Chúng tôi rất vui mừng bạn đang nghĩ về việc trở thành một phần của cộng đồng Hiwassee! Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn với bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ bạn cần. Chúng tôi rất muốn trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về các trường Cao đẳng từ các viện nghiên cứu khả năng chi trả và xa hơn nữa.

Trường của chúng tôi đã phát triển từ một đơn thuần bảy mẫu cho một khuôn viên lớn hơn, bao gồm mười tám tòa nhà nằm trên 400 mẫu Anh.

A song song chương trình Associate Degree Đại học chứa hai năm đầu của chương trình cao đẳng hoặc đại học bốn năm điển hình. Học sinh theo học chương trình này là những người mong đợi để chuyển giao cho một tổ chức cấp cao sau khi tốt nghiệp của họ từ Hiwassee College. Associate of Arts hoặc Associate sỹ khoa học được trao giải thưởng. Các giảng viên và nhân viên của trường Cao đẳng Hiwassee làm việc chặt chẽ với các sinh viên của chúng tôi và với các trường cao đẳng và đại học lân cận để đảm bảo chuyển giao trơn tru và chính xác của các khoản tín dụng. Trường duy trì khóa học-bycourse bảng chuyển tương đương với nhiều trường cao đẳng và đại học để dễ dàng chuyển và để giúp học sinh và / cố vấn của cô với phát triển chương trình học bốn năm. Tham khảo ý kiến ​​với các cố vấn, học sinh có thể thiết kế một chương trình cá nhân của nghiên cứu cho phù hợp với mục tiêu và lợi ích của họ trong các lĩnh vực như kinh doanh. Đại học song song chương trình Associate Degree được cung cấp bởi các trường Cao đẳng có thể được sửa đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học sinh và để thích ứng với yêu cầu của tổ chức cao cấp mà sinh viên dự kiến ​​sẽ chuyển giao. Tuy nhiên, trong thực hiện bất kỳ thay đổi trong một chương trình, các sinh viên phải chắc chắn để hoàn thành tất cả các khóa chung Giáo dục yêu cầu tốt nghiệp.

1

Đời thực.

Hiwassee College là một nơi việc học đi kèm trong các lớp học, nhưng quan trọng hơn là nó xuất phát từ kinh nghiệm thực tế. Bạn có thể ngạc nhiên như thế nào ít bạn nhìn thấy bàn làm việc ở phía trước của bạn. Học tập là đôi tay-on. Đó là cuộc sống thực.

Adventure.

Với mỗi góc bạn bật, bạn sẽ thấy cuộc phiêu lưu. Điền kinh là điều của bạn? Chúng tôi đã có gần như tất cả các môn thể thao có sẵn và luôn tìm kiếm những vận động viên tài năng mới. Nhiều loại outdoorsy? Ở đây, bạn có thể thấy mình đi bè xuống một con sông ghềnh, đi bộ đường dài một đường mòn đầy thách thức, hoặc đơn giản là tham gia trong sự uy nghi của vùng quê xinh đẹp.

Danh sách sau đây của các trường cao đẳng và đại học đã xác nhận rằng họ sẽ chấp nhận tín Hiwassee College hoặc là chuyển trực tiếp hoặc theo từng trường hợp cụ. Đây không phải là một danh sách dài, nhưng nó là một bộ xuất sắc của các tùy chọn cho những sinh viên đạt được tín chỉ tuyển sinh đôi.

 • Brevard Cao đẳng
 • Bryan Cao đẳng
 • Carson-Newman University
 • Christian Brothers University
 • Đại học Clemson
 • Đại học Cumberland
 • East Tennessee State Univeristy
 • Emory & Henry Cao đẳng
 • Iowa Central Community College
 • Đại học bang Kentucky
 • Đại học Lincoln Memorial
 • Maryville Cao đẳng
 • Milligan Cao đẳng
 • Đại học Samford
 • St. Petersburg Cao đẳng
 • Tennessee Technological University
 • Tennessee Wesleyan College
 • Đại học Trevecca Nazarene
 • Đại học Trine
 • Tusculum Cao đẳng
 • Đại học Cumberlands
 • Đại học Tennessee-Chattanooga
 • Đại học Tennessee-Knoxville

QUẢN TRỊ KINH DOANH

MÔ TẢ KHÓA HỌC

1310 - Giới thiệu về Kinh doanh

Một khóa học khảo sát thiết kế để kiểm tra các khái niệm cơ bản và chức năng của doanh nghiệp; sự nhấn mạnh được đặt trên các lĩnh vực quản lý, tiếp thị, kế toán, tài chính, kinh tế và pháp luật; kỹ năng và các thuật ngữ cần thiết để thành công trong các khóa học tiếp theo tại các khu vực này. Không có điều kiện tiên quyết. Ba hourscredit. Được cung cấp khi cần thiết.

2010 - Kinh doanh Truyền thông

Khảo sát các phương pháp giao tiếp trong kinh doanh; chú trọng phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc chuẩn bị của thư tín thương mại, bản ghi nhớ, và các báo cáo; kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Ba giờ tín dụng. Spring.

2110 - Giới thiệu về thống kê kinh doanh

Giới thiệu về phân tích thống kê. Chủ đề bao gồm thống kê mô tả, xác suất tiểu, phân bố xác suất, phân phối lấy mẫu, lập dự toán, kiểm tra giả thuyết, tương quan tuyến tính và hồi quy, và chi-square thử nghiệm. Điều kiện tiên quyết: Toán 1130, 1730 hoặc sự đồng ý của người hướng dẫn. Ba giờ tín dụng. Spring.

2120 - Doanh nhân

Khóa học này được thiết kế để dạy cho một cách tiếp cận cân đối và bắt đầu chạy một doanh nghiệp nhỏ. Càng ngày, tinh thần kinh doanh là con đường của sự lựa chọn cho các cá nhân sáng tạo theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp, cá nhân, và tài chính và tham vọng. Khóa học này không chỉ cung cấp thông tin quan trọng để bắt đầu và phát triển liên khả thi nhưng cũng nói về vai trò quan trọng các doanh nghiệp nhỏ trong nền kinh tế rộng lớn hơn. Ba giờ tín dụng.

2130 - Chức năng kinh doanh

Một cuộc kiểm tra của các ứng dụng và tích hợp các chức năng kinh doanh cơ bản. Bao gồm các khía cạnh tài chính, quản lý thông tin, hậu cần, tiếp thị, hoạt động và hành vi tổ chức. Điều kiện tiên quyết: Kinh tế năm 2010, Kế toán năm 2010, Hệ thống thông tin máy tính 1020 hoặc tương đương. Bốn giờ tín dụng. Spring.

2220 - Kinh doanh quốc tế

Khóa học này cung cấp một cái nhìn tổng quan về môi trường kinh doanh toàn cầu và nền kinh tế toàn cầu đang phát triển. Nó nhấn mạnh sự lan tỏa của toàn cầu hóa và kinh tế hiện nay và tác động xã hội của nó và trong tương lai. Chính sách thương mại quốc tế và thủ tục, đa dạng văn hóa và truyền thông trong thị trường toàn cầu được kiểm tra. Ba giờ tín dụng.

2320 - Quản trị nguồn nhân lực

Học sinh tìm hiểu các giá trị và nhận thức của các nhóm được lựa chọn ảnh hưởng đến đời sống kinh tế xã hội và thông qua phân tích các chính sách nguồn nhân lực và thực hành bao gồm: tuyển dụng, lựa chọn, đào tạo, phát triển, và lương nhân viên. Ba giờ tín dụng.

2420 - Nguyên tắc Tài chính

Khóa học này xem xét các nguyên tắc tài chính chủ yếu từ quan điểm của người quản lý tài chính. Kết hợp các nguyên tắc của quản lý, pháp luật của cung và cầu, những hạn chế của pháp luật thuế, và các báo cáo kế toán, quản lý tài chính cung cấp các công cụ để đánh giá các cơ hội và phương pháp kế hoạch chiến lược tối đa hóa giá trị của công ty. Ba giờ tín dụng.

2900/3900 - chủ đề đặc biệt

Được thiết kế cho những sinh viên muốn nghiên cứu các khu vực không được cung cấp trong chương trình giảng dạy thường xuyên hoặc bổ sung cho các dịch vụ thường xuyên. Nội dung thay đổi. Thường là ba giờ tín dụng, nhưng có thể thay đổi. Không được cung cấp trên một cách thường xuyên.

3210 - Nguyên tắc của tiếp thị

Khái niệm và chức năng của marketing cơ bản; phân tích các nghiên cứu và phát triển, giá cả, phân phối, và xúc tiến đối với các cơ hội và hạn chế được trình bày bởi người tiêu dùng; môi trường pháp lý và cạnh tranh. Điều kiện tiên quyết: sinh viên năm hai đứng hoặc sự đồng ý của người hướng dẫn. Ba giờ tín dụng. Được cung cấp khi cần thiết.

3310 - Luật Kinh doanh

Giới thiệu cơ bản về hệ thống pháp lý của Mỹ và mối quan hệ của mình để kinh doanh. Khu vực cần kiểm tra gồm các quy định của chính phủ, bảo vệ người tiêu dùng, hợp đồng và torts, tội phạm, tài sản cá nhân và thực tế, doanh số bán hàng và đại lý. Ba giờ tín dụng. Không được cung cấp trên một cách thường xuyên.

3410 - Nguyên tắc quản lý

Giới thiệu về các lý thuyết và quy trình quản lý; chức năng quản lý cơ bản của lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát được nhấn mạnh như các nguyên tắc cơ bản giải quyết vấn đề và ra quyết định. Ba giờ tín dụng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại HIWASSEE COLLEGE »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 - 4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date