Bộ Kinh tế cung cấp một chương trình giảng dạy có cấu trúc để bao gồm cả các khía cạnh lý thuyết và ứng dụng của lĩnh vực này. Các thành viên của đội ngũ giáo viên, nổi tiếng với các ấn phẩm và giải thưởng học thuật quốc tế, đảm bảo rằng sinh viên nhận được nền tảng vững chắc, toàn diện trong lý thuyết kinh tế hiện đại và kỹ năng đi kèm cần thiết cho tư duy độc lập và phê phán. Nền tảng này cho phép sinh viên có được sự hiểu biết về các nền kinh tế địa phương và toàn cầu, phân tích các vấn đề liên quan đến kinh tế và đưa ra các giải pháp sáng tạo.

743_bilkent8.jpg

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 21 các khóa học tại Bilkent University »

Cập nhật lần cuối October 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 USD
mỗi năm.
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Bảy 19, 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Bảy 19, 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023