Read the Official Description

Tất nhiên kết quả học tập

Kết quả học tập của chương trình này là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức và chuyên môn cao trong công nghệ thông tin đặc biệt trong lĩnh vực đa phương tiện. Kết quả học tập của các chương trình BITM là để trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản trong mọi khía cạnh của công nghệ thông tin, cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng lý thuyết đủ để áp dụng các kiến ​​thức đã học qua các khái niệm thạo, cho phép các sinh viên để có thể áp dụng các khái niệm tương tác trong việc thiết kế và phát triển các ứng dụng đa phương tiện dựa trên, trang bị cho sinh viên những hiểu biết sâu sắc và kỹ năng cao trong việc phát triển và quản lý các trang web, hình ảnh động, đồ họa máy tính, thực tế và sự phát triển của trò chơi máy tính ảo, sản xuất sinh viên tốt nghiệp có có khả năng để phát triển các sản phẩm truyền thông tương tác chất lượng cao và các ứng dụng đa phương tiện thực hiện các chi tiết kỹ thuật công nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp

Các Sinh viên tốt nghiệp Truyền thông tương tác có cơ hội để bắt đầu sự nghiệp như nhà thiết kế web hoặc phát triển, thiết kế trò chơi máy tính, thiết kế đồ họa máy tính, phim hoạt hình, kỹ sư kỹ thuật số video Audia, thiết kế giao diện người dùng, tương tác phát triển ứng dụng phương tiện truyền thông và tư vấn đa phương tiện. Mặt khác, các sinh viên tốt nghiệp cũng có thể lựa chọn nghề nghiệp dựa trên những kiến ​​thức cơ bản trong khoa học máy tính và công nghệ thông tin như lập trình viên và các thông tin hệ thống hoặc phân tích hệ thống.

Kết quả học tập

Mục đích của FTMK sản phẩm Cử nhân Khoa học Máy tính (Interactive Media) là để sản xuất sinh viên với các tiêu chuẩn sau: - Có khả năng thực hiện các kiến ​​thức đã học trong Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin.

  • Có khả năng phân tích, thiết kế và phát triển công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) ứng dụng.
  • Có khả năng áp dụng khái niệm tương tác trong việc thiết kế và phát triển các ứng dụng và các sản phẩm đa phương tiện dựa trên.
  • Có khả năng phân tích các yêu cầu, cấu hình, thực hiện và duy trì các thiết bị âm thanh / video kỹ thuật số.
  • Có khả năng để phát triển các ứng dụng đa phương tiện với chất lượng cao và đáp ứng thông số kỹ thuật công nghiệp.
  • Có khả năng tư duy phê phán và sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và có thể giao tiếp một cách hiệu quả để cung cấp dữ liệu.
  • Có khả năng để đóng góp kỹ năng cá nhân hoặc nhóm trong kỷ luật khác nhau và tên miền.
  • Có nhân cách tốt, tinh thần cao cũng như kỹ năng lãnh đạo và doanh nhân.
  • Có khả năng để cố gắng học tập suốt đời để đạt được kiến ​​thức và kỹ năng.
Program taught in:
Anh

See 17 more programs offered by Universiti Teknikal Malaysia Melaka UTeM »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
12,438
cho năm đầu tiên. 11,770.00 RM cho năm tiếp theo.
Deadline
By locations
By date