Cử nhân kinh tế

Green River College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân kinh tế

Green River College

Sinh viên kinh tế học để phân tích các hệ thống sản xuất và phân phối hàng hóa và dịch vụ cho các nhóm và cá nhân. Học sinh học cách hiểu và giải thích một loạt các chủ đề như việc làm, lạm phát, chu kỳ kinh doanh, tăng trưởng kinh tế, thị trường, sản xuất, phân phối, tiền lương, lợi nhuận, lãi suất, tiền bạc, thuế, cạnh tranh, độc quyền, thương mại quốc tế, lịch sử kinh tế, công cộng chính sách, và nhiều hơn nữa.

Green River College, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách tham gia các khóa học để chuẩn bị cho bạn để được "lớn sẵn sàng" và chuyển đến một trường đại học. Trong khi bạn đang dùng điều kiện tiên quyết quan trọng của bạn trong trình chuyển tiếp của bạn, bạn có thể tập trung lựa chọn phân phối của bạn và tín nhiệm trong việc đạt được mục tiêu và khu vực quan tâm giáo dục của bạn.

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Kinh tế (ECON)

ECON 100 Nguyên tắc kinh tế và ứng dụng (5)

Tất nhiên cuộc điều tra chung nhấn mạnh các nguyên tắc cơ bản của phân tích kinh tế và các ứng dụng của họ cho các vấn đề hiện tại và các vấn đề xã hội. Chủ yếu dành cho sinh viên không chuyên ngành kinh doanh hoặc kinh tế và không có ý định đưa ECON 200. Điều kiện tiên quyết: Đủ điều kiện cho ENGL 099 hoặc cho phép người hướng dẫn. Đáp ứng một yêu cầu khoa học xã hội cho bằng AA.

ECON 101 Kinh tế Cạnh tranh (5)

Nghiên cứu về sự khan hiếm, cạnh tranh, chi phí, giá cả, và lợi nhuận đặc biệt chú ý đến các nguồn tài nguyên, đoàn thể, doanh nghiệp và chính phủ. Điều kiện tiên quyết: Đủ điều kiện cho ENGL 099 hoặc cho phép người hướng dẫn. Đáp ứng một yêu cầu khoa học xã hội cho bằng AA.

ECON 194 chủ đề-Kinh tế đặc biệt (05/01)

Tập trung vào một chủ đề đặc biệt như lạm phát, thất nghiệp, tăng trưởng dân số, ô nhiễm môi trường, năng lượng, thuế, phân biệt đối xử, nghèo đói, tội phạm, chăm sóc sức khỏe, hoặc năng lượng. Thỉnh thoảng, một khóa học duy nhất có thể bao gồm một số các chủ đề. Bao gồm các bài giảng, lớp và thảo luận nhóm nhỏ, và các bài thuyết trình của sinh viên. Học sinh sử dụng các khái niệm kinh tế trong bài thuyết trình khóa học. Điều kiện tiên quyết: Đủ điều kiện cho ENGL 099 hoặc cho phép người hướng dẫn.

ECON 298 Independent Study-Kinh tế 1 (5)

Cho phép sinh viên riêng để theo đuổi lợi ích đặc biệt hoặc các cơ hội trong kinh tế theo hướng dẫn của giảng viên. Điều kiện tiên quyết: Có ít nhất một khóa học 200 cấp trong ECON và cho phép người hướng dẫn.

ECON 299 Independent Study-Kinh tế 2 (5)

Cho phép sinh viên riêng để theo đuổi lợi ích đặc biệt hoặc các cơ hội trong kinh tế theo hướng dẫn của giảng viên. Điều kiện tiên quyết: Có ít nhất một khóa học 200 cấp trong ECON và cho phép người hướng dẫn.

ECON & 201 Micro Kinh tế (5)

Tiếp tục phân tích các vấn đề liên quan đến tình trạng khan hiếm, sự lựa chọn, cạnh tranh, và chi phí. Xem xét các nguyên tắc cơ bản và các mô hình kinh tế vi mô và ứng dụng cho các vấn đề đương đại và các vấn đề. Chủ yếu cho sinh viên đang theo học các khóa bổ sung đòi hỏi một kiến ​​thức làm việc của lý thuyết kinh tế vi mô. Điều kiện tiên quyết: ECON & 202 và đủ điều kiện cho ENGL & 101; hoặc cho phép người hướng dẫn. Đáp ứng một yêu cầu khoa học xã hội cho bằng AA.

ECON & 202 Kinh tế vĩ mô (5)

Giới thiệu lý luận kinh tế. Bao gồm các câu hỏi liên quan đến kinh tế cơ bản kiệm, cạnh tranh và trao đổi. Cũng bao gồm kinh tế vĩ mô và các câu hỏi liên quan đến việc xác định thu nhập quốc dân, sản lượng, việc làm và mức giá. Điều kiện tiên quyết: Đủ điều kiện cho ENGL & 101 và MATH 147; hoặc cho phép người hướng dẫn. Đáp ứng một yêu cầu khoa học xã hội cho bằng AA.

Sông xanh

Green River - Một nhà lãnh đạo trong chuyển tiếp đại học

Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để bắt đầu học đại học bốn năm đại học của họ. Các chương trình chuyển tiếp cung cấp các khóa học tương đương với hai năm đầu của chương trình đại học. Học sinh có thể mất hai năm tại Green River College, sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành chương trình bốn năm của họ.

tại sao

Sinh viên của chúng tôi được nhận vào nhiều trường đại học hàng đầu thế giới * 100, theo xếp hạng của Thượng Hải Đại học Giao thông, bao gồm:

Đại học Brown, Đại học bang California, Đại học Cornell, Đại học Hawaii Pacific, Đại học Indiana, Johns Hopkins, Đại học bang Ohio, Parsons School of Design, Viện Pratt, Đại học Purdue, Đại học bang San Jose, Seattle University, Đại học Tufts, UC Berkeley, UC Santa Barbara, UCLA, UNC - Chapel Hill, Đại học Michigan, Đại học Minnesota, Đại học Oregon, Đại học Pennsylvania, Đại học Nam California, Đại học Texas tại Austin, Đại học Virginia, Đại học Washington, Đại học Wisconsin State Washington Đại học * Lưu ý: Nhập học vào các trường đại học chọn lọc là tính cạnh tranh cao.

Green River Cao đẳng sinh viên quốc tế đã được thừa nhận đến hàng trăm trường đại học trên toàn nước Mỹ. Học viên đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để nhập học tại Green River và chuyển đến những trường đại học như đàn em năm thứ ba. Tuyển sinh không đảm bảo, nhưng các học sinh của chúng tôi đã rất thành công trong việc đạt được nhập học vào các trường đại học hàng đầu.

Greenriver

Yêu cầu giáo dục

Để có được tấm bằng cử nhân tại Mỹ, tất cả học sinh phải hoàn tất các yêu cầu cụ thể đối với ngành học của mình cũng như yêu cầu về giáo dục phổ thông mà đại diện cho một nền tảng học tập trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Toán, Viết, Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Học sinh được tự do lựa chọn các lớp học của sự lựa chọn của họ từ loại nói chung. Ví dụ, trong "Khoa học Xã hội" thể loại, sinh viên có thể lựa chọn bất kỳ một trong các đối tượng sau: xã hội học, tâm lý học, khoa học chính trị, lịch sử, địa lý và những người khác. Các thể loại Nhân văn bao gồm: nghệ thuật, bài phát biểu, thông tin liên lạc, ngôn ngữ, âm nhạc, triết học, và những người khác. Khoa học bao gồm: hóa học, sinh học, vật lý, thiên văn học, và những người khác.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hơn 25 trường đại học đã được cung cấp các Đại học Chuyển Pathway (UTP) tùy chọn để bất cứ học sinh được nhận vào Green River. Việc bảo lãnh không áp dụng để "tác động" chuyên ngành. Đây là cách nó hoạt động:

1. Áp dụng cho Green River

2. Chọn một trường đại học - Chọn các trường đại học từ danh sách. Kiểm tra các trường đại học trên ứng dụng. Chỉ chọn một trường đại học. Hãy chắc chắn rằng các trường đại học bạn chọn có chính bạn.

Bạn sẽ nhận được thư nhập học các trường đại học có điều kiện hoặc báo cáo cùng một lúc bạn nhận được thư nhập học tại Green River.

Lớp học mẫu cho Popular Majors:

Nghệ thuật / Thiết kế:

 • Thiết kế bắt đầu
 • Hội họa
 • Màu sắc và thiết kế
 • 3 Thiết kế Dimensional
 • Nhiếp ảnh kỹ thuật số
 • Vẽ tranh, và Lịch sử Nghệ thuật
GreenriverSinh viên

Green River biết làm thế nào quan trọng là nhà ở cho sự thành công của một học sinh. Đây là lý do tại sao nhân viên nhà của chúng tôi đi những dặm thêm để cung cấp cho các kinh nghiệm tốt nhất có thể bằng cách cung cấp một chu đáo, kinh nghiệm sống tích cực, an toàn và hỗ trợ của Mỹ.

CĂN HỘ CAMPUS CORNER

Trải nghiệm cuộc sống đại học truyền thống của Mỹ tại Campus Corner Apartments (CCA)

Sinh viên được hưởng một, trong khuôn viên trường vị trí thuận tiện; thoải mái, tiện nghi chất lượng cao; một môi trường học tập xuất sắc; và một cơ hội để tham gia và làm cho bạn bè trong cộng đồng sinh viên hỗ trợ của 340 sinh viên Mỹ và quốc tế. Học sinh phải có 17 tuổi tại thời điểm chuyển vào.

Lợi ích của Living On Campus:

 • Sống trong khuôn viên trường là tiện lợi!
 • Đi bộ đến lớp học, thư viện, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật
 • Trung tâm cộng đồng, nơi bạn có thể đáp ứng và làm cho bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
 • Rất nhiều hoạt động sinh viên trên trang web
 • Khu vực nghiên cứu tư nhân và nhóm
 • Dễ dàng có được tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường15.81115.81215.813
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
2 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
9,900 USD
môi năm
Locations
Hoa Kỳ - Auburn, Alabama
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Auburn, Washington
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Auburn, Washington
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Auburn, Alabama
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ