Đọc Mô tả chính thức

CÔNG NGHỆ LÀM MỌI VIỆC

Máy tính và CNTT đã trở thành một phần nội tại của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Nếu bạn xem xét các cách chúng ta giao tiếp, xã hội, kinh doanh hoặc đơn giản là đi về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, thật dễ dàng để đánh giá cao những lợi ích - và quan trọng - công nghệ.

Như đổi mới tiếp tục gia tăng và phát triển, ngày càng có nhiều chuyên gia CNTT là cần thiết. cơ hội nghề nghiệp trong thế giới công nghệ là không có giới hạn. Bạn có thể đóng góp trong nhiều lĩnh vực, trong khi thực hiện công việc của mình có ý nghĩa và bổ ích, bất cứ nơi nào bạn chọn được.

Nếu bạn có quan tâm để giải quyết các vấn đề đa chiều đòi hỏi trí tưởng tượng và kiến ​​thức kỹ thuật vững chắc, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng tương lai của bạn trong lĩnh vực này cũng chi trả này.

Có chương trình CHO THÀNH CÔNG

Có được kỹ năng cao được tuyển dụng thông qua các chương trình đào tạo ngành công nghiệp cụ thể của chúng tôi. Inti làm việc với các nhà cung cấp CNTT tốt nhất, cho bạn truy cập vào các công nghệ tiên tiến, chuyên môn và nội dung chứng nhận chuyên nghiệp. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt ngay cả trước khi bạn tốt nghiệp.

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Tại INTI, chúng tôi đưa bạn vào trung tâm của kinh nghiệm học tập chất lượng cao của chúng tôi. Chương trình học được thiết kế để nuôi dưỡng những ý tưởng sáng tạo và một tư duy toàn cầu, sử dụng "theo dự án học tập" và cách tiếp cận "dựa trên vấn đề học tập".

Bạn sẽ làm việc trên các dự án thiết kế để trau dồi kỹ năng cho giải quyết vấn đề, phân tích, giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý dự án. Trong các hoạt động này, bạn sẽ thiết kế các giải pháp và tăng cường hợp tác. Điều này giúp bạn chuẩn bị cho việc làm và một đời học tập.

Tiếp xúc với những cải tiến mới nhất
Bằng cách tham gia vào các sự kiện công nghệ thông tin và các cuộc thi liên quan đến CNTT tổ chức hoặc xác nhận bởi Tổng công ty Phát triển đa phương tiện Malaysia (MDEC), bạn có thể thử thách bản thân, nâng cao sự sáng tạo của bạn và nuôi dưỡng tâm trí của bạn để có một tay nghề IT chuyên nghiệp. Điều này là phù hợp với tầm nhìn của Chính phủ về chuyển Malaysia thành một nền kinh tế dựa trên tri thức.

Hợp tác với Đại học Coventry
chương trình máy tính & CNTT của chúng tôi được cung cấp với sự hợp tác và xác nhận bởi các trường đại học Coventry, Vương quốc Anh.

đào tạo ngành công nghiệp thực
Các chương trình Inti tập cung cấp kinh nghiệm nơi làm việc vô giá mà bạn chuẩn bị cho việc làm khi tốt nghiệp. sinh viên Inti qua đã thực tập tại các công ty đa quốc gia như SONY, Ricoh, Advanced Micro Devices Global Services, Western Digital, Unisem, Samsung, ON Semiconductor, tera Profi, PricewaterhouseCoopers và nhiều hơn nữa.

CỘNG TÁC VỚI LÃNH ĐẠO CNTT

IBM
Đại học quốc tế INTI Malaysia và IBM đã giả mạo một liên minh dựa trên chương trình phần mềm Đào tạo Hướng nghiệp (SCT) của IBM, làm cho Inti fi đầu tiên trường đại học tư nhân ở Malaysia để trở thành một đối tác giáo dục của IBM. Nếu bạn theo đuổi một chương trình Thạc sĩ hoặc học tại Inti, bạn có thể truy cập tài nguyên, công nghệ tiên tiến hàng đầu, thực hành tốt nhất và các giải pháp kinh doanh của IBM, một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

chương trình SCT của IBM sẽ giúp bạn hiểu được cơ sở hạ tầng như Kiến trúc hướng dịch vụ (SOA) và tất cả các công nghệ mới nhất từ ​​các dịch vụ phần mềm của IBM CNTT. Bạn sẽ tốt nghiệp với chất lượng cao và trình độ chuyên môn của Malaysia công nhận từ Inti cũng như một chứng nhận chuyên môn của IBM quốc tế, đem lại cho bạn một lợi thế trong thị trường việc làm.

CISCO
Đại học quốc tế INTI đã cùng làm việc với Học viện mạng Cisco từ năm 2006. Bằng cách kết hợp các CCNA và giáo trình CCNA Wireless vào chương trình học của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn có các kỹ năng để thiết kế và quản lý mạng vừa. Nó cũng trình bày một con đường để tiến thân vào chứng chỉ chuyên nghiệp như CCNP và CCIE, làm cho bạn một mục tiêu cho nhà tuyển dụng.

SUSE NOVELL
SUSE là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp doanh nghiệp Linux. Linux là nền tảng tương thích nhất cho máy tính quan trọng, tạo điều kiện cho hàng ngàn tổ chức trên toàn thế giới để confi dently cung cấp dịch vụ tính toán trên các môi trường vật lý, ảo và điện toán đám mây.

Là một Novell học đối tác Đào tạo bổ nhiệm (NATP), Đại học quốc tế INTI sẽ nhúng các chương trình chứng nhận của Novell Linux vào các khóa học và các sinh viên của chúng tôi đã ghi danh cho các mô-đun sẽ có thể ngồi cho các chứng nhận Novell Certified Linux được trao bởi Novell, Mỹ. SAP Một dịch vụ đặc biệt lưu trữ cho phép bạn truy cập vào hệ thống SAP cho học tập kinh nghiệm thực hành theo một giấy phép phần mềm miễn phí. Và để bắt kịp với xu hướng phát triển công nghệ cao, giảng viên hội thảo đào tạo giảng viên đảm bảo giảng viên của bạn luôn luôn có những kiến ​​thức SAP mới nhất.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn kỹ thuật của SAP cũng như kiến ​​thức của các quá trình kinh doanh tổng hợp và thực hành tốt nhất trong ngành. Bạn cũng được tiếp xúc với ngành công nghiệp với khách hàng và đối tác của SAP thông qua thực tập và các dự án công nghiệp. Điều này mang đến cho bạn giá trị chuyên nghiệp hơn cho lực lượng lao động.

BEYOND THE LỚP HỌC

QUỐC TẾ CỦA KHÁCH GIẢNG VIÊN
Chúng tôi thường xuyên mời các giáo sư nổi tiếng và các giảng viên từ các trường đại học đối tác của chúng tôi và mạng lưới Laureate để chia sẻ sự giàu có của họ về kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm với sinh viên Inti. Thông qua họ, sinh viên có thể đạt được những hiểu biết ngành công nghiệp quốc tế và nhận thức toàn cầu.

MINDS INNOVATIVE KHUYẾN KHÍCH
"Diễn đàn làm tôi thấy mọi thứ trong một ánh sáng khác nhau. Mọi người thường sợ làm những gì người khác cho là như bình thường hay bất thường vì sợ bị đánh giá. Trong suốt các diễn đàn, từ tất cả các loa tuyệt vời, tôi đã học được rằng sự phán xét chứng minh rằng bạn đang thực sự làm một cái gì đó mà người khác không dám, và điều đó đã là một phương tiện sáng tạo được. "- Nico Mulyawan, một Thạc sĩ Thông tin Kinh doanh sinh viên công nghệ, người đại diện cho Inti tại Innovation Forum thế giới tại Mexico

CÁC CHUYẾN ĐI THỰC ĐỊA
IBM DW Live trên IBM Campus - Worklight

Tại sự kiện này, học sinh học để phát triển và quản lý các ứng dụng di động với IBM Worklight. Sự kiện này nhấn mạnh:

 • IBM mang cùng khả năng di động phím vào một gói tích hợp duy nhất giải quyết một mảng đầy thách thức và cơ hội, bao gồm phát triển ứng dụng di động, kết nối ứng dụng và quản lý.
 • IBM Worklight được sử dụng để phát triển, thử nghiệm và triển khai nền tảng ứng dụng di động.

DỰ ÁN NHÀ TUYỂN DỤNG


Trong những năm gần đây, hơn 80 công ty hàng đầu đã đi trên tàu chủ động Inti độc đáo này. Những dự án này cho phép sinh viên của chúng tôi để làm việc về các vấn đề kinh doanh thực tế, đem lại cho họ một ngâm sâu hơn vào các lĩnh vực của sự lựa chọn của họ.

Chương trình Cung cấp

 • 3 + 0 Cử nhân Khoa học (Hons) Khoa học Máy tính phối hợp với Trường Đại học Coventry
 • 3 + 0 Cử nhân Khoa học (Hons) trong máy tính phối hợp với Trường Đại học Coventry
 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Hons) - Trong Hiệp hội với Đại học Coventry
 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Hons) - Chuyên môn hóa trong mạng và điện toán di động của Đại học Quốc tế INTI trong Hiệp hội với Đại học Coventry
 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Hons) - Chuyên môn hóa trong bảo mật mạng của Đại học Quốc tế INTI trong Hiệp hội với Đại học Coventry
 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Hons) - Chuyên môn Công nghệ phần mềm của Đại học quốc tế INTI trong Hiệp hội với Đại học Coventry
 • Cử nhân Công nghệ Thông tin (Hons) - Trong Hiệp hội với Đại học Coventry
 • Cử nhân Công nghệ Thông tin (Hons) - Chuyên môn hóa trong kinh doanh thông minh của Đại học quốc tế INTI trong Hiệp hội với Đại học Coventry
 • Cử nhân Khoa học Máy tính (Chương trình UOW)
 • Cử nhân Công nghệ thông tin (Chương trình UOW)
 • Văn bằng Thông tin & Truyền thông Công nghệ
 • Quỹ Công nghệ thông tin Kinh doanh
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại INTI International University & Colleges, Malaysia »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
- Cho biết thêm, vào newinti.edu.my
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date