Quá trình từ trang trại đến bàn ăn là một quá trình độc đáo và đặc biệt. Mỗi năm hàng ngàn sản phẩm mới sẽ gia nhập thị trường và kết thúc trong các cửa hàng trên toàn thế giới. Ngành công nghiệp thực phẩm là một môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, buộc các công ty để đáp ứng các nhu cầu liên tục để cải thiện. Vì vậy các công ty ngành công nghiệp này cần được tổ chức tốt những người định hướng quốc tế, sáng tạo, liên quan đến tiếp thị quốc tế và hậu cần và có một cách tiếp cận chất lượng cao và an toàn.

Đây chính là điều tất nhiên của chúng tôi trong Kinh doanh lương thực quốc tế được tập trung vào. Các nhà quản lý tương lai trong kinh doanh ngành thực phẩm và thức ăn sẽ cần kiến ​​thức đầu tay của thực tiễn kinh doanh quốc tế và quản lý chuỗi. Và mặc dù Bắc Mỹ và châu Âu có một liên kết chặt chẽ từ thời xa xưa, hai châu lục là rất khác nhau. Hành vi tiêu dùng và kinh doanh ở Bắc Mỹ rất khác so với châu Âu. Nếu bạn muốn làm việc với các châu lục bạn cần phải thích ứng với cả hai nền văn hóa. Mỗi quốc gia là khác nhau từ khác, vì vậy bạn cần phải biết ai và những gì bạn đang làm việc.

Các Chương trình Thực phẩm Kinh doanh quốc tế là duy nhất trong nhiều cách, nhưng đầu tiên và quan trọng nhất bởi vì nó được cung cấp bởi một người Hà Lan và một trường đại học người Canada đều cung cấp chương trình cử nhân cho sinh viên hoàn thành chương trình này, sinh viên nghiên cứu cả ở Canada và ở Hà Lan trong suốt 4 năm học.

Cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn hoàn thành nghiên cứu Thực phẩm kinh doanh quốc tế thành công cơ hội việc làm của bạn sẽ tăng lên đáng kể, không chỉ trong kinh doanh nông nghiệp lương thực quốc gia và quốc tế, mà còn trong các ngành công nghiệp khác. Điều này có thể bao gồm các vị trí như: - Quản lý Nghiên cứu thị trường - Phân phối và Logistics Manager - Corporate Sales Manager - đốc tài chính - Tư vấn bán hàng quốc tế - phát triển sản phẩm - Giám đốc Tiếp thị quốc tế

Điều kiện tuyển sinh

Nhập học đòi hỏi trường trung học (trường trung học) tốt nghiệp ở cấp giáo dục trung học cao hơn nói chung hay giáo dục dự bị đại học (Tương đương Hà Lan HAVO-VWO). Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cá nhân và biết thêm chi tiết. Ứng viên phải gửi một lá thư động lực và tiếp tục nêu rõ cam kết của họ đối với chương trình và phải có sẵn cho một cuộc phỏng vấn cá nhân và một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh. Quyết định ghi danh của bạn sẽ được dựa trên các yêu cầu nêu trên.

Chương trình Cử nhân này được cung cấp bởi CAH Vilentum và Đại học Dalhousie, Khoa Nông nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội duy nhất để làm theo một nghiên cứu trong một lớp học quốc tế về hai châu lục (bằng kép). Bạn sẽ học một năm tại Canada. Trong năm đầu tiên, bạn sẽ học tại Hà Lan cùng với các sinh viên châu Âu. Trong năm thứ hai, sinh viên Canada sẽ tham gia cùng bạn. Trong năm thứ ba, toàn bộ nhóm sẽ nghiên cứu ở Canada. Trong năm thứ tư, bạn sẽ hoàn thành việc học tập tại Hà Lan với các tùy chọn để làm nghiên cứu luận án của mình tại một công ty quốc tế nằm. Các nghiên cứu ngôn ngữ là tiếng Anh trong suốt toàn bộ khóa học. Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh là một trong những yêu cầu trong thủ tục ứng dụng, tuy nhiên hai năm đầu tiên lớp học ngôn ngữ tiếng Anh là một phần của chương trình để hỗ trợ thêm loa không bản địa phát triển kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Aeres University of Applied Sciences

Xem 12 các khóa học tại Aeres University of Applied Sciences »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date