Nghệ thuật tự do và khoa học: Phân tích các vấn đề phức tạp

Là một sinh viên tại Đại học Amsterdam (AUC), bạn sẽ học cách phân tích các vấn đề phức tạp từ những quan điểm khác nhau bằng cách vẽ trên các lĩnh vực học tập khác nhau của kiến ​​thức. Các cuộc thảo luận bắt đầu với "câu hỏi lớn" trong khoa học và xã hội và dẫn đến sâu nghiên cứu trong một loạt các lĩnh vực khoa học. Các chương trình đào tạo có tính năng sáu chủ đề liên ngành: Năng lượng, khí hậu và phát triển bền vững; Cuộc sống, Evolution và vũ trụ; Y tế và Phúc lợi; Thông tin, truyền thông, nhận thức; Hệ thống xã hội; và các thành phố và các nền văn hóa. Các chủ đề này sẽ cung cấp cho bạn một định hướng vững chắc như bạn quyết định lớn của bạn trong các ngành khoa học, khoa học xã hội nhân văn.

Là một thành viên của cộng đồng sinh viên AUC, bạn sẽ là một phần của một nhóm quốc tế sôi động của những người trẻ tuổi quan tâm đến nghiên cứu các vấn đề thế giới thực mà qua ranh giới của môn học. Bằng cách làm việc trong một môi trường đa dạng về ngôn ngữ và văn hóa khác nhau, bạn sẽ phát triển sự sáng tạo, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp của bạn. sinh viên AUC sống và học tập cùng nhau trên trường quốc tế hiện đại của chúng tôi, nằm trong Công viên Khoa học Amsterdam. Học ở AUC là một kinh nghiệm học tập đa văn hóa và xã hội thực sự.

triển vọng trong tương lai

Là một đại học AUC bạn sẽ được sở hữu một Cử nhân quốc tế công nhận nghệ thuật hoặc bằng Cử nhân khoa học. Bạn sẽ có đủ điều kiện để áp dụng cho các nghiên cứu thạc sĩ cấp tại các trường đại học lớn ở cả Hà Lan và ở nước ngoài, có khả năng xảy ra để theo đuổi bằng tiến sĩ. Bạn cũng có thể, tất nhiên, quyết định bắt tay vào một nghề nghiệp trong thế giới doanh nghiệp, đi làm cho một tổ chức công cộng hoặc theo đuổi lựa chọn khác.

gia sư cá nhân của bạn sẽ tư vấn cho bạn suốt quá trình học của bạn tại AUC, giúp bạn có những lựa chọn trong chương trình AUC và hỗ trợ bạn trong việc đạt được tham vọng của mình.

Chương trình nghiên cứu

Mỗi ngày, bạn sẽ được tham gia vào các buổi hội thảo chuyên sâu và quy mô nhỏ với các nhân viên quốc tế có năng lực cao. Một gia sư AUC (cố vấn học tập) sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình lên kế hoạch cho chương trình nghiên cứu của bạn để giúp đảm bảo đáp ứng các mục tiêu học tập và / hoặc sự nghiệp của bạn. Trong suốt chương trình, rất nhiều tập trung vào việc thực thi một cách tiếp cận liên ngành để lý luận khoa học.

Yêu cầu nhập học

  • Một văn bằng tương đương với một dự bị đại học (VWO) Bằng tốt nghiệp của Hà Lan; - Học xuất sắc: bạn phải chứng minh khả năng của mình để đáp ứng nhu cầu học tập của các chương trình AUC; - Mức độ thông thạo tiếng Anh và toán học: bạn phải đáp ứng các yêu cầu toán học tiếng Anh của chúng tôi và; - Động lực và tham vọng để nghiên cứu một Nghệ thuật tự do và khoa học chương trình chuyên sâu và trên diện rộng; - Cam kết đóng góp cho cuộc sống sinh viên và khuôn viên trường quốc tế AUC của (AUC là một chương trình nội trú, có nghĩa là bạn sẽ được sống trong khuôn viên trường cùng với các sinh viên của bạn).
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 17 các khóa học tại Vrije Universiteit Amsterdam »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
4,387 EUR
cho sinh viên EEA; € 11,745 cho Non-EEA
Deadline
Trường liên hệ
to start in sept (1 nov to start in feb)
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
to start in sept (1 nov to start in feb)
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
to start in sept (1 nov to start in feb)
End Date