Read the Official Description

Tốc độ nhanh chóng đổi mới mà xã hội chúng ta đang trải qua ngày hôm nay trong thông tin và công nghệ truyền thông, sản xuất, và khoa học vật liệu đang mở ra những cơ hội tuyệt vời trong khi nâng cao những thách thức mới và kết quả là mức chưa từng thấy của sự phức tạp.

Kỹ sư đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ tận dụng lợi thế xã hội của những cơ hội mới và những thách thức đang nổi lên địa chỉ. Thông qua các giải pháp sáng tạo, kỹ sư đóng góp vào sự phát triển của xã hội loài người và sự thịnh vượng của các quốc gia. Để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này, tuy nhiên, các kỹ sư cần phải đào tạo đòi hỏi mở rộng một số môn học và kết hợp lý thuyết với thực tế công việc khắt khe đầy thử thách. Tại MedTech, chúng tôi có các phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất, và giảng viên để đảm bảo rằng chúng ta tha cho một nền giáo dục chất lượng quốc tế cho sinh viên kỹ thuật của chúng tôi.

Các chuyên ngành hiện tại MedTech xoay quanh hai động lực chính: thông tin và công nghệ truyền thông (ICT) và năng lượng tái tạo.

Trong ICT, MedTech cung cấp ba bằng đại học kỹ thuật, cụ thể là Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Viễn thông và.

Trong lĩnh vực năng lượng, MedTech cung cấp một mức độ kỹ thuật năng lượng tái tạo kết hợp các khu vực truyền thống được cung cấp theo kỹ thuật điện và cơ khí để tạo ra một chương trình đào tạo đa ngành độc đáo nhằm mục đích cung cấp cho các kỹ sư sinh viên của chúng tôi những kiến ​​thức và kỹ năng để tận dụng lợi thế của những cơ hội mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo nguồn.

Program taught in:
Anh

See 1 more programs offered by Mediterranean School of Business (MSB) »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline

Tháng 9 2019

Location
Application deadline
End Date