Giới thiệu về chương trình

Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp giáo dục hàn lâm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Yêu cầu trúng tuyển:

Chứng chỉ giáo dục trung học phổ thông (bắt buộc phải có bảng điểm chính thức); Điểm môn Toán từ GCSE (nếu có nhiều hơn một môn học thì điểm trung bình được tính đến);

Các lớp bằng tiếng Anh từ GCSE;

Các cơ hội nghề nghiệp

Sau khi nhận được bằng Cử nhân, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các tổ chức thực hiện phát triển, phân phối và bảo trì phần mềm. Họ cũng có quyền tiếp tục học tập với tư cách là sinh viên Thạc sĩ Công nghệ Thông tin hoặc Khoa học Máy tính tại một số tổ chức giáo dục đại học của Latvia hoặc Liên minh Châu Âu.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá kiến ​​thức của học sinh là một quá trình liên tục, kéo dài trong suốt học kỳ và được thực hiện trên cơ sở các bài tập và bài kiểm tra độc lập, cũng như kiểm tra tín chỉ và kiểm tra hai lần một năm. Trong học kỳ mỗi khóa học dự tính một số bài tập độc lập - các bài kiểm tra và báo cáo thực tế và phòng thí nghiệm. Vào cuối mỗi khóa học, sinh viên vượt qua bài kiểm tra bằng văn bản hoặc bằng miệng hoặc kiểm tra tín dụng. Trong một số khóa học, trong đó cả hai bài giảng và các công trình trong phòng thí nghiệm được lên kế hoạch, học sinh sẽ làm bài kiểm tra tín chỉ và kiểm tra. Việc đánh giá được thực hiện theo thang điểm mười điểm hoặc với sự giúp đỡ của một bài kiểm tra tín dụng.

Các môn bắt buộc

  • Lập trình
  • Cơ sở dữ liệu công nghệ
  • Quản lý dự án phát triển phần mềm
  • Kiến trúc máy tính
  • Các khóa học về toán học liên tục
  • Các khóa học về toán học rời rạc
  • Khoa học máy tính và phương pháp số
  • Giấy hạn
  • Giấy cử nhân

Phương pháp dạy và học

Việc tiếp thu chương trình nghiên cứu được tổ chức dưới dạng các bài giảng, hội thảo, lớp thực hành và công tác thí nghiệm, bài tập độc lập của sinh viên (cá nhân, nghiên cứu văn học, phát triển một dự án trong các nhóm nhỏ). Việc thực hiện mỗi khóa học dự kiến tích hợp kiến thức, kỹ năng và khả năng, kế tiếp các khóa học liên quan đến việc viết dự án nghiên cứu của sinh viên.

Thành thạo ngôn ngữ: IELTS tối thiểu (5.5)

Brian Scott, sinh viên Cử nhân Khoa học Máy tính (Sri Lanka)

Khi tôi hoàn thành bằng tốt nghiệp chuyên nghiệp của mình, tôi đang tìm cách theo dõi các nghiên cứu trong tương lai của tôi ở vùng nông thôn Bắc Âu. Sau khi xem xét nhiều quốc gia và khóa học, Liepaja University ( LiepU ) là lựa chọn tốt nhất cho tôi.
Liepaja là một thành phố yên tĩnh và xinh đẹp may mắn có nhiều tài nguyên thiên nhiên. Bờ cát dài trắng mịn, những dòng sông và dòng sông tuyệt đẹp chảy qua thành phố làm cho nó trở thành một môi trường thanh lịch, nơi có một cuộc sống sinh viên yên bình. Cùng với các buổi học tôi có cơ hội thưởng thức âm nhạc, điệu nhảy và các chương trình văn hóa khác.
Tôi thấy rằng cuộc sống ở Liepaja rất đơn giản và giá cả phải chăng so với các thành phố lớn khác ở Latvia và khu vực Baltic. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của LiepU đã rất thân thiện và hỗ trợ từ ngày tôi bắt đầu quy trình nộp đơn, điều này giúp tôi đạt được các kế hoạch giáo dục nhanh hơn và không gặp rắc rối.
Vì LiepU là một sinh viên đại học nhà nước ở đây có được tất cả các cơ sở và sự công nhận của hệ thống giáo dục châu Âu, được công nhận ở EU và đất nước Sri Lanka của tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 3 các khóa học tại Liepaja University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 15, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
2,200 EUR
mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date