Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật máy tính

University of Toronto

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật máy tính

University of Toronto

Cử nhân Khoa học ứng dụng trong Kỹ thuật Máy tính

Khoa học máy tính được cung cấp bởi các khoa Nghệ thuật & Khoa học tại Đại học Toronto. Nó là chủ yếu liên quan với phía progamming của máy tính cũng như lý thuyết tính toán, phân tích số và trí tuệ nhân tạo. Máy tính kỹ thuật được cung cấp bởi Khoa Khoa học & Kỹ thuật ứng dụng tại U của T, có nghĩa là bạn sẽ có một kỹ sư khi bạn tốt nghiệp. Sinh viên kỹ thuật máy tính tìm hiểu các phần cứng và phần mềm của máy tính. Họ nghiên cứu kiến ​​trúc máy tính và cách các máy tính có thể được sử dụng trong công nghiệp, y học và các hệ thống khác, như thông tin liên lạc hoặc các hệ thống vận chuyển. Họ có thể chọn từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu bao gồm điện tử, lượng tử ánh sáng, hệ thống năng lượng, điện, mạng lưới thông tin liên lạc, kỹ thuật nano, kỹ thuật y sinh, đó chỉ là một vài.

Các chương trình kỹ thuật máy tính tại U của T cho phép học sinh tập trung nghiên cứu của họ trong lĩnh vực máy tính mà hầu hết họ quan tâm. Khoa Khoa học & Kỹ thuật ứng dụng là một khoa nhỏ trong các trường Đại học Toronto. Như vậy, sinh viên làm quen với nhau rất tốt. Họ tham dự các lớp học tương tự, cùng nhau làm việc trong phòng thí nghiệm và tạo ra các dự án thiết kế với sinh viên kỹ thuật của mình.

Làm kỹ sư máy tính làm gì?

Một trong các ngành kỹ thuật mới, kỹ sư máy tính làm việc trong mọi lĩnh vực của xã hội và công nghiệp. Họ thiết kế các hệ thống điều khiển cho các dây chuyền sản xuất tự động, tạo ra phần mềm cho các hệ thống chuyển mạch điện thoại kỹ thuật số, kế hoạch và giám sát việc lắp đặt một Local Area Network (LAN), và phát triển các hệ thống hoạt động mới cho khách hàng với nhu cầu cụ thể.

Có ba lựa chọn trong kỹ thuật máy tính để lựa chọn: giao tiếp mạng, công nghệ phần mềm hoặc phần cứng. Một số sinh viên chọn học bao gồm tất cả các khu vực trong chương trình học của mình. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Kỹ sư điện tử và máy tính làm việc trong một loạt các lĩnh vực như kỹ thuật y sinh học, các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, và luật sở hữu trí tuệ. Nhiều người có thể được tìm thấy trong thế giới kinh doanh nơi tecnology của họ và giải quyết vấn đề của họ, quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp và xây dựng đội nhóm được đánh giá cao. Cả hai đều được tìm thấy trong các ngân hàng và các ngành tài chính, ngành công nghiệp truyền thông, ngành điện và các doanh nghiệp CNTT.

Tuyển sinh

Các yêu cầu khóa học cơ bản cho tất cả các U của T chương trình đại học Engineering là: Lớp 12 Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, chức năng nâng cao và Calculus & Vectors; Một khác lớp 12 hoặc U M nhiên. Sinh viên với ít hơn bốn năm ở một nước nói tiếng Anh tại thời điểm tốt nghiệp trung học của họ sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh.

Các hoạt động ngoại khóa cũng rất quan trọng và ứng viên sẽ được yêu cầu liệt kê chúng trên một Form Sinh viên Hồ sơ, được hoàn thành trực tuyến trong chu kỳ nhập học. Những hoạt động này thực sự có thể tăng trung bình của bạn cho nhập học và học bổng. Bạn sẽ được tự động xem xét cho tất cả các học bổng đầu vào khi bạn áp dụng đối với U của T Engineering. Bạn không cần phải áp dụng cho họ.

Toronto (St. George) trong khuôn viên trường

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Canada - Toronto, Ontario
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Canada - Toronto, Ontario
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ