Cử nhân khoa học môi trường

Chung

Chương trình mô tả

Nhiệm vụ của Chương trình Khoa học môi trường tại Đại học Muskingum là để lộ một sinh viên để nuôi dưỡng và kinh nghiệm học tập và nghiên cứu kích thích tư duy đó sẽ kích thích hứng thú lâu dài và chính hãng trong mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên của trái đất.

Cơ hội cho sinh viên

Thực tập

Tập gần đây cho sinh viên Khoa học môi trường bao gồm:

NSF tài trợ nghiên cứu cho sinh viên đại học Chương Trình (Rêu) - Sinh viên Muskingum đã tham gia vào một loạt các chương trình tại trường Đại học khác nhau Rêu nghiên cứu các vấn đề môi trường. Ví dụ như một sinh viên đang học tại Đại học Furman như là một phần của chương trình nghiên cứu lưu vực của họ và một người tham gia vào các trường Đại học của các mẫu nước giám sát chương trình Rêu Delaware trong khu vực Vịnh Chesapeake.

Công viên quốc gia Yellowstone - Tập mùa hè như kiểm lâm viên thời vụ, có những nhiệm vụ khác nhau mà có thể bao gồm hướng dẫn du lịch, thu rác, dịch vụ cứu hỏa, bảo trì đường mòn, và huấn luyện an toàn và thực thi.

Cuyahoga Valley Hiệp hội Vườn Quốc gia - Giảng viên trường dẫn các đơn vị cho học sinh lớp 4-8 tích hợp giáo dục toàn cầu, nghiên cứu đa văn hóa, vấn đề môi trường và nghệ thuật.

Ohio phận của động vật hoang dã - Cơ hội có sẵn trong cả hai lĩnh vực cá và quản lý động vật hoang dã.

Sở thú Columbus - Cơ hội tham gia vào các chương trình giáo dục và chăm sóc động vật.

Colgate-Palmolive cung cấp một chương trình hè Công nghệ Corporate cho đàn em học đại học và cao niên để học trong một môi trường doanh nghiệp. Những người tham gia phải chịu trách nhiệm cho một dự án nghiên cứu dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của một người cố vấn.

Kenny B. Ba Lan ('12) sẽ tham gia vào một tập với Sở Tài nguyên khoáng sản ở Cambridge, bang Ohio, bắt đầu vào tháng Chín.

nghiên cứu

Cơ hội nghiên cứu có sẵn thông qua các phòng ban mà tạo nên chính khoa học môi trường liên ngành. Sinh học, Hóa học, Địa chất và giáo sư tại Muskingum thực hiện công việc thực tế tại The Wilds trong suốt năm học và đặc biệt là vào mùa hè. Nghiên cứu của học sinh trong mùa hè thường được hỗ trợ thông qua Chương trình Summer Muskie Fellows của College. Một số ví dụ về các hoạt động nghiên cứu bao gồm:

Tiến sĩ Danny Ingold (Sinh học) làm việc với các sinh viên theo học các loài chim đồng cỏ tại The Wilds. Sinh viên nghiên cứu mùa hè hiện nay của ông đang nghiên cứu tổ site trung thực giữa các loài chim làm tổ trên mặt đất tại The Wilds.

Tiến sĩ Lois Zook-Gerdau (Hóa học)Tiến sĩ Toyin Osunsanya (Sinh học) đã làm việc trên một dự án chung để xác định mối quan hệ giữa các thành phần hóa học của đất và các quần thể vi khuẩn kết quả của đất strip-khai thác khai hoang từ The Wilds.

Tiến sĩ Lois Zook-Gerdau (Hóa học) đang nghiên cứu vật liệu composite polymer-chất xúc tác được sử dụng trong các điện quá trình oxy hóa các chất ô nhiễm trong quá trình xử lý nước thải. Trong mùa hè năm 2005, cô cũng đang làm việc với một sinh viên hiện nay tham gia vào các chương trình nghiên cứu sinh Muskie kết hợp với đất Muskingum và huyện Bảo tồn nước để phân tích mẫu nước và đất từ ​​Salt Creek đầu nguồn.

Tiến sĩ Stephen Van Horn (Địa chất) đang làm việc với học sinh khác trong chương trình Muskie Fellows, nghiên cứu sự phân bố của Ostracoda (một loài giáp xác nhỏ gần) tại The Wilds. Tiến sĩ Van Horn và sinh viên nghiên cứu của ông cũng đã tiến hành một cuộc khảo sát của nồng độ ion chính trong nước mặt trên một cách tuần tự

Sau khi tốt nghiệp

Khả năng nghề nghiệp cho các chuyên ngành Khoa học môi trường

Con đường sự nghiệp cho các môn Khoa học môi trường là vô cùng đa dạng. Khả năng bao gồm, nhưng không giới hạn để làm việc như một nhà tư vấn môi trường, thực hiện các dịch vụ của các cơ quan như: Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Lâm nghiệp Mỹ, làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận như Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới hoặc The Nature Conservancy, thực hiện trong phòng thí nghiệm phân tích các chất gây ô nhiễm môi trường và giáo dục môi trường.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục giáo dục của họ và kiếm được bằng cấp cao bằng cách tham dự đại học hoặc trung học chuyên nghiệp trong một số chương trình chuyên biệt hơn bao gồm cả những người trong pháp luật về môi trường, kỹ thuật, nghiên cứu khoa học và kinh tế học.

Sau Đại học

  • Đại học Miami
  • Đại học Ohio
  • Các trường đại học bang Ohio
  • Đại học Purdue
  • Đại học New Hampshire

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Chương trình khoa học môi trường tại Đại học Muskingum là để lộ một sinh viên để nuôi dưỡng và kinh nghiệm học tập và nghiên cứu kích thích tư duy đó sẽ kích thích hứng thú lâu dài và chính hãng trong mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên của trái đất. Khi làm như vậy, sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến ​​thức mà sẽ cho phép họ tìm kiếm vị trí nghề nghiệp và lãnh đạo trong một mảng của các đấu trường với môi trường liên quan từ kinh tế đến chính trị cho cuộc sống và khoa học vật lý.

Mối quan hệ giữa Missions của Chương trình và Muskingum Đại học Khoa học môi trường

Việc nuôi dưỡng và kinh nghiệm học tập và nghiên cứu kích thích tư duy cốt lõi của Chương trình khoa học môi trường gắn với nhiệm vụ của Đại học để cung cấp các chương trình học thuật chất lượng nghệ thuật và khoa học. Sự tập trung vào các mối quan hệ giữa con người và môi trường tự nhiên của trái đất giúp phát triển - trí tuệ và xã hội - cả người bằng cách bồi dưỡng tư duy phê phán, hành động tích cực, và sự nhạy cảm về đạo đức. Các kiến ​​thức thu được qua chương trình này cho phép sinh viên để tìm kiếm vị trí nghề nghiệp và lãnh đạo trong một mảng của các đấu trường với môi trường liên quan từ kinh tế đến chính trị cho cuộc sống và khoa học vật lý dẫn đến cuộc sống nghề nghiệp, đáp ứng cá nhân và trách nhiệm xã hội.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The mission of Muskingum University is to offer quality academic programs in the liberal arts and sciences in the setting of a residential, coeducational, church-related college and in the context of ... Đọc thêm

The mission of Muskingum University is to offer quality academic programs in the liberal arts and sciences in the setting of a residential, coeducational, church-related college and in the context of a caring community where individual fulfillment is encouraged and human dignity is respected. Đọc ít hơn
Kết hợp mới