Cử nhân khoa học chính trị

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Khoa học chính trị

Tư vấn cho các chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp về các vấn đề chính trị. Tiếp tục vào trường luật và trở thành một công tố viên hay luật sư tranh tụng liên bang. Phục vụ như một nhân viên chiến dịch trong cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo. Ngoài việc cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc tiếp tục vào trường cao học hoặc trường luật, một trình độ khoa học chính trị có thể dẫn đến một sự nghiệp thú vị trong chính phủ, kinh doanh, giáo dục hoặc chính trường sau khi tốt nghiệp từ BVU.

Là một phần của nghiên cứu của bạn, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với các giảng viên có trình độ cao và đạt được một sự hiểu biết phong phú của các lực lượng chính trị đã định hình cuộc sống của chúng tôi. Bạn sẽ phát triển kỹ năng tư duy, nghiên cứu và thông tin liên lạc quan trọng, cũng như có được những kiến ​​thức phức tạp của hành vi chính trị, trình Chính phủ, nguyên tắc hiến pháp, pháp luật và các vấn đề toàn cầu. Ban đầu, bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp thông qua chương trình đẳng cấp thế giới, các dự án nghiên cứu, hoạt động ngoại khóa và các cơ hội du lịch. Những thực tế, thực hành ứng dụng sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập tổng thể của bạn, mở rộng quan điểm của bạn, và cung cấp cho bạn chuẩn bị có giá trị cho một loạt các sự nghiệp. Là một chính khoa học chính trị tại BVU, bạn sẽ trau dồi khả năng phân tích và giải quyết vấn đề của bạn và trở thành một công dân có trách nhiệm xã hội và năng động hơn. Bởi vì khoa học chính trị bổ sung một loạt các chương trình khác, bao gồm tiếng Anh, hành chính công, khoa học, kinh doanh, nhiều sinh viên thường khai báo nó như một lớn thứ hai.

Các tính năng chương trình

Trung tâm Washington cho thực tập và học Hội thảo

BVU có một mối quan hệ lâu dài với Trung tâm Washington cho thực tập và hội thảo học thuật, một tổ chức phù hợp với sinh viên thực tập tại Washington, DC Trung tâm Washington đã đặt sinh viên BVU trong (chính quyền Bush, Clinton và Obama) Nhà Trắng, Viện Smithsonian, Quốc hội, các công ty luật, xe tăng chính sách suy nghĩ, Sở Nội vụ và các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau. Gần đây nhất, ba BVU sinh viên khoa học chính trị nội trú tại Washington DC tại các địa điểm trong đó có Nhà Trắng, một công ty luật, và lịch sử Hải quân và Di sản Command.

Hầu hết các chương trình phối hợp của Trung tâm Washington kéo dài một học kỳ. Ngoài tập sắp xếp, Trung tâm Washington cung cấp nhà ở chất lượng cao và giúp sinh viên quản lý các khía cạnh của cuộc sống ở Washington. Tất cả học sinh tham gia sẽ được xem xét hỗ trợ tài chính và hội đủ điều kiện cho các quỹ Lamberti Washington tập để giúp bù đắp chi phí sinh hoạt.

Trial Mock

BVU là một trong số 12 thành viên ban đầu của Hiệp hội Trial Mock Mỹ, Mà bắt đầu vào năm 1985 và nay đã có hơn 500 đội đăng ký. Trong những năm gần đây, các đội bóng đã giành được danh hiệu BVU cho "luật sư tốt nhất" và "nhân chứng tốt nhất" tại các cuộc thi khu vực. Sinh viên cũng có thể kiếm được tín chỉ học tập bằng cách tham gia chương trình.

Kết quả

Trong những năm gần đây, sinh viên tốt nghiệp đã hạ cánh xuống vị trí trong hàng chục tổ chức, bao gồm:

 • Quốc hội Hoa Kỳ
 • Bên Dân chủ và đảng Cộng hòa
 • Luật sư quận và các công ty luật tư nhân
 • Trợ lý Luật sư để Wisconsin đốc
 • Chương trình Quản lý tổng thống Fellowship
 • Bộ Quốc phòng Mỹ

Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã đi vào để tìm kiếm bằng thạc sĩ hoặc trình độ trung học luật tại các tổ chức đẳng cấp thế giới, bao gồm:

 • Đại học Iowa
 • Đại học Columbia
 • Đại học Maryland
 • Đại học Syracuse
 • Đại học Drake
 • Đại học Marquette
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Welcome to Buena Vista University in Storm Lake, Iowa. Our picturesque campus covers 60 acres and is located on the shores of a 3,200-acre natural lake.

Welcome to Buena Vista University in Storm Lake, Iowa. Our picturesque campus covers 60 acres and is located on the shores of a 3,200-acre natural lake. Đọc ít hơn