cử nhân khoa quản trị kinh doanh của doanh nghiệp

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Cử nhân Khoa Quản trị Kinh doanh Kinh doanh

&nbsp

Các khía cạnh độc đáo nhất của chương trình kinh doanh tại châu Á Đại học là yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Mỗi mùa hè, tất cả học sinh sẽ có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc trong thế giới thực thông qua một loạt các thực tập 3 tháng. Đối với sinh viên BBA, thực tập năm đầu tiên là tùy chọn trong khi thực tập cho sinh viên năm thứ hai và thứ ba là bắt buộc. Tất cả các sinh viên MBA toàn thời gian cần thiết để thực hiện việc thực tập.

&nbsp

Trong quá khứ, một số tổ chức uy tín đã tham gia trong tập châu Á của Đại học ủng hộ grammes.Sinh viên Đại học châu Á có cơ hội làm việc tại Capital Nomura (Thái Lan), Tổng Mo-khoản tham chiếu (Thái Lan), Hồng Kông và Thượng Hải Banking Corporation (Thái Lan), Jardine Fleming Thanakom Se-curities, Lowe Lintas và các đối tác, Procter & Gamble (Thái Lan) , Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái của Thái Lan, Sở Giao dịch chứng khoán của Thái Lan, Tesco Lotus, Thai Airways International, quản lý tài sản TMB, và Truyền thông truy cập Tổng số (DTAC)
Những cơ hội cho sinh viên một kinh nghiệm học tập xuất sắc trong khía cạnh thực tế và chức năng làm việc trong một tổ chức kinh doanh thực sự.

Môi trường năng động, học tập

&nbsp

Sinh viên đại học châu Á được tiếp xúc với một môi trường học tập rất năng động với các lớp học nhỏ và mức độ cao của sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên.Hơn nữa, giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới tạo ra sự năng động. Ngoài ra, nhiều sinh viên sẽ được bổ nhiệm làm trợ giảng cá nhân, có respon-trách nhiệm xã hội là giám sát và hỗ trợ phát triển của học sinh. Nhóm nghiên cứu bình thường nhỏ và thực hiện ngoài thời gian học thường xuyên.

Linh hoạt chương trình giảng dạy

&nbsp

Tất cả các sinh viên kinh doanh không có cam kết bất kỳ chuyên môn cho đến khi họ đã thực hiện tất cả các đối tượng kinh doanh cốt lõi (hai năm đối với sinh viên BBA và một năm đối với sinh viên MBA), được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết rộng rãi của các ngành kinh doanh khác nhau. Sau khi hoàn thành các yêu cầu cốt lõi, học sinh có một tùy chọn để chọn từ một số chuyên ngành có sẵn tại châu Á Đại học (ví dụ, Kế toán, Ngân hàng và Tài chính), Kinh tế Kinh doanh, Quản lý Hệ thống thông tin (MIS), và tiếp thị).Học sinh cũng có thể chọn một khu vực nhỏ của chuyên môn.

&nbsp

&nbsp

Lãnh đạo đào tạo chương trình

&nbsp

Một loạt các khóa học đào tạo lãnh đạo là có sẵn cho sinh viên kinh doanh. Các khóa học nhằm mục đích phát triển lãnh đạo tàu và các kỹ năng làm việc theo nhóm để giúp học sinh trở thành nhà lãnh đạo toàn diện cho xã hội. Chương trình cũng được thiết kế để đánh bóng và trau dồi kỹ năng tư duy phân tích và quan trọng cho việc ra quyết định trong một ronment môi năng động. Điểm nổi bật của chương trình lãnh đạo là các trại huấn luyện cuối cùng tại trụ sở của Hoàng gia Thủy quân lục chiến Thái Lan, nơi học sinh đáp ứng những thách thức về thể chất và tâm lý được thiết kế để kiểm tra lãnh đạo của họ và làm việc theo nhóm.

&nbsp

&nbsp

Chương trình mô tả

&nbsp

Chương trình bao gồm một số riêng biệt nhưng có liên quan của các đối tượng, mang một giá trị tín dụng.Các chương trình đầy đủ có chứa một tỷ lệ của Tổng Đối tượng giáo dục ',' Kinh doanh Đối tượng 'và' tự chọn 'Đối tượng, phù hợp với các khuyến nghị của Bộ Giáo dục, commis-sion Giáo dục Đại học. Các đối tượng của chương trình được sắp xếp theo một trình tự tiến bộ thông qua bốn năm. Sinh viên phải nghiên cứu tổng cộng 36 tín chỉ mỗi năm. Đối tượng cá nhân thông thường 3 tín chỉ và sẽ chạy qua một học kỳ, với ngoại lệ của phương pháp nghiên cứu và dự án nghiên cứu.

&nbsp

Cử nhân Quản trị kinh doanh chương trình này, chỉ có các khóa học nền tảng trong kế toán, tài chính, tiếp thị, quản lý kinh doanh, và những người khác được thực hiện bởi tất cả các học sinh, cùng với các khóa học giáo dục nói chung.


Học sinh được cung cấp sự lựa chọn từ năm chuyên ngành:

  1. Kinh tế Kinh doanh
  2. Tài chính và Ngân hàng
  3. Quản lý
  4. Hệ thống thông tin quản lý
  5. Tiếp thị

&nbsp

&nbsp

Yêu cầu tuyển sinh

&nbsp

Học sinh phải đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh chung sau đây trước khi được nhận vào châu Á Uni-versity Khoa học và Công nghệ. Tại thời điểm nhập học, học sinh phải có:

  • M.6 Giấy chứng nhận (lớp 12) hoặc tương đương (5 'O' cấp với mức trung bình của C hoặc tốt hơn);
  • sức khỏe thể chất và tinh thần tốt và không có bất kỳ bệnh truyền nhiễm;
  • rõ ràng hồ sơ về hành vi tốt;
  • kiến thức về tiếng Anh.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Được thành lập vào năm 1993, châu Á Đại học là trường đại học quốc tế đầy đủ đầu tiên ở Thái Lan. Trường đại học nằm ở tỉnh Chon Buri khoảng 150 km từ Bangkok, và 25-30 ngắn phút lái xe từ khu nghỉ má ... Đọc thêm

Được thành lập vào năm 1993, châu Á Đại học là trường đại học quốc tế đầy đủ đầu tiên ở Thái Lan. Trường đại học nằm ở tỉnh Chon Buri khoảng 150 km từ Bangkok, và 25-30 ngắn phút lái xe từ khu nghỉ mát bãi biển Jomtien, Pattaya. &nbsp Các lớp học nhỏ chuyển sang sinh rời trường trung bình vào sinh viên tốt nghiệp phi thường. Khi họ nói, 'trong một lớp học nhỏ, bạn không thể không hiểu '. &nbsp Trong các lớp học tương tác giáo viên-học sinh căng thẳng, phương pháp tiếp cận giáo dục mang tính sáng tạo như học tập tích cực, hướng peer-to-peer, và giáo dục xâm lấn tối thiểu là các quy tắc, chứ không phải là ngoại lệ. Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả các giảng viên đã được đào tạo tại các trường đại học phương Tây, khoảng 75% là người bản ngữ tiếng Anh.Ngoài trình độ học tập của họ, tất cả các giảng viên rút ra từ kinh nghiệm thực tế sâu rộng. &nbsp Trường có tất cả các cơ sở của một trường đại học hiện đại, bao gồm cả ký túc xá cho nam và cho nữ sinh viên, và các môn thể thao phức tạp hiện đại, kết hợp trung tâm thể dục, sân chơi bóng quần không có điều kiện, bốn sân cầu lông, sân bóng rổ và một sân bóng đá kích thước đầy đủ . Đọc ít hơn
Bangkok , Bangkok , Thành phố Pattaya + 2 Hơn Ít hơn