của bạn để truy cập vào một thế giới mới trong truyền thông và trong công nghệ thú vị mới.

Thế giới của In Truyền thông Technologies được phát triển ổn định và thị trường truyền thông đang phát triển do sự phát triển xã hội và kỹ thuật.

NGHỀ NGHIỆP BUILDUNG

// sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc như các nhà nghiên cứu, nhà quản lý và quảng cáo trong các doanh nghiệp toàn cầu liên quan đến sản xuất phương tiện truyền thông và kỹ thuật. Họ làm việc trong vai trò tiếp thị, quản lý và sản xuất, ở khắp mọi nơi từ các doanh nghiệp quốc tế thông qua để tạo nghề sáng tạo.

Để thúc đẩy sự nghiệp, các chương trình trong In Truyền thông Technologies cung cấp kinh nghiệm thực tiễn trong học kỳ thứ 5 cung cấp cơ hội cho sinh viên để tham dự một thực tập sáu tháng trong ngành công nghiệp, có thể là một điều kiện tiên quyết để việc tìm kiếm việc làm hấp dẫn.

49804_Campus_HdM_02

DỊCH VỤ HỖ TRỢ VÀ PHÒNG

// cố vấn sinh viên cung cấp hướng dẫn về làm thế nào để tài trợ cho chi phí liên quan đến học tập tại Đức, và sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế với yêu cầu về thị thực và các vấn đề nhập cư khác.

Nhân viên tư vấn tại trung tâm giáo khoa của chúng tôi hỗ trợ cho sức khỏe và phúc lợi của sinh viên bằng cách lắng nghe họ và giúp họ có khó khăn về học tập.

các chuyên gia của chúng tôi tại Trung tâm Ngôn ngữ cung cấp các khóa học ngôn ngữ chuyên nghiệp và cung cấp hỗ trợ cho tất cả các sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Trung tâm của chúng tôi cho trọ và Hỗ trợ Văn phòng Dịch vụ cung cấp giúp đỡ cho sinh viên quốc tế trong việc tìm kiếm chỗ ở. Để giúp chúng tôi trả lời điều tra nhà ở của bạn càng nhanh càng tốt, hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành tất cả các chi tiết có liên quan trong ứng dụng của bạn.

// trường đại học của chúng tôi cam kết sẽ đưa vào và bình đẳng. Chúng tôi mong muốn loại bỏ những rào cản mà sinh viên có thể gặp phải, và hỗ trợ họ để làm việc như một cách độc lập càng tốt.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
7 học kỳ
Toàn thời gian
Locations
Đức - Stuttgart, Baden-Württemberg
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 2 2019
Đức - Stuttgart, Baden-Württemberg
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ