Cử nhân Khoa học Vật liệu và thiết kế sản phẩm

VIA University College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Khoa học Vật liệu và thiết kế sản phẩm

VIA University College

Cử nhân Khoa học Vật liệu và thiết kế sản phẩm

Các chương trình cử nhân về Khoa học Vật liệu và thiết kế sản phẩm là một chương trình toàn thời gian 3½ năm giảng dạy bằng tiếng Anh, cho phép bạn làm việc với các vật liệu và quy trình sản xuất trong thời trang và đồ nội thất kinh doanh. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên môn của vật liệu và cái nhìn mới và sáng tạo vào công nghệ chế biến hiện đại.

Bên cạnh đó bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc vào công nghệ chế biến hiện đại, do đó bạn có thể là một phần của việc tối ưu hóa các khía cạnh khi nói đến kỹ thuật, thiết kế sản phẩm, quá trình phát triển sản phẩm, kinh tế, và sản xuất trong các công ty sản xuất.

Chương trình diễn ra tại Herning phối hợp với các chương trình đào tạo kỹ thuật tại VIA và Đại học Aarhus ở Herning (AU Herning).

Nội dung và cấu trúc

Các nghiên cứu dựa trên lý thuyết cũng như các dự án. Thông qua các dự án khác nhau mà bạn phát triển khả năng của mình để cộng tác cũng như phát triển và quản lý dự án. Hội thảo và các phòng thí nghiệm của chúng tôi cung cấp cơ hội để kiểm tra năng lực lý luận của bạn trong một cách thực tế.

Trong nghiên cứu của bạn, bạn sẽ được trải nghiệm một liên hệ chặt chẽ với các công ty từ các ngành công nghiệp dệt may hay đồ nội thất, tức là thông qua các bài giảng của khách, thăm công ty, một khoảng thời gian và các dự án thực tập sinh.

Chương trình kéo dài hơn bảy học kỳ. Cấu trúc khóa học được dựa trên các đối tượng phổ biến và một loạt các đối tượng dựa trên chuyên môn của bạn, ví dụ như dệt hoặc đồ nội thất. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của bạn trong một khoảng thời gian thực tập sinh vào học kỳ thứ năm. Dưới đây bạn sẽ thấy một danh sách các môn học mà chạy qua các học kỳ.

Mở học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế trong một thời kỳ vị trí làm việc, trong khi thứ 7 sẽ tập trung chủ yếu vào dự án cử nhân cuối cùng của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Là một kỹ sư Công nghệ vật liệu bạn có năng lực để vào một loạt các công việc. Ví dụ, bạn có thể làm việc với phát triển sản phẩm, quản lý tài chính, phát triển và nghiên cứu về vật liệu mới, thu mua nguyên liệu và sản phẩm mới, và thanh lý và tư vấn về vật liệu và quy trình.

Bạn chức danh công việc, hoặc có thể là một kỹ sư nội thất, kỹ sư dệt may, phát triển sản phẩm, bộ điều khiển, sourcer hoặc tài liệu, tư vấn quá trình vv

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn của sinh viên quốc tế có một:

 • THPT Trường Thi
 • The International và Baccalaureates châu Âu
 • Giáo dục nghề nghiệp trong kinh doanh
 • Chứng chỉ tương đương khác hoặc trình độ chuyên môn

Các giấy chứng nhận trên phải cung cấp bằng chứng về:

 • Toán học tương ứng với một Đan Mạch A-level (cấp độ nâng cao)
 • Vật lý tương ứng với một B cấp Đan Mạch (trung cấp) hoặc Khoa học Trái đất tại Đan Mạch A cấp
 • Hóa học tương ứng với một mức độ C Đan Mạch (mức độ tiền trung cấp) hoặc Công nghệ sinh học tương ứng với một Đan Mạch A-level (cấp độ nâng cao)
 • Trình độ tiếng Anh tương ứng với một B cấp Đan Mạch (trình độ trung cấp

Thời gian và Giá

 • Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2016
 • Thời gian: 3,5 năm
 • Giá: 46.000 EUR (Áp dụng đầy đủ cho công dân ngoài EU)
 • Campus / Địa điểm: Herning
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
Giá
46,000 EUR
Học phí áp dụng cho công dân ngoài EU
Information
Deadline
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Locations
Đan Mạch - Herning
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Đan Mạch - Herning
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ