Cử nhân ngành dệt may và sợi nghệ thuật

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Nghệ thuật Dệt và Fibre

Dệt may và sợi Nghệ thuật cung cấp một loạt các kinh nghiệm phòng thu, chuẩn bị cho các nghệ sĩ sợi, dệt may và thiết kế thời trang để hành nghề. Sinh viên được tiếp xúc với phương pháp tiếp cận truyền thống và đương đại để dệt, thiết kế dệt may và thiết kế thời trang, và được khuyến khích để phát triển phương pháp tiếp cận sáng tạo để các khu vực này.

TUYỂN SINH TIÊU CHÍ:

  • Minimum NĂM (5) đối tượng CXC với lớp 1 đến lớp 3 (lớp 3 sau năm 1998) hoặc tối thiểu NĂM (5) 'O' Level GCE với điểm A đến C.
  • Có ít nhất 17 tuổi tại thời điểm nhập học.
  • Tiếng Anh tại CXC / GCE Cấp (hoặc tương đương) là bắt buộc đối với tất cả các ứng viên.
  • Nghệ thuật thị giác tại CXC / GCE Cấp (hoặc tương đương) là thuận lợi cho người nộp đơn.
  • DANH MỤC: Ứng viên phải nộp một danh mục đầu tư của công việc ban đầu để đánh giá. Danh mục đầu tư nên bao gồm không ít hơn mười lăm (15) tác phẩm nghệ thuật gần đây, tức là, bản vẽ được thực hiện từ quan sát, bao gồm cả cảnh quan, vẫn còn sống, tự chụp chân dung hoặc hình vẽ. Slide hoặc hình ảnh được chấp nhận từ người nộp đơn ở nước ngoài.
  • TIẾNG ANH YÊU CẦU: Người nộp đơn có ngôn ngữ bản xứ không phải là tiếng Anh phải thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Ứng viên có thể đăng ký cho các kỳ thi TOEFL tại www.ets.org / toefl.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Edna Manley College of the Visual and Performing Arts (EMCVPA) is the premier arts college in the English-speaking Caribbean whose mission is to enrich the aesthetic sensibilities and promote the ... Đọc thêm

The Edna Manley College of the Visual and Performing Arts (EMCVPA) is the premier arts college in the English-speaking Caribbean whose mission is to enrich the aesthetic sensibilities and promote the cultural diversity of the Caribbean through the highest quality education and training in the visual and performing arts. Đọc ít hơn