Cử nhân kinh tế và các hoạt động nghiên cứu

University of Groningen

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kinh tế và các hoạt động nghiên cứu

University of Groningen

Cử nhân nghiên cứu Kinh tế và các hoạt động

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100%)

Nếu bạn quyết định để nghiên cứu Kinh tế và hoạt động nghiên cứu (EOR), bạn sẽ tìm hiểu để xây dựng mô hình toán học để phân tích dữ liệu kinh tế. Với các mô hình này, bạn sẽ có thể để tính toán tỷ lệ thất nghiệp của một quốc gia, các sản phẩm quốc gia, giá cổ phiếu của một công ty hoặc tỷ giá hối đoái trong tương lai của đồng Euro.
Các khóa học trong các giai đoạn dự bị phục vụ như là nền tảng cho phần còn lại của chương trình. Bạn sẽ học trong Modelling, Thống kê, Toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing và tiếng Anh.


Sau này, bạn sẽ tiếp tục với các khóa học bắt buộc. Xây dựng trên các môn học dự bị, bạn sẽ tăng cường và mở rộng kiến ​​thức của bạn trong bốn chủ đề chính: Toán Kinh tế, Kinh tế, hoạt động nghiên cứu và nghiên cứu Actuarial.
Sau khi lấy bằng Cử nhân của bạn, bạn đáp ứng các yêu cầu cho các vị trí cấp thấp, nhưng hầu như tất cả các sinh viên quyết định tiếp tục với bằng Thạc sĩ.


quan điểm công việc

Sinh viên tốt nghiệp với một bằng thạc sĩ được tìm thấy trong một phổ rộng các ngành nghề mà CNTT, kỹ năng toán học và giải quyết vấn đề cần thiết. Thế giới của doanh nghiệp cung cấp công ăn việc làm trong ngành tài chính, bảo hiểm, dịch vụ hậu cần, sản xuất và tiếp thị. Các tổ chức phi lợi nhuận, chẳng hạn như liên đoàn sử dụng lao động và các tổ chức của người tiêu dùng cũng thuê kinh tế thường. Các chính phủ cần các kỹ năng đa dạng sẽ tạo nên bộ công cụ của bạn. Cuối cùng, một nghiên cứu khoa học là một con đường sự nghiệp tốt.

triển vọng công việc của bạn sẽ được tốt. Tuy nhiên, trong khi bằng cử nhân có thể đáp ứng các yêu cầu cho các vị trí cấp thấp, gần như tất cả các sinh viên quyết định tiếp tục với bằng Thạc sĩ. Tiếp thu bằng thạc sĩ sẽ mở rộng vẫn tiếp tục các cơ hội nghề nghiệp của bạn trong ngắn hạn và dài hạn, trong và ngoài nước.Yêu cầu nhập học (sinh viên quốc tế)

Chủ đề khác: Toán học cần phải có được thông qua như là cấp độ cao hơn (nâng cao) chủ đề trong giáo dục trung học của bạn.

Giáo dục trước: Bạn cần một quốc tế / Tú tài Châu Âu (bao gồm Toán học và tiếng Anh).

+ Các yêu cầu khác. Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.


thời hạn nộp đơn

  • sinh viên EU / EEA: Tháng Tư 15, 2017
  • -Non EU sinh viên / EEA: 15 Tháng tư 2017
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,060 EUR
- EU, 8.200 EUR. - Non-EU mỗi năm
Locations
Hà Lan - Groningen, Groningen
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hà Lan - Groningen, Groningen
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ