Chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong kinh doanh quốc tế thông qua các nghiên cứu quan hệ quốc tế, quản lý nguồn nhân lực quốc tế và tiếp thị quốc tế.

Khóa học này được cấu trúc để cho phép bạn chính trong kinh doanh quốc tế và hoàn thành một học kỳ học ở nước ngoài nếu bạn chọn. Bạn cũng có thể hoàn thành một lớn thứ hai trong một ngôn ngữ hay trong lĩnh vực khác, chẳng hạn như phát triển quốc tế.

Nghiên cứu kinh doanh của bạn sẽ bao gồm kế toán, tài chính, kinh tế, quản lý nguồn nhân lực, và tiếp thị. Bạn sẽ tiếp cận các đối tượng này từ một góc độ toàn cầu, nhìn vào những ảnh hưởng xã hội, văn hóa và thể chế về kinh doanh quốc tế. Ví dụ, bạn sẽ xem xét cách thức các nền kinh tế toàn cầu tương tác với chính trị quốc tế, cùng với vai trò của điều ước quốc tế đa phương và các cơ quan như hệ thống LHQ.

Cùng với các tùy chọn để du học hoặc học một ngôn ngữ thứ hai, bạn cũng có thể chỉnh mức độ này đến lợi ích cụ thể của bạn thông qua lên đến tám môn học tự chọn từ khắp các trường đại học. Các môn học tự chọn có thể bao gồm thương mại quốc tế, quản lý tài chính quốc tế, phát triển quốc tế, hoặc nghiên cứu Châu Á.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS (Academic) điểm 6.0 không có ban nhạc riêng lẻ ghi bàn ít hơn 6.0; TOEFL Paper-based Test - một điểm chung tối thiểu là 550 với số điểm là 5 hoặc nhiều hơn trong các thử nghiệm của Người viết tiếng Anh; TOEFL Internet-based Test - một điểm chung tối thiểu là 60 với tối thiểu cho SLR 18; W 22; Hoàn thành thỏa đáng của người Anh cho thêm nghiên cứu cao cấp Giai đoạn 5B (EFS5 UG tối thiểu 60 phần trăm) trong đó có sẵn từ La Trobe Melbourne; để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

La Trobe Melbourne Foundation Studies: 60 phần trăm kết quả cuối cùng trong một khóa học; Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong các nghiên cứu đại học có thể được chấp nhận. Xin lưu ý: tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong nghiên cứu trước đó sẽ không được chấp nhận như một cơ sở nhập học (tiếng Anh) cho các khóa học mà yêu cầu kiểm tra số điểm được phê duyệt là trên một IELTS 6.5 không có ban nhạc số thấp hơn so với 6.0. Pearson thi tiếng Anh (Academic) (PTE): một số điểm tối thiểu 57 không có kỹ năng giao tiếp ghi bàn ít hơn 50.

Cambridge Giấy chứng nhận nâng cao tiếng Anh (CAE): một lớp B hoặc cao hơn.

Cambridge Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE): một lớp đường chuyền của C hoặc cao hơn, hoặc tương đương quốc tế đã được phê duyệt.

Yêu cầu nhập học

 • LTM Foundation Studies - 60
 • Aust. Yr 12 (ATAR) năm 2015 (chỉ mang tính chỉ) - Melbourne: 50,1, Sydney: N / A
 • Tú tài Quốc tế - 24
 • Levels GCE A - 7
 • HKDSE - 2 x Level 4
 • A Levels Sri Lanka - CCC
 • STPM - 8
 • Na Uy Upper Secondary Certificate - 3.5
 • Thụy Điển Slutbetyg - G
 • Tất cả Sen SC Ấn Độ (Best 5 đối tượng) - 60
 • Việt Nam (12) - 8
 • Indonesia (SMA) - 7.5
 • GAC Cert. IV - GPA - 2.6
 • GAOKAO - xem: trang web

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào bạn có thể quan tâm Foundation Studies La Trobe và các chương trình Diploma, trong đó cung cấp một con đường thay thế cho chương trình đại học La Trobe. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

Điều kiện tiên quyết đối tượng

Tổ máy 3 và 4: một số nghiên cứu của ít nhất 25 bằng tiếng Anh (EAL) hoặc 20 trong tiếng Anh nào khác. Các ứng viên có trình độ tương đương sẽ được xem xét.

Các cơ hội nghề nghiệp

Khi bạn tốt nghiệp, bạn có thể đi vào hoạt động trong vai trò kinh doanh cho các công ty đa quốc gia, các tổ chức tài chính hoặc thậm chí trong việc nhập khẩu và kinh doanh xuất khẩu. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã rộng khác nhau, cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như hoạt động sự kiện, địa điểm và quản lý điểm đến, sự kiện cộng đồng, và trong các tổ chức quản lý sự kiện chuyên nghiệp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại La Trobe University »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date