Cử nhân lịch sử

North Park University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân lịch sử

North Park University

Cử nhân Lịch sử

Đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về thế giới chúng ta đang sống trong việc tìm hiểu về con người và sự kiện làm nên quá khứ của chúng tôi. Thông qua việc nghiên cứu các nền văn minh khác nhau, bạn sẽ được học các kỹ năng quan trọng, bao gồm cả tư duy phê phán và phân tích, viết lịch sử, đánh giá chứng cứ, lập luận và lịch sử - tất cả trong số đó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc học đại học hoặc một nghề nghiệp trong giáo dục, dịch vụ công cộng, quốc tế quan hệ, kinh doanh, hoặc pháp luật.

Tại sao Bắc Park?

Chương trình của chúng tôi sẽ phát triển lợi ích của bạn, quan điểm, và các kỹ năng một cách giúp bạn hoàn toàn cam kết với thế giới của chúng tôi. Khi bạn tìm hiểu về các nền văn minh-từ thế giới Hoa Kỳ và châu Âu sang châu Phi và Trung Đông-we'll khuyến khích sự tham gia của bạn trong các chương trình thực tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Các lớp học của chúng tôi cũng phản ánh Kitô giáo, đa văn hóa, và nhiệm vụ đô thị Bắc Park bằng cách dạy lịch sử Kitô giáo, giới thiệu các quan điểm khác nhau, và kết nối với các môn học Chicago.

Nghề nghiệp và Sau Đại học trong lịch sử

Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã làm việc với Bộ Ngoại giao, Tổng Giáo Phận Chicago Archives, Trường Công Chicago, Sabeel Ecumenical Giải phóng tâm thần học, và Pietisten Journal, hoặc thu được bằng cấp sau đại học tại Đại học Loyola, Đại học Yale, Đại học Boston, Đại học York, Đại học Washington, Đại học Rutgers, Đại học Northwestern, và nhiều hơn nữa.

Nghiên cứu và thực tập

Từ bảo tàng tầm cỡ thế giới với các thư viện công cộng và tư nhân, Chicago là đầy đủ các nguồn lực để nghiên cứu và thực tập. Sinh viên Bắc Công viên thường xuyên tiến hành các nghiên cứu độc lập về các chủ đề đa dạng từ lập Jane Addams của Hull House để con chó nóng Chicago-phong cách. Chuyên ngành lịch sử đã hoàn thành khóa thực tập tại những nơi như Bảo tàng Field, Evanston Historical Society, Bảo tàng Quân đội Pritzker, và Tổng Giáo Phận Chicago.

Du học

Nhiều sinh viên lịch sử North Park nghiên cứu ở nước ngoài, bao gồm cả ở Đại học Oxford danh giá, nơi họ phát triển kỹ năng viết và nghiên cứu của mình tại một trong những trường lâu đời nhất trên thế giới, với cơ hội tham quan các điểm lịch sử quan trọng.

Học bổng Hahn

Chuyên ngành lịch sử những người mong muốn giảng dạy tại các trường trung học hoặc trình độ cao đẳng có thể nộp đơn xin học bổng Virginia E. Hahn Memorial. Giải thưởng này, đã ban tặng cho sự hào phóng của một giáo viên lịch sử lâu dài, cung cấp 5.000 $ hoặc nhiều hơn mỗi năm trong suốt thời gian học tại North Park, ở trên và vượt ra ngoài các học bổng khác mà bạn có đủ điều kiện.

Yêu cầu chương trình

  • 36 giờ các môn học chính
  • 12 nhân văn tín dụng đồng yêu cầu
  • 46 tín Curriculum lõi
  • Tổng số 120 tín chỉ để tốt nghiệp
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Chicago, Illinois
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ