Thông tin chung

  • Yêu cầu: bằng tú tài (hoặc tương đương)
  • Thời gian: 4 năm (8 học kỳ)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Hình thức học: Toàn thời gian
  • Chức danh chuyên môn cho các sinh viên tốt nghiệp: Văn bằng Cử nhân và danh hiệu Kỹ sư

Giới thiệu ngắn gọn

Kỹ thuật Xây dựng là một nghề quốc tế liên quan đến việc thiết kế, xây dựng các tòa nhà mới, cũng như cải tiến các công trình hiện có. Các Chương trình cử nhân Kỹ thuật Xây dựng Là chương trình học toàn thời gian kéo dài 4 năm bằng tiếng Anh, cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức sau: thiết kế và bảo trì, nghiên cứu địa chất và địa kỹ thuật, phương pháp xây dựng và vật liệu xây dựng, tổ chức công trường xây dựng cũng như sử dụng các chương trình máy tính cụ thể . Sự hiểu biết và hiểu biết về kỹ thuật và chuyên môn của sinh viên mang lại cho họ những cơ hội nghề nghiệp được nâng cao, cả ở Romania lẫn ở nước ngoài. Trong một thế giới liên tục thay đổi và toàn cầu hóa, đây là một lý do rất mạnh mẽ để lựa chọn Kỹ thuật Xây dựng của Đại học Politechnica Timisoara.

Kỹ sư dân dụng là những chuyên gia không thể thiếu trong một xã hội hiện đại. Bất kể bối cảnh kinh tế chung, sinh viên tốt nghiệp Kỹ thuật Xây dựng có một vị trí được xác định rõ ràng trên thị trường việc làm. Có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong khu vực công cộng, với chính quyền địa phương, các cơ quan chính phủ và các tổ chức môi trường, nơi thường xuyên tham gia vào việc thiết lập chi tiết dự án và soạn thảo hồ sơ dự thầu. Trong khu vực tư nhân họ làm việc trong lĩnh vực xây dựng, các tòa nhà các loại, cơ sở hạ tầng giao thông và viễn thông.

Các khóa học

Toán học I, II, III, IV, Hóa học đại cương, Giới thiệu về Lập trình Máy vi tính, Văn hoá và Văn minh, Ngôn ngữ thứ hai, Thể thao, Xử lý dữ liệu thực nghiệm, Luyện tập thực hành, Khoa học Vật liệu1, 2, Cơ học, Vật lý, Ứng dụng Lập trình Máy tính ,, Cơ học Vật liệu 1,2, Kỹ thuật Điện cơ bản và Giới thiệu về Nhiệt động lực học, Cơ học và Máy móc Chất lỏng, Địa chất Kỹ thuật, Đồ hoạ Kỹ thuật, Kiến trúc cho Kỹ sư, Kinh tế Vi mô, Cơ sở Thiết kế Kết cấu, Giới thiệu về Kỹ thuật Môi trường, Vật lý Xây dựng, Phân tích Kết cấu 1,2, Quốc lộ Kỹ thuật giao thông, kỹ thuật giao thông, bê tông 1,2, công trình kim loại 1,2, nền móng, cấu trúc gỗ, cơ khí đất và đá, luật thị trường và xây dựng, động lực học và kỹ thuật động đất, tòa nhà 1,2, công nghệ 1,2, Giới thiệu về FEA, Quản lý, Dịch vụ Xây dựng, Cấu kiện bê tông dự ứng lực, Cấu kiện kim loại, Quản lý xây dựng Xây dựng, kết cấu và kết cấu xây dựng, kết cấu đặc biệt, kết cấu bê tông hiệu suất cao và composite, kết cấu kim loại đặc biệt, kết cấu kính xây dựng dịch vụ, cầu, gạch và cấu trúc vật liệu địa phương, vật liệu và công nghệ cho các tòa nhà bền vững, công nghệ cho kết cấu thép và composite, , Công nghệ 2, Kỹ thuật đặc biệt trong kỹ thuật nền móng

Kỹ thuật Xây dựng tại Đại học Politehnica Timisoara

Chương trình học này được thành lập vào năm 1991 như một hệ quả tự nhiên của việc sử dụng rộng rãi ngôn ngữ tiếng Anh ở cấp quốc tế và đặc biệt là trong giáo dục đại học, khoa học và nghiên cứu. Ngay từ ban đầu, một chương trình giảng dạy hiện đại đã được thực hiện, phù hợp với các chương trình giáo dục kỹ thuật dân dụng của các trường đại học lớn khác mà Đại học Politehnica Timisoara hợp tác nghiên cứu từ năm 1990 (Các trường Đại học Edinburgh, Manchester, Nottingham và Sheffield ở Anh, Đại học Của Liege tại Bỉ, ENS Cachan và INSA-Rennes ở Pháp, Đại học Federico II của Naples ở Ý, Đại học Kỹ thuật Athens ở Hy Lạp, v.v.). Cho đến nay đã có hơn 500 sinh viên tốt nghiệp về Kỹ thuật Xây dựng nói tiếng Anh đã được cung cấp cho các công ty thị trường xây dựng Rumani và Châu Âu, các văn phòng tư vấn và thiết kế cũng như các hoạt động thương mại tiếp theo.

Đại học Politehnica Timisoara được xếp hạng là một trường đại học về nghiên cứu và giáo dục tiên tiến, một danh hiệu được trao cho các trường đại học hàng đầu của Rumani. Các chương trình nghiên cứu trong kỹ thuật dân dụng do UPT cung cấp cũng đã được phân loại là các chương trình nghiên cứu cấp độ A.

Học phí, học bổng và thời hạn:

Học phí:

  • Công dân của Liên minh châu Âu, EEA (Iceland, Liechtenstein, Na Uy) và Liên bang Thụy Sĩ: 3600 RON (khoảng 800 EUR) / năm học
  • Công dân của tất cả các nước khác: 2430 EUR / năm học

Học bổng:

Một danh sách các chương trình học bổng cho sinh viên tương lai và hiện tại được cung cấp theo yêu cầu.

Thời hạn:

  • Công dân của Liên minh châu Âu, EEA (Iceland, Liechtenstein, Na Uy) và Liên minh Thụy Sĩ: vòng đăng ký đầu tiên giữa ngày 17 tháng 7 và ngày 25 tháng 7 năm 2017; Vòng hai - tháng 9 năm 2017.
  • Công dân các quốc gia khác: Hạn chót nộp đơn vào ngày 30 tháng 7;
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 2 các khóa học tại Politehnica University Timisoara »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
2,430 EUR
mỗi năm.
Theo địa điểm
Theo ngày