Các nghiên cứu về Khoa học môi trường là có liên quan với môi trường tự nhiên và biến đổi và tương tác của họ với sinh học (bao gồm cả con người) hệ thống. Học sinh đạt được một sự hiểu biết về bối cảnh môi trường và sinh thái, bao gồm cả tác động tích cực và tiêu cực, và các phương pháp phân tích, interrelate, và giải quyết những hệ thống phức tạp. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng một loạt các mục tiêu học tập.

Associate in Science Chuyển độ Lựa chọn 1 bao gồm một số các khóa học giáo dục nói chung yêu cầu của các học sinh thứ nhất và năm thứ hai và được thiết kế để chuẩn bị học sinh dự định chuyển đến một trường đại học trong các lĩnh vực khoa học liên quan. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên nền rộng cần thiết trước khi bắt đầu chuyên biệt hơn, các khóa học trên-chia. Các chương trình giảng dạy không có ý định thực hiện chung Giáo dục / Đại học (GER / Gur) yêu cầu, nhưng để chuẩn bị tương lai sinh viên khoa học chuyển giao để vào các trường đại học nhà nước với vị cơ sở, không chỉ trong các khoản tín dụng mà còn với sự chuẩn bị lớn / chương trình. Để kiếm được mức độ này, học sinh phải hoàn thành 90 tín chỉ quý trong các khóa học số 100 hoặc cao hơn (từ danh sách phân phối được phê duyệt dưới đây) và đáp ứng yêu cầu phân phối cụ thể. Không quá 25 phần trăm các yêu cầu tín dụng có thể được đưa vào một đường chuyền / không- cơ sở tín dụng. Học sinh cần phải nhận thức rằng các khóa học với "Pass" lớp có thể không đáp ứng các yêu cầu trong lĩnh vực chính của họ. Học sinh phải đạt được một lớp tích lũy điểm trung bình 2,0, và kiếm được tối thiểu 24 tín chỉ, bao gồm cả các quý cuối cùng tại nơi cư trú, tại Green River Community College.

Sông xanh

Green River - Một nhà lãnh đạo trong chuyển tiếp đại học

Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để bắt đầu học đại học bốn năm đại học của họ. Các chương trình chuyển tiếp cung cấp các khóa học tương đương với hai năm đầu của chương trình đại học. Học sinh có thể mất hai năm tại Green River College, sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành chương trình bốn năm của họ.

tại sao

Sinh viên của chúng tôi được nhận vào nhiều trường đại học hàng đầu thế giới * 100, theo xếp hạng của Thượng Hải Đại học Giao thông, bao gồm:

Đại học Brown, Đại học bang California, Đại học Cornell, Đại học Hawaii Pacific, Đại học Indiana, Johns Hopkins, Đại học bang Ohio, Parsons School of Design, Viện Pratt, Đại học Purdue, Đại học bang San Jose, Seattle University, Đại học Tufts, UC Berkeley, UC Santa Barbara, UCLA, UNC - Chapel Hill, Đại học Michigan, Đại học Minnesota, Đại học Oregon, Đại học Pennsylvania, Đại học Nam California, Đại học Texas tại Austin, Đại học Virginia, Đại học Washington, Đại học Wisconsin State Washington Đại học * Lưu ý: Nhập học vào các trường đại học chọn lọc là tính cạnh tranh cao.

Green River Cao đẳng sinh viên quốc tế đã được thừa nhận đến hàng trăm trường đại học trên toàn nước Mỹ. Học viên đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để nhập học tại Green River và chuyển đến những trường đại học như đàn em năm thứ ba. Tuyển sinh không đảm bảo, nhưng các học sinh của chúng tôi đã rất thành công trong việc đạt được nhập học vào các trường đại học hàng đầu.

Greenriver

Yêu cầu giáo dục

Để có được tấm bằng cử nhân tại Mỹ, tất cả học sinh phải hoàn tất các yêu cầu cụ thể đối với ngành học của mình cũng như yêu cầu về giáo dục phổ thông mà đại diện cho một nền tảng học tập trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Toán, Viết, Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Học sinh được tự do lựa chọn các lớp học của sự lựa chọn của họ từ loại nói chung. Ví dụ, trong "Khoa học Xã hội" thể loại, sinh viên có thể lựa chọn bất kỳ một trong các đối tượng sau: xã hội học, tâm lý học, khoa học chính trị, lịch sử, địa lý và những người khác. Các thể loại Nhân văn bao gồm: nghệ thuật, bài phát biểu, thông tin liên lạc, ngôn ngữ, âm nhạc, triết học, và những người khác. Khoa học bao gồm: hóa học, sinh học, vật lý, thiên văn học, và những người khác.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hơn 25 trường đại học đã được cung cấp các Đại học Chuyển Pathway (UTP) tùy chọn để bất cứ học sinh được nhận vào Green River. Việc bảo lãnh không áp dụng để "tác động" chuyên ngành. Đây là cách nó hoạt động:

1. Áp dụng cho Green River

2. Chọn một trường đại học - Chọn các trường đại học từ danh sách. Kiểm tra các trường đại học trên ứng dụng. Chỉ chọn một trường đại học. Hãy chắc chắn rằng các trường đại học bạn chọn có chính bạn.

Bạn sẽ nhận được thư nhập học các trường đại học có điều kiện hoặc báo cáo cùng một lúc bạn nhận được thư nhập học tại Green River.

Lớp học mẫu cho Popular Majors:

Nghệ thuật / Thiết kế:

 • Thiết kế bắt đầu
 • Hội họa
 • Màu sắc và thiết kế
 • 3 Thiết kế Dimensional
 • Nhiếp ảnh kỹ thuật số
 • Vẽ tranh, và Lịch sử Nghệ thuật
GreenriverSinh viên

Green River biết làm thế nào quan trọng là nhà ở cho sự thành công của một học sinh. Đây là lý do tại sao nhân viên nhà của chúng tôi đi những dặm thêm để cung cấp cho các kinh nghiệm tốt nhất có thể bằng cách cung cấp một chu đáo, kinh nghiệm sống tích cực, an toàn và hỗ trợ của Mỹ.

CĂN HỘ CAMPUS CORNER

Trải nghiệm cuộc sống đại học truyền thống của Mỹ tại Campus Corner Apartments (CCA)

Sinh viên được hưởng một, trong khuôn viên trường vị trí thuận tiện; thoải mái, tiện nghi chất lượng cao; một môi trường học tập xuất sắc; và một cơ hội để tham gia và làm cho bạn bè trong cộng đồng sinh viên hỗ trợ của 340 sinh viên Mỹ và quốc tế. Học sinh phải có 17 tuổi tại thời điểm chuyển vào.

Lợi ích của Living On Campus:

 • Sống trong khuôn viên trường là tiện lợi!
 • Đi bộ đến lớp học, thư viện, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật
 • Trung tâm cộng đồng, nơi bạn có thể đáp ứng và làm cho bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
 • Rất nhiều hoạt động sinh viên trên trang web
 • Khu vực nghiên cứu tư nhân và nhóm
 • Dễ dàng có được tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường15.81115.81215.813
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 14 các khóa học tại Green River College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
9,900 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date