Cử nhân Kinh doanh quốc tế và Quản lý nghiên cứu

Amsterdam University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Epas Accredited

Cử nhân Kinh doanh quốc tế và Quản lý nghiên cứu

Amsterdam University of Applied Sciences

Với trình độ cử nhân. Kinh doanh quốc tế và Quản lý nghiên cứu bạn có trách nhiệm cho một chi nhánh nước ngoài của một tổ chức quốc tế, với một thái độ làm việc khác nhau, văn hóa và ngôn ngữ. Bạn là một doanh nhân muốn thành lập doanh nghiệp của riêng bạn trong một thị trường mà được điều chỉnh bởi pháp luật hoàn toàn khác so với những gì bạn đang sử dụng để. Hoặc bạn đã được ủy nhiệm để giới thiệu một sản phẩm mới cho thị trường trong đó môi trường phương tiện truyền thông, hành vi của người tiêu dùng và các đối thủ cạnh tranh của bạn là hoàn toàn khác so với các nước bạn. Bạn có phải là loại người relishes thách thức như thế này? Nếu vậy, hãy chuẩn bị cho mình để đưa họ lên bằng cách hoàn thành Kinh doanh và Quản lý nghiên cứu chương trình quốc tế (IBMS) tại Trường Kinh doanh Quốc tế. Trường kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lực lượng lao động di động toàn cầu.

Chương trình

Kinh doanh quốc tế và Nghiên Cứu Quản Lý (IBMS) cung cấp cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc sâu vào quản lý hoặc thành lập một công ty ở thị trường toàn cầu cạnh tranh ngày nay. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để chuyên về các khu chức năng như Entrepreneurship, quản lý tài chính, thương mại toàn cầu & Logistics, Tổ chức Lãnh đạo & Quản lý Thay đổi hoặc chiến lược tiếp thị. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn không cho một chuyên ngành trong khu vực, ví dụ, châu Á, Mỹ Latin và châu Âu. Ngoài những kiến ​​thức bạn sẽ có được, chương trình chú trọng đến phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Là một đại học IBMS bạn là một tài sản có giá trị để sử dụng lao động là bạn đã có được một sự hiểu biết lý thuyết vững chắc của quản trị kinh doanh và sẽ có thể chuyển đổi các giả thuyết này thành các sản phẩm thực hành và thực tế. Trong quá trình học của bạn, bạn sẽ đã xây dựng được một mạng lưới có giá trị và sẽ có thể thực hiện một chức năng quốc tế ở cấp quản lý trong các doanh nghiệp với khách hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh-to-kinh doanh.

IBMSIBMS

Tiêu chuẩn nhập học

Để được nhận vào chương trình IBMS bạn sẽ cần phải hoàn thành giáo dục trung học ở mức độ tương đương với các havo Hà Lan, vwo hoặc Tú tài Quốc tế. Trong một số trường hợp có thể được yêu cầu yêu cầu bổ sung. Là chương trình được tiến hành bằng tiếng Anh, chúng tôi mong đợi học sinh của chúng tôi được thông thạo viết và nói tiếng Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,006 EUR
7973 EUR - học sinh không EU
Information
Deadline
Trường liên hệ
The application deadline for the International Business programme
Locations
Hà Lan - Amsterdam, North Holland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
The application deadline for the International Business programme
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hà Lan - Amsterdam, North Holland
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
The application deadline for the International Business programme
Ngày kết thúc Trường liên hệ