Các kỹ sư dân dụng kiến ​​thức về khoa học và kỹ thuật để thiết kế và duy trì nhiều cơ sở hạ tầng thế giới chúng ta. Họ cũng áp dụng chuyên môn của họ để cải thiện chất lượng sống của chúng ta, cho dù đó là bằng cách thiết kế các tòa nhà an toàn, giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi hoặc chỉ rút ngắn đi làm của bạn. Công trình của họ giúp giải quyết nhiều vấn đề nghiêm trọng nhất hành tinh của chúng ta, bao gồm cả mục nát đường bộ, đường cao tốc bị tắc, nước bị ô nhiễm và chất thải nguy hại.

Các kỹ sư dân thường chuyên về một lĩnh vực cụ thể. Bộ phận của chúng tôi cung cấp cho năm lĩnh vực chuyên môn cho sinh viên:

 1. Động đất và kỹ thuật kết cấu liên quan đến việc phân tích và thiết kế các cấu trúc hỗ trợ hoặc chống lại tải trọng, chẳng hạn như cầu hay các tòa nhà.
 2. Kỹ thuật môi trường sử dụng các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật để cải thiện môi trường, đặc biệt tập trung vào các nguồn tài nguyên không khí, nước và đất.
 3. Địa kỹ thuật là các chi nhánh của công trình dân dụng có liên quan với các hành vi kỹ thuật của vật liệu đất như đất, nền móng và kết cấu đất như đường hầm, đập hoặc đê.
 4. Kỹ thuật Pavements / Vật liệu tập trung vào thiết kế mặt đường và vật liệu cũng như tương tác vỉa hè xe.
 5. Kỹ thuật giao thông vận tải liên quan đến tất cả các khía cạnh của việc lập kế hoạch, thiết kế chức năng, hoạt động và quản lý các cơ sở cho bất kỳ hình thức vận tải.

Hai chương trình đào tạo hợp tác xã có sẵn cho sinh viên kỹ thuật dân dụng. Cả hai chương trình cung cấp hỗ trợ tài chính thông qua việc làm mùa hè với các tổ chức tham gia.

Degrees liên quan và Chương Trình

 • Kỹ thuật Xây dựng, Tiểu
 • Kỹ thuật môi trường, Tiểu
 • Kỹ thuật Xây dựng, Cử nhân Khoa học Bằng
 • Kỹ thuật môi trường, Cử nhân Khoa học Bằng
 • Dân sự và Kỹ thuật Môi trường, Thạc sĩ Khoa học Bằng
 • Dân sự và Kỹ thuật Môi trường, Tiến sĩ Triết học Bằng

Sinh viên kỹ thuật thành công đến các trường đại học với một nền tảng vững mạnh về toán và khoa học. Chúng tôi khuyên bạn nên học sinh đã thi vật lý và hoá học ở trường trung học và đang chuẩn bị để có phép tính như sinh viên năm nhất.

Chương trình của chúng tôi dạy học sinh để đưa ra quyết định kỹ thuật và thiết kế trong khi xem xét một loạt các yếu tố như sự bền vững, giá trị thẩm mỹ, và những hạn chế về môi trường, kinh tế, pháp lý và kỹ thuật.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình bằng cử nhân về kỹ thuật dân sự được đào tạo để: Áp dụng kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng giải quyết vấn đề của họ trong một môi trường chuyên nghiệp

 • Phân tích và thiết kế hệ thống cơ sở hạ tầng dân sự
 • Công việc là thành viên hay các nhà lãnh đạo của các nhóm đa ngành
 • Tiếp tục giáo dục của họ thông qua các nghiên cứu sau đại học hoặc giờ phát triển chuyên môn liên tục
 • Hiểu và giao tiếp các vấn đề kỹ thuật, xã hội, môi trường và đạo đức cho xã hội nói chung
 • Hãy nhận biết các vấn đề đương đại và tham gia học tập suốt đời

Yêu cầu trình độ

Ngoài Đại học yêu cầu chương trình giảng dạy, chương trình học cử nhân tại công trình dân dụng đòi hỏi các môn học trong bốn lĩnh vực:

 • Toán học và vật lý khoa học
 • Khoa học kỹ thuật
 • Kỹ thuật thiết kế
 • Môn kỹ thuật

Môn kỹ thuật của bạn sẽ phụ thuộc vào khu vực của bạn nhấn mạnh. Tất cả học sinh phải hoàn thành ít nhất hai khóa học tự chọn đó bao gồm thiết kế, một trong số đó phải là CEE 480, Thiết kế bê tông kết cấu, và / hoặc CEE 481, Thiết kế Kết cấu thép.

Sinh viên cũng được yêu cầu để có hai lớp học capstone trong năm cuối cấp. Lớp học Capstone là một cơ hội để bạn có thể tổng hợp những kiến ​​thức bạn đã đạt được trong chương trình học của bạn và áp dụng nó vào quá trình thiết kế kỹ thuật.

Học sinh cũng phải có những nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật kiểm tra quản lý bởi Hội đồng quản trị Nevada của kỹ sư chuyên nghiệp. Kỳ thi này thường được thực hiện trong suốt mùa xuân của năm cuối cấp của bạn. Đăng ký cho Engr 490 để có kỳ thi được ghi trên bảng điểm của bạn.

Lựa chọn nghề nghiệp

Một bằng kỹ sư dân sự có thể dẫn đến một loạt các con đường sự nghiệp. Kỹ sư xây dựng có thể tìm được việc làm ở các vị trí giám sát và hành chính, từ giám sát của một công trường xây dựng để kỹ sư thành phố cho thấy vai trò điều hành.

Kỹ sư xây dựng làm việc theo nhóm với các kỹ sư và khoa học gia trong một loạt các thiết lập, chẳng hạn như sau:

 • Ngành công nghiệp tư nhân
 • Công ty tư vấn kỹ thuật
 • Liên bang, tiểu bang, quận hạt và chính quyền thành phố
 • Tiện ích công cộng và các tổ chức giáo dục
 • Nhiều sinh viên tốt nghiệp vừa qua bộ phận của chúng tôi làm việc với hoặc có công ty tư vấn của riêng mình và thường thuê sinh viên tốt nghiệp từ các bộ phận.

US News và World Report xếp hạng công trình dân dụng trên danh sách của 10 công việc công nghệ hàng đầu tốt nhất, và nghề nghiệp là số 26 trong danh sách tổng thể của công việc tốt nhất. Theo báo cáo này, các kỹ sư dân sự thưởng thức trên di động tăng trung bình và một triển vọng công việc đầy hứa hẹn. Chuyên ngành Xây dựng dân dụng có một mức lương trung bình của $ 78,000, theo một nghiên cứu từ Trung tâm Đại học Georgetown về Giáo dục và lực lượng lao động năm 2011.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại University of Nevada, Reno »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date