Cử nhân khoa học (bsc) trong công nghệ thông tin (nó) (phát triển phần mềm)

Chung

Chương trình mô tả

Các mục tiêu của Công nghệ thông tin chương trình (Software Development) - Đó là trong đường dây với các nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao trong công nghệ thông tin sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế.

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực rộng lớn của công nghệ thông tin Trong chương trình bốn năm một loạt các kỹ năng dựa trên, đối tượng chung chung sẽ được duy trì để phát triển các sinh viên khi tốt nghiệp linh hoạt và là một 'người học suốt đời'. Học sinh vào chương trình này sẽ có được hệ thống thiết kế, và kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị cho việc làm trong một phổ rộng của máy tính, hoặc để tiếp tục nghiên cứu ở bậc sau đại học. Do đó, mục tiêu là để đảm bảo rằng: Mỗi viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ chứng minh khả năng tiếp thu, áp dụng, và tổng hợp kiến ​​thức mới trong công nghệ thông tin là cần thiết cho sự thành công.

Mỗi viên tốt nghiệp từ các chương trình thành công sẽ đạt được một kết quả quan trọng tính toán, phù hợp với vị trí của cá nhân, trong vòng / ba năm đầu tiên của mình làm việc trong các ngành nghề IT hoặc có được một bằng cấp cao từ chương trình sau đại học chọn lọc cao.

Mỗi viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ chứng tỏ khả năng phát triển chuyên nghiệp, và thăng tiến nghề nghiệp khôn ngoan trong nghề IT, và chịu trách nhiệm ngày càng tăng. Một số lượng đáng kể của họ sẽ đạt được vị trí lãnh đạo trong ngành công nghiệp hoặc nghề nghiệp của họ.

Yêu cầu nhập

Senior Secondary / High School Certificate thi (SS / HSCE) hoặc Tây Phi School Certificate Secondary Senior (WASSCE) hoặc tương đương Với số điểm tổng hợp của 24 hoặc tốt hơn trong sáu đối tượng bao gồm cả đường chuyền trong: Ba tượng Core (bao gồm Core tiếng Anh, và Core Toán học ) cộng với ba môn tự chọn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2017

Giới thiệu về trường

Our mission is to become a cradle of excellence in education, training and research through providing leadership in the educational and the technological world by carefully selecting students of chara ... Đọc thêm

Our mission is to become a cradle of excellence in education, training and research through providing leadership in the educational and the technological world by carefully selecting students of character, integrity, determination and motivation, and choosing individuals of outstanding character, commitment, ability and vision to serve as trustees, officers and faculty. Đọc ít hơn