Mô tả chương trình

Phương tiện truyền thông là tất cả xung quanh chúng ta. Chúng tôi hiện nay, hơn bao giờ hết, cá nhân và tập đắm mình trong môi trường trung gian, mãi mãi kết nối với các mạng xã hội, liên tục giao tiếp thông qua các nền tảng phương tiện truyền thông mới và các thiết bị di động, và tiêu thụ các sản phẩm của nền văn hóa phương tiện truyền thông trong các cách mà không một lần không thể tưởng tượng. Các nội dung, chúng tôi nhận và tạo ra thông qua những ảnh hưởng của phương tiện truyền thông khác nhau như thế nào, chúng tôi nghĩ rằng, những gì chúng ta nghĩ về, làm thế nào chúng tôi tiến hành cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và làm thế nào chúng ta trải nghiệm thế giới.

Học sinh trong truyền thông, truyền thông và phim ở Trung tâm khám phá những thay đổi năng động nhất trong cảnh quan truyền thông ngày càng phức tạp của chúng tôi cũng như các,, tác động kinh tế và chính trị rộng lớn hơn về văn hóa xã hội của công nghệ hiện đại và nổi.

Một nghiêm ngặt, Làm giàu Chương trình

Truyền thông, truyền thông và điện ảnh tại Đại học Windsor cung cấp một lý thuyết và chương trình giảng dạy, hòa trộn sáng tạo thực hành để bạn có được những kỹ năng cần thiết để giải thích và phê bình tham gia vào thế giới truyền thông bão hòa của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp bốn năm danh hiệu Cử nhân Truyền thông, Truyền thông và phim ảnh và một ba năm chung Cử nhân Truyền thông, Truyền thông và phim. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các chương trình vinh danh kết hợp trong truyền thông, truyền thông và phim ảnh và nghệ thuật sân khấu; Truyền thông, truyền thông và điện ảnh và nghệ thuật; Digital Báo chí và Truyền thông, Truyền thông và phim; và các chương trình danh dự kết hợp khác, nơi mà truyền thông, truyền thông và phim có thể được ghép nối với các đối tượng khác bao gồm tiếng Anh, khoa học chính trị, xã hội học, lịch sử, và nhiều người khác. Bạn có thể tùy chỉnh giáo dục sau trung học của bạn bằng cách tập trung vào một hoặc nhiều của chúng tôi "Path of Study" như: / truyền thông xã hội mới và văn hóa kỹ thuật số; sản xuất phương tiện truyền thông kỹ thuật số; quảng cáo, quan hệ công chúng và thiết kế thông điệp truyền thông xã hội / mới; văn hóa phổ biến và tỷ lệ phương tiện truyền thông; nghiên cứu điện ảnh và lịch sử điện ảnh, lý thuyết truyền thông, chính sách và phương pháp nghiên cứu. Hoặc, bạn có thể tham gia một loạt các khóa học từ bất kỳ lĩnh vực, tùy thuộc vào sở thích của bạn và mục tiêu nghề nghiệp. chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về môi trường truyền thông hội tụ và cho phép bạn để phát triển ở trình độ nhận thức và sáng tạo cần thiết để theo đuổi một loạt các sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông liên quan đến. Những người quan tâm trong sản xuất phương tiện truyền thông có thể mở rộng trí tưởng tượng nghệ thuật của họ và được đào tạo tiêu chuẩn công nghiệp để làm phương tiện truyền thông của riêng mình, để tìm tiếng nói của riêng mình, và kể những câu chuyện của riêng họ trên một loạt các định dạng kỹ thuật số.

Tài nguyên sinh viên xuất sắc

Chúng tôi cung cấp các cơ sở sản xuất đặc biệt, một loạt đầy đủ các tiên tiến, tiêu chuẩn công nghiệp video kỹ thuật số và các thiết bị âm thanh cho cả hai lĩnh vực và studio sản xuất và cấp Nhà nước of-the-nghệ thuật phòng thí nghiệm sau sản xuất. thiết bị dạy học và phòng thu của chúng tôi được bổ sung bởi các cơ hội trong trường và ngoài trường phương tiện truyền thông bao gồm CJAM Radio, Các tờ báo sinh viên Lance, Cogeco cáp, CBC-Windsor và các nhà sản xuất địa phương. Bạn cũng có thể có các khóa học tập thông qua các vị trí bố trí tại một loạt các tổ chức doanh nghiệp, cộng đồng, quảng cáo, quan hệ công chúng, phi lợi nhuận và các phương tiện truyền thông.

Tracks nghiệp

  • Quảng cáo, quan hệ công chúng và thông điệp thiết kế
  • sản xuất phương tiện truyền thông và sau sản xuất trên nền tảng khác nhau (truyền hình; phim, kỹ thuật số, truyền thông tương tác, xã hội và điện thoại di động)
  • Marketing và chiến lược truyền thông
  • Nghiên cứu và phân tích cho phương tiện truyền thông, khu vực tư nhân, chính phủ, phi chính phủ và các tổ chức cộng đồng
  • Viết và sáng tạo nội dung cho (ví dụ như báo, phát thanh) phương tiện truyền thông truyền thống và nền tảng mới / phương tiện truyền thông xã hội
  • dư luận và đối tượng nghiên cứu
  • vận động công chúng và cộng đồng / phương tiện truyền thông thay thế
  • Giáo dục (với các nghiên cứu bổ sung)

Chọn UWindsor

Đại học Windsor cung cấp 190 chương trình chất lượng cao trong môi trường quốc tế. Quan trọng không kém, bạn có thể trải nghiệm một loạt các cơ hội bên ngoài lớp học. Bạn có thể khám phá các cơ hội giao lưu với hàng chục trường đại học trên thế giới. Nâng cao kinh nghiệm làm việc của bạn thông qua các chương trình co-op, thực tập và trả tiền, hỗ trợ nghiên cứu. các tổ chức sinh viên lãnh đạo đóng một vai trò quan trọng trong khuôn viên trường và trong cộng đồng rộng lớn hơn. Sự đa dạng của học sinh mà chúng tôi họ là những từ, những gì họ tin tưởng và làm thế nào họ nghĩ rằng, sẽ mở rộng tâm trí của bạn.

Yêu cầu nhập học

sinh viên tốt nghiệp trường Ontario Secondary yêu cầu sáu lớp 12 U hoặc M khóa học, bao gồm các hạng 12U tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 26 các khóa học tại University of Windsor, Undergraduate »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày