Là một khoa học máy tính lớn, bạn sẽ có các khóa học về các chủ đề như:

  • Nền tảng của khoa học máy tính
  • Lập trình và giải quyết vấn đề
  • Cấu trúc dữ liệu
  • Ngôn ngữ lập trình
  • Phân tích và thiết kế hệ thống
  • Quản lý cơ sở dữ liệu
  • Phần mềm kỹ thuật

Chương trình học tập trung vào việc truyền đạt một nền tảng vững chắc trong khoa học máy tính, trong khi thấm nhuần tình yêu suốt đời của việc học -essential để thành công trong lĩnh vực ngày càng phát triển này. Các môn học hỗ trợ học tập trong cả lý thuyết và thực hành, điều tra nền tảng triết học của kỷ luật và cung cấp kinh nghiệm thực hành với công nghệ giải quyết vấn đề. Hầu hết các khóa học có một thành phần trong phòng thí nghiệm, giúp sinh viên xây dựng một tập hợp mạnh mẽ của kỹ năng kỹ thuật.

MC4

Chọn Focus của bạn

Cử nhân Nghệ thuật / Cử nhân Khoa học Máy tính

Theo dõi mức độ này cung cấp một nghiên cứu toàn diện của ngành khoa học máy tính, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp trong các lĩnh vực kỹ thuật cao.

Cử nhân Nghệ thuật / Cử nhân Khoa học máy tính & Hệ thống thông tin

Theo dõi mức độ này kết hợp các khía cạnh thực tế của khoa học máy tính với kiến ​​thức nền tảng từ Trường Kinh doanh, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để tận dụng hiệu quả công nghệ trong một môi trường kinh doanh.

Kinh nghiệm MC

Sở Khoa học Máy tính và Vật lý là một môi trường năng động, tràn đầy sinh lực của các mối quan hệ giữa một trong những ngành khoa học lâu đời nhất và là một trong mới nhất của mình. Vật lý mô tả nền móng và xây dựng các khối của thế giới vật chất; khoa học máy tính là một trong những lĩnh vực thú vị nhất để phát sinh ra từ đó tập hợp các quy tắc. Học sinh của cả hai đều phải cân bằng lý thuyết và thực hành như họ nắm vững nghệ thuật giải quyết vấn đề. Trong các Sở Khoa học Máy tính và Vật lý, chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để trải nghiệm những thách thức và phần thưởng của việc giải quyết vấn đề và vượt qua thách thức, sử dụng toán học và công nghệ như công cụ. Đến từ nhiều nguồn gốc, các giảng viên khoa học máy tính đại diện cho một phong phú, lựa chọn đa dạng của kỹ năng và chuyên môn.

MC7

Làm thế nào bạn sẽ hiểu

Kinh nghiệm thực hành đi kèm một cách dễ dàng, với một môi trường cho sinh viên nhiều cơ hội để chứng minh những gì họ biết và kỹ năng của họ để làm việc. Nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ và khoa học máy tính chuyên dụng phòng thí nghiệm đảm bảo rằng các công cụ thích hợp cho việc học tập luôn có sẵn. Học sinh cũng có thể đáp ứng việc học tập của họ với các mục tiêu của họ, với những cơ hội học tập cá nhân và nghiên cứu.

Thực tập sinh viên khoa học máy tính giúp đỡ xây dựng hồ sơ xin việc và kỹ năng của họ. Sinh viên khoa học máy tính đã thực tập với Văn phòng của Bộ trưởng Ngoại giao của Mississippi, Tổng chưởng lý Mississippi, quân đội Mỹ Corps of Engineers, General Electric, General Dynamics, Trung tâm Vũ trụ Stennis, Hughes Aircraft, Teledyne Brown, Ergon Caterpillar, Inc., Horne, LLP, Sở Dịch vụ Công nghệ Thông tin Mississippi, các thử nghiệm Trạm Đường thủy, và nhiều hơn nữa.

Những gì bạn sẽ làm

Tham gia vào Mu Pi Epsilon, một xã hội tôn vinh đối với toán học, và giúp thúc đẩy toán học trong khuôn viên trường trong khi hỗ trợ sự phát triển học thuật của các thành viên khác.

Trường hợp bạn sẽ Tới

Sinh viên tốt nghiệp gần đây

Một số sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính gần đây của chúng tôi đang đi học grad tại Đại học Arizona State, Đại học bang Mississippi và Đại học Florida. Những người khác đang làm việc tại các tổ chức như Bomgar Corporation, Cellular South, và Đại học Mississippi Trung tâm y tế.

MC6

Cựu sinh viên xuất sắc

Cựu sinh viên khoa học máy tính của MC là một loạt thành công, làm cho một tác động đáng kể ở nơi làm việc của họ bất cứ nơi nào họ đi. Ví dụ, Ann Speyer, người hiện là Chủ tịch và Giám đốc Chiến lược tại Solutions A + Chính phủ, Inc. (và trước đây từng là CIO của Viện Smithsonian). Hoặc Craig Lowery, một chiến lược gia công nghệ tại Dell Inc. Hoặc Steve Safigan, Chủ tịch Foundations for Tomorrow (và cựu sáng lập và chủ tịch của các hệ thống thuế Universal). Hoặc Brian Long, một quản trị viên hệ thống của Cisco Systems. Hoặc Trent Townsend, một chuyên gia bảo mật máy tính nổi tiếng. Những người khác đang làm việc với Ngân hàng của Mỹ, Tổng công ty IBM, Lockheed Martin, Ngân hàng Quốc gia Trustmark, và quân đội Mỹ Corps of Engineers.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Mississippi College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date