Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí

University of Toronto

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí

University of Toronto

Cử nhân Khoa học ứng dụng trong Cơ khí

Kỹ sư cơ khí thiết kế, sản xuất, vận hành hệ thống đó mở rộng khả năng thể chất của chúng ta. Một kỹ sư cơ khí làm việc được nhìn thấy mỗi ngày trong bất cứ điều gì mà di chuyển. Điều này bao gồm việc thiết kế một chiếc máy bay, quy hoạch hệ thống thông gió của một tòa nhà và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của xe. Cơ khí cũng tiết kiệm cuộc sống thông qua các công nghệ kỹ thuật sinh học. Tim nhân tạo đầu tiên trên thế giới được thiết kế một phần, sản xuất và sử dụng cấy nguyên tắc kỹ thuật cơ khí.

Là một kỹ sư cơ khí, bạn là một nhà cải cách. Bạn đang quan tâm đến các nguyên tắc vật lý liên quan đến việc thiết kế sản phẩm, sản xuất và lắp ráp của nó, đó là hoạt động an toàn và xử lý rác thải. Bạn cũng phải xem xét sự xuất hiện và dễ sử dụng, chi phí thiết kế, sản xuất, hoạt động và các hiệu ứng đối với môi trường của sản phẩm của bạn. Robotics, tự động hóa sản xuất, phát điện có trách nhiệm với môi trường hay bất kỳ hình thức vận tải là một trong những lĩnh vực mà sản phẩm của bạn có thể được sử dụng. Trong thực tế, nó sẽ được khó khăn để tìm thấy một khu vực hoặc đối tượng trong cuộc sống hàng ngày mà không phải là trong một số bị ảnh hưởng bởi một kỹ sư cơ khí.

Bạn có nên trở thành một kỹ sư cơ khí?

Dưới đây là một số đặc điểm chung của sinh viên kỹ thuật cơ khí của chúng tôi:

  • Thưởng thức vật lý và toán học.
  • Vấn đề giải quyết các sự sáng tạo.
  • Muốn hiểu thế nào và tại sao mọi thứ làm việc.
  • Có lợi ích trong công nghệ sinh học, hàng không vũ trụ hay robot.
  • Tò mò về việc sử dụng các nhiên liệu thay thế và năng lượng.
  • Bạn muốn sử dụng những ý tưởng của họ để giúp giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Chương trình của chúng tôi

Đại học Toronto và kỹ thuật cơ khí là một sự kết hợp cạnh tranh nhất. Các cơ sở đẳng cấp thế giới và giảng viên của chúng tôi làm cho Đại học Toronto 's chương trình cơ khí là một trong những tốt nhất của loại hình này ở Canada và quốc tế nổi tiếng. Ngoài những nghiên cứu, các giáo sư của chúng tôi cũng là những giáo viên từng đoạt giải thưởng. UTMIE giáo sư đã giành được gần một nửa trong số các giải thưởng giảng dạy Khoa, trong khi chỉ chiếm một phần ba tổng số các giáo sư về kỹ thuật.

Như chương trình cơ khí lớn nhất của Canada, chúng tôi cung cấp cho bạn một loạt các đối tượng và các tùy chọn mà bạn được hưởng lợi từ nghiên cứu đột phá của chúng tôi và các học giả hàng đầu. Nằm ở trung tâm của Toronto, kỹ thuật cơ khí tại Đại học Toronto được hướng tới sự xuất sắc của các thế mạnh nghiên cứu của các bộ phận và các nhu cầu của các đối tác công nghiệp của chúng tôi. Chỉ cần nghĩ về bao nhiêu công ty có trụ sở tại khu vực Greater Toronto, dễ dàng truy cập bởi bạn. Điều này có nghĩa là công việc và mạng lưới cơ hội tuyệt vời cho bạn, quá.

Các khóa học cơ bản bao gồm cơ khí, nhiệt động học, chất lỏng, động lực học, khoa học vật liệu cộng với các khóa học bổ trợ trong các khoa học nhân văn. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể có được một vị thành niên là một kỹ sư cơ khí. Bạn có thể làm điều này thông qua kỹ thuật, công nghệ sinh học với, hoặc thông qua nghệ thuật và khoa học. Cần thiết cho chương trình là sự kết hợp của thiết kế thực hành. Bạn tìm hiểu và thực hiện các nguyên tắc cơ bản trong việc tạo ra thiết kế tuyệt vời trong những năm đầu tiên. Upper-năm học kết hợp kiến ​​thức của bạn về các chủ đề như kỹ thuật y sinh, hàng không vũ trụ, sản xuất, thiết kế sản phẩm, nghiên cứu môi trường, robot, thiết kế hệ thống không gian và bộ vi xử lý nhúng trong quá trình thiết kế tổng thể.

Học sinh có thể mất hai năm lĩnh vực trọng tâm, bao gồm: sản xuất, cơ điện tử, cơ khí vững chắc và thiết kế máy, năng lượng và môi trường hoặc công nghệ sinh học. Nếu bạn chọn cơ điện tử sợi của chúng tôi, lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, bạn tìm hiểu các nguyên tắc của việc tích hợp thiết bị điện tử và phần mềm vào một thiết kế cơ khí trong phòng thí nghiệm cũng như thành lập được hỗ trợ bởi các giáo sư, kỹ sư hỗ trợ và sinh viên sau đại học.

Kinh nghiệm Năm Professional và Cử nhân Khoa học ứng dụng kết hợp và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh độ (chương trình Skoll) là cơ hội dành cho tất cả sinh viên kỹ thuật tại Đại học Toronto.

Toronto (St. George) trong khuôn viên trường

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Locations
Canada - Toronto, Ontario
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Canada - Toronto, Ontario
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ