Cử nhân kinh tế và kinh doanh kinh tế

University of Groningen

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kinh tế và kinh doanh kinh tế

University of Groningen

Cử nhân Kinh tế và kinh tế kinh doanh


Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100%)

Kinh tế và Kinh doanh Kinh tế Cử nhân văn bằng ba năm là hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ học cách chuyên gia kinh doanh và các nhà hoạch định chính sách cố gắng để kích thích cả hai hoạt động của công ty và kinh tế. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn những công cụ lý thuyết và kỹ năng phân tích cần thiết để giải quyết các vấn đề phức tạp.
Trong năm đầu tiên - năm nền tảng - tất cả các sinh viên lấy đơn vị cùng một khóa học. Trong năm thứ hai, bạn sẽ hoặc chuyên ngành Kinh tế Kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế quốc tế và kinh doanh.


• Kinh tế thương mại tập trung vào việc ra quyết định trong một tổ chức từ một quan điểm kinh tế.

• Trong Kinh tế, bạn tìm hiểu để phát triển mô hình nào đó để có được một sự hiểu biết về các hiện tượng kinh tế.

• Trong Kinh tế quốc tế và kinh doanh, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào các doanh nghiệp phải đối phó với các bên liên quan với chuẩn mực xã hội đa dạng và kỳ vọng trong một bối cảnh quốc tế.


Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân, bạn có thể tiếp tục là một sinh viên sau đại học tại Đại học Groningen.


quan điểm công việc

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tham gia vào các hoạt động nghiên cứu hợp đồng cấp cao của các tổ chức quốc tế, chẳng hạn như Conference Board (New York) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO, Geneva). các công ty khác, nơi mà bạn có thể sẽ làm việc là Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Ngân hàng Thế giới, Viện CESifo Munich hoặc Hội đồng Kinh tế Xã hội của Hà Lan.

Nếu bạn chọn chương trình học của Thạc sĩ nghiên cứu bạn có thể di chuyển vào học viện và có lẽ quyết định đi xa hơn vẫn còn và kiếm được một tiến sĩ tại một trường đại học ở Hà Lan hay ở nước ngoài.ví dụ công việc

Tài chính hoặc quản lý tài sản


Bằng Thạc sĩ về Tài chính cung cấp các sinh viên tốt nghiệp cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể kết thúc như là một người quản lý tài chính, tài sản. Hoặc có thể quản trị doanh nghiệp, phân tích rủi ro, kinh doanh chứng khoán là điều của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu làm việc tại công ty đa quốc như Procter & Gamble, Google, Coca-Cola, Toyota hay Lacoste. Nếu bạn đã nghiên cứu tài chính của bạn sẽ tìm thấy một loạt các cơ hội mở ra cho bạn.


Chuyên viên phân tích hoặc Cố vấn tài chính cho các ngân hàng

Bằng Thạc sĩ Kinh tế có thể dẫn bạn đến thế giới của ngân hàng, nơi bạn có thể trở thành một nhà phân tích hay tư vấn tài chính, hoặc bạn có thể làm việc trong các bộ phận chính sách của ngân hàng trung ương, có lẽ phân tích tác động của chính sách tiền tệ và kinh tế. Bạn có thể lựa chọn các khu vực chính phủ, bắt đầu trong vai trò cố vấn và chuyển sang một vị trí quản lý. Bạn có thể giúp phát triển các chương trình xã hội quan trọng và đưa ra cách thức của hành chúng.


Chuyên gia kinh tế quốc tế và Kinh doanh

Bằng Thạc sĩ Kinh tế quốc tế và kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn các thông tin để làm việc cho một đa quốc gia hoặc bất kỳ số lượng các tổ chức chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế. Bạn có thể trở thành một nhà phân tích cho một viện nghiên cứu, công ty hoặc đại học tư vấn.Yêu cầu nhập học (sinh viên quốc tế)

Chủ đề khác: Bạn nên đã thông qua toán học như một môn học trình độ chuẩn / phương pháp trong giáo dục trung học cơ sở của bạn.

Giáo dục trước: Bạn cần một quốc tế / Tú tài Châu Âu (bao gồm môn Toán cao hơn hoặc Toán Standard / phương pháp).


+ Các yêu cầu khác. Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin.


Thời hạn nộp đơn

  • sinh viên EU / EEA: Tháng Tư 15, 2017
  • -Non EU sinh viên / EEA: 15 Tháng tư 2017
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,060 EUR
- EU, 8.200 EUR. - Non-EU mỗi năm
Locations
Hà Lan - Groningen, Groningen
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hà Lan - Groningen, Groningen
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ