Cử nhân Khoa học môi trường

Tiến hành nghiên cứu tại một công ty tư vấn môi trường. Xây dựng kế hoạch để khôi phục đất bị ô nhiễm hoặc nước. Kiểm tra và phân tích đất, nước, không khí và chất gây ô nhiễm cho môi trường. Là một chính khoa học môi trường tại BVU, bạn sẽ nghiên cứu các mối quan hệ giữa các hoạt động của con người và môi trường, và học hỏi những kỹ năng để làm việc trong một loạt các sự nghiệp trong chính phủ, ngành công nghiệp, giáo dục và tư vấn.

Thông qua môn học, thực tập, và đi du lịch, bạn sẽ có được những công cụ cần thiết để giải quyết các vấn đề quan trọng của môi trường, giao tiếp hiệu quả, và duy phê phán và sáng tạo. Bạn cũng sẽ tiến hành nghiên cứu lĩnh vực sử dụng thiết bị tiên tiến trong khi thực hiện dự án mở rộng hợp tác với các giáo sư chuyên gia. Những thực tế, kinh nghiệm thực tiễn sẽ nâng cao kinh nghiệm học tập tổng thể của bạn, mở rộng quan điểm của bạn, và chuẩn bị cho bạn để nhập và thích ứng với các lĩnh vực thay đổi nhanh chóng của khoa học môi trường. Có ba bài hát trong môi trường khoa học tại BVU - khoa học, khoa học xã hội và giáo dục bảo tồn - cho phép bạn tập trung nghiên cứu của bạn, tùy chỉnh con đường sự nghiệp của bạn, hoặc tiếp tục để tốt nghiệp hoặc học nghề.

Các tính năng chương trình

BVU nằm trên bờ Hồ Storm, một 3.200 mẫu Anh sông băng tự nhiên hồ. Các hồ gần mũi phía nam của Des Moines Lobe, được hình thành khoảng 15.000 năm trước, khi một dòng sông băng vuốt khu vực thời kỳ băng hà gần đây nhất của khu vực. Các sông băng để lại một cảnh quan phong phú trong ổ gà đồng cỏ và đất ngập nước phục vụ như là một phòng thí nghiệm ngoài trời để nghiên cứu các loài động vật và thực vật mà tuyên bố đó là môi trường sống của họ. Các hồ cũng cung cấp một môi trường thuận lợi để nghiên cứu hệ sinh thái nước ngọt và chất độc thủy sản, chương trình không thường thấy tại các cơ sở đại học.

Trong năm 2008 và 2009, các chương trình khoa học môi trường và sinh viên của trường đã nhận được sự tài trợ của Hiệp hội đầu nguồn sông Raccoon để tiến hành đánh giá tác động dinh dưỡng và phát triển các giao thức đánh giá đất ngập nước. Chương trình cũng đã nhận được hai Veolia Water-Storm Lake Học bổng nghiên cứu chất lượng để hỗ trợ thu thập dữ liệu bổ sung. Cơ hội nghiên cứu và thực tập thêm tồn tại với bảo tồn và Leopold Center Whiterock nông nghiệp bền vững tại Đại học bang Iowa.

Cơ sở

Trung tâm Khoa học Siebens Estelle là một tòa nhà 70.000 foot vuông với 18 phòng thí nghiệm và ba khu vực nghiên cứu. Là một sinh viên khoa học môi trường, bạn sẽ có quyền truy cập thường xuyên để phòng thí nghiệm và sẽ thực hiện nghiên cứu và thí nghiệm sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật trang thiết bị thuộc sở hữu của BVU.

Khoa học môi trường là cross-kỷ luật, thường xuyên chia sẻ tài nguyên với các chương trình hóa học và sinh học. Chương trình khoa học về môi trường sử dụng nhiều tiêu chuẩn phần của lĩnh vực thiết bị cho thủy sản, đất và đánh giá nhà máy.

Thiết bị có sẵn cho sinh viên khoa học môi trường bao gồm:

 • Hạt nhân quang phổ cộng hưởng từ (NMR)
 • Sắc ký khí khối phổ (GC-MS)
 • Kính hiển vi cùng tiêu điểm
 • Máy đo quang phổ
 • Súng Gene
 • Tủ tiệt trùng
 • UV và thiết bị chụp ảnh chemiluminescent
 • Nhà kính với ba phòng tăng trưởng môi trường
 • Hach Test Kits
 • Thiết bị Colilert
 • ELISA (enzyme-linked immunosorbent assay) bộ dụng cụ
 • Garmin GPS và ArcGIS (Hệ thống thông tin địa lý) công nghệ viễn thám
 • Canô và Johnboats

Xem 9 các khóa học tại Buena Vista University (BVU) »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date