Cử nhân khoa học chính trị và hành chính công

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân khoa học chính trị và hành chính công

Bilkent University

Trong các Sở Khoa học Chính trị và Hành chính công, một giảng viên lớn bao gồm các thành viên chuyên không chỉ trong khoa học chính trị và hành chính công mà còn trong các lĩnh vực xã hội học, tâm lý học, nhân chủng học, luật, kinh tế chính trị. Sự đa dạng này mang lại cho sinh viên một nền giáo dục thực sự liên ngành. Ngoài ra, họ được hưởng lợi không chỉ từ sự hiện diện của toàn thời gian và thăm giảng viên quốc tế, nhưng cũng từ đó các nhà nghiên cứu bên ngoài những người được mời mỗi năm cho Sở để làm cho bài thuyết trình trong các lĩnh vực chuyên môn của họ. Hơn nữa, vị trí Bilkent ở thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp cho sinh viên một điểm lợi thế độc đáo mà từ đó cơ hội cho học sinh để nghiên cứu hệ thống chính trị của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ