Đọc Mô tả chính thức

Khoa học Công nghệ Sinh học và cuộc sống là những nghiên cứu của các sinh vật sống và sống để giải quyết tất cả các loại của các vấn đề, thay đổi cuộc sống cho tốt hơn. Chúng được coi là những công nghệ biên giới hứa hẹn nhất trong những thập kỷ tới.

Những lĩnh vực có tác động sâu sắc đến thế giới của chúng tôi. Trong y học, họ đã giúp thúc đẩy việc điều trị các bệnh tật và bệnh tật. Trong lĩnh vực nông-thực phẩm, họ đã giúp sản xuất cây trồng khỏe mạnh rằng tăng trưởng nhanh hơn để đối phó với tình trạng thiếu lương thực. Họ cũng đã trở thành một đồng minh mạnh trong cuộc chiến chống tội phạm bằng cách giúp pháp y thu thập và xử lý dấu vết bằng chứng như tóc, da và máu.

Công nghệ sinh học và Khoa học Cuộc sống cho bạn cơ hội để làm công việc đó làm cho một sự khác biệt thực sự. Bạn có thể là một khám phá mang tính đột phá tiếp theo trong khoa học. Và chúng tôi đang ở đây để cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và thực tế các kỹ năng bạn cần phải thực hiện đầy đủ tiềm năng của bạn.

chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra các ngành khoa học cơ bản là nền tảng cho công nghệ sinh học - hóa học, hóa sinh, vi sinh học và thống kê - trong khi phát triển các ứng dụng cho các lĩnh vực như kinh doanh, đạo đức và khoa học môi trường.

Bạn sẽ được trang bị với một nền giáo dục khoa học tiên tiến và chuẩn bị một cách khoa học cho nghề nghiệp đa dạng khác nhau, từ các loại thuốc và dược phẩm chất lượng thực phẩm, hệ thống nông nghiệp và các nhiên liệu sinh học. Bạn sẽ có cơ hội để phát triển mạnh trong nghiên cứu của mình với những ưu điểm sau:

Kết nối với ngành công nghiệp

Vượt ra ngoài chỉ là nghiên cứu cuộc sống dưới kính hiển vi, như chúng tôi giúp bạn sẵn sàng cho thế giới làm việc. quan hệ đối tác và kết nối với các doanh nghiệp và người sử dụng lao mạnh của chúng tôi sẽ cho phép bạn tìm hiểu trực tiếp từ ngành công nghiệp. Bạn sẽ nhận được sự tiếp xúc bạn cần thông qua các dự án công việc, thăm công nghiệp và giảng viên khách mời, tất cả đều sẽ đứng bạn thay tốt khi bạn tốt nghiệp.

Những kinh nghiệm tốt nhất về quá trình làm việc

Chương trình thực tập của chúng tôi với công nghệ sinh học và các công ty khoa học sinh học phân tử là chìa khóa để thúc đẩy việc làm của bạn. Nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để đặt tất cả các kỹ năng kiến ​​thức và phòng thí nghiệm lý thuyết của bạn để sử dụng tốt, và làm quen với các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành công nghiệp.

quan hệ đối tác toàn cầu mà đưa bạn thêm

Nếu bạn đang theo đuổi Chương trình Bằng Chuyển Úc (Khoa học) hoặc Cử nhân Công nghệ sinh học (Hons), bạn có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học có uy tín và được xếp hạng cao của Úc như Đại học Adelaide, Đại học New South Wales và Đại học Queensland. Chương trình này cũng cho phép bạn chuyển đến trường Đại học Southampton và Đại học Newcastle ở Anh.

Một hồ sơ theo dõi tuyệt vời

Bằng cấp Chương trình Chuyển giao Úc của chúng tôi đã được thống nhất thành công trong sản xuất bằng cử đầu tiên và Thượng hạng Nhì trong lĩnh vực công nghệ sinh học và Khoa học Cuộc sống. Trên tay để hướng dẫn bạn đến thành công của bạn là một nhóm các học giả và các chuyên gia ngành công nghiệp đã được đánh giá cao tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Chương trình Cung cấp

  • Chương trình Bằng Úc Chuyển giao (Khoa học)
  • Cử nhân Công nghệ sinh học (Hons)
  • Quỹ Trong Khoa học
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại INTI International University & Colleges, Malaysia »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date