Cử nhân Kỹ thuật trong Thông tin Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực hệ thống thông tin, hình dung, đa phương tiện và Animation

Giới thiệu

Nếu bạn quan tâm trong lĩnh vực hoạt hình máy tính, trực quan, thiết kế, đồ họa máy tính và nhiều hơn nữa, các giảng viên của Hệ thống Thông tin, Hình ảnh, đa phương tiện và Animation là nơi phù hợp cho bạn. Bằng cách lựa chọn giảng viên này, bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo của bạn và trở thành một chuyên gia trong những gì trước đây sở thích của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tiếp tục sự nghiệp của mình với các hoạt động nghiên cứu khác nhau, từ nhiều chủ đề trong lĩnh vực này chưa phát triển và khám phá đủ.

Phác thảo chương trình và kết quả học tập

Trong các giảng viên của Hệ thống Thông tin, Hình ảnh, đa phương tiện và hoạt hình, bạn sẽ tìm hiểu về đồ họa máy tính, kỹ thuật hình dung và phương pháp, thiết kế tương tác, kỹ thuật hoạt hình, phương pháp nhận dạng mẫu, và nhiều hơn nữa. Do đây là một lĩnh vực rất sáng tạo, rất nhiều tài năng của bạn sẽ được cải thiện trong thời gian học của bạn ở đây.

Triển vọng nghề nghiệp

By tốt nghiệp tại khoa này bạn sẽ có được một văn bằng trong lĩnh vực hệ thống thông tin, hình dung, đa phương tiện và hoạt hình theo chiều dài của các nghiên cứu của bạn. Điều đó mang lại cho bạn cơ hội để làm việc trong lĩnh vực đồ họa máy tính, thiết kế, hoặc hình ảnh động, hoặc bạn có thể làm việc trên nhiều hoạt động nghiên cứu, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế và hệ thống thông tin.

Kể từ khi các lĩnh vực trực quan và hệ thống là tương đối mới trong khoa học máy tính, nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các hoạt động đó sẽ có tác động vào sự cải thiện của nó. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết, vì vậy bạn có thể biến những cơ hội thành lợi thế của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Chương Trình Bằng cung cấp

Đại học Thông tin Khoa học và Công nghệ "St. Phaolô Tông Đồ "cung cấp các loại tiếp theo của chương trình đại học.

Sau khi hoàn thành 3 năm học, với ít nhất 180 tín chỉ ECTS, sinh viên sẽ nhận được một mức độ Cử nhân Kỹ thuật trong Thông tin Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực hệ thống thông tin, hình dung, đa phương tiện và Animation. Sau khi hoàn thành 4 năm nghiên cứu, với ít nhất 180 tín chỉ ECTS, sinh viên sẽ nhận được một mức độ Cử nhân Khoa học Thông tin Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực hệ thống thông tin, hình dung, đa phương tiện và Animation.

VUI LÒNG YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN CHO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại University For Information Science And Technology »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019