Cử nhân Kỹ thuật Công nghiệp và Quản lý

Bạn nghĩ lớn, lớn hơn, lớn nhất. Bạn muốn làm việc về lắp đặt kỹ thuật khổng lồ. Duy trì mạch voi ma mút. Sửa chữa máy bay. Các chương trình Kỹ thuật công nghiệp và quản lý là hoàn hảo cho bạn.

Mỗi ngày, hàng trăm người lên máy bay. Bạn chắc chắn rằng những máy bay này là để làm việc tốt. Hoặc bạn có trách nhiệm duy trì các tàu lớn. Hoặc các cơ sở sản xuất. Bảo dưỡng cũng rất quan trọng trong các lĩnh vực chăm sóc và năng lượng.

Bạn

Bạn có một sự tinh tế cho công nghệ. Bạn đang nhanh chóng để xem làm thế nào các máy móc, quy trình làm việc. Bạn hiểu những bước bạn cần phải thực hiện. Trong thứ tự nào. Bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Hoặc ngăn chặn chúng. Bạn cũng muốn nhìn xa hơn biên giới. Bạn không phải là người sợ hãi. Bạn có tự tin. Và bạn tiếp cận công việc của mình có trách nhiệm.

Chương trình Kỹ thuật và Quản lý công nghiệp

Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, đó là hữu ích bởi vì bạn sẽ sớm được làm việc trên toàn thế giới. Rõ ràng, các mũi nhọn là công nghệ và bảo trì. Nhưng cũng quản lý. Lãnh đạo và đàm phán. Bạn sẽ vẽ lên dự toán, tiến độ và báo cáo. Và cung cấp cho các bài thuyết trình bằng tiếng Anh. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để giúp các công ty tăng cường vị thế thị trường của họ và tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ đến thăm công ty khác nhau. Tại Hà Lan và nước ngoài. Bạn sẽ làm bài tập.

Yêu cầu nhập học

Trước khi áp dụng để Avans Đại học khoa học ứng dụng, xin vui lòng đọc kỹ các yêu cầu nhập học dưới đây.

Yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Thi - Điểm số tối thiểu

  • Toàn bộ ban nhạc IELTS: 6.0
  • Máy tính dựa TOEFL: 232
  • Internet dựa TOEFL: 90

Bắt đầu chương trình nghiên cứu

Tháng: Tháng Chín

Deadline EU: ngày 01 tháng 6

Deadline ngoài EU: 01 Tháng Tám

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Avans University of Applied Sciences - Undergraduate programs »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày