Cử nhân Kinh tế

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Kinh tế

Bilkent University

Khoa Kinh tế cung cấp một chương trình giảng dạy được cấu trúc để bao gồm cả khía cạnh lý thuyết và ứng dụng của lĩnh vực này. Các thành viên của đội ngũ giảng viên, nổi tiếng với các ấn phẩm khoa học quốc tế của họ và giải thưởng, đảm bảo rằng sinh viên nhận một chất rắn, tiếp đất và đa dạng trong lý thuyết kinh tế hiện đại và các kỹ năng cần thiết đi kèm cho tư duy độc lập và quan trọng. Nền này cho phép sinh viên có được một sự hiểu biết về các nền kinh tế địa phương và toàn cầu, phân tích các vấn đề kinh tế có liên quan, và cung cấp các giải pháp sáng tạo.

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ