Cử nhân Nghiên cứu quản lý với danh hiệu

Các Cử nhân Nghiên cứu quản lý với danh hiệu đang thay đổi.

Suy nghĩ về enroling trong Cử nhân Nghiên cứu quản lý vào năm 2017? Kiểm tra các thông tin cập nhật.

Đạt được các chuyên gia quản lý và phẩm chất lãnh đạo bạn cần phải trở thành một người quản lý trên toàn cầu có đầu óc, với mức độ kinh doanh toàn diện nhất của New Zealand.

Cử Waikato của Nghiên cứu Quản lý với danh hiệu là thủ tướng bốn-năm mức độ kinh doanh của New Zealand - sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao bởi người sử dụng lao trong khu vực tư nhân và công cộng.

lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu cần có một sự hiểu biết tốt tròn của tất cả các lĩnh vực chính của quản lý, và đó là chính xác những gì mức độ toàn diện này cung cấp để tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp của bạn.

Các BMS (Hons) là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm để phát triển một loạt các kỹ năng kinh doanh, tài chính và con người.

giấy tờ của kinh doanh cơ bản 'ở trung tâm của mức độ này cung cấp một giới thiệu về tất cả các lĩnh vực chính của quản lý, bao gồm kế toán, kinh tế, tài chính, quản trị chiến lược, marketing, kinh doanh kỹ thuật số và chuỗi cung ứng.

Bạn có thể linh động chuyên đến ba đối tượng khác nhau, được gọi là 'Majors' (tám giấy tờ) và trẻ vị thành niên '(bốn giấy tờ).

Bạn cũng có thể sử dụng văn bằng này để tiến nhanh về theo dõi hành trình của bạn để trở thành một Kế toán Chartered, bằng cách tham gia một bộ cụ thể các giấy tờ kế toán chuyên nghiệp được công nhận bởi Chartered Accountants Australia và New Zealand.

Các BMS (Hons) mức độ sẽ trau dồi khả năng của bạn để xác định cơ hội thị trường mới, strategise cho sự phát triển trong tương lai, làm cho hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn và có lợi nhuận, dẫn đội của nhân dân, và xây dựng một nền văn hóa của sự đổi mới để giúp công ty phát triển mạnh trong một môi trường cạnh tranh toàn cầu.

Bạn sẽ tìm hiểu về một trong những thách thức phải đối mặt bởi các công ty nhỏ hơn, và sự phức tạp về văn hóa kinh doanh qua biên giới quốc gia. Chúng tôi cũng dạy cho bạn về các hoạt động kinh doanh bền vững, và làm thế nào công ty có thể góp phần vào việc tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Trong năm danh dự cuối cùng của bạn, bạn sẽ xây dựng trên kỹ năng của bạn bằng cách đạt được kinh nghiệm trong ngành tại nơi làm việc, hoặc bằng cách hoàn thành một luận án nghiên cứu trong lĩnh vực thuộc chuyên của bạn.

Waikato có một uy tín quốc tế

Bạn sẽ được học tại Trường Quản lý Waikato, được xếp hạng trong top 1% các trường kinh doanh toàn cầu, sau khi đạt được Triple Crown Accreditation từ EQUIS, amba và AACSB năm 2005. Đây là một chuẩn mực toàn cầu của sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Waikato cũng được xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới cho việc dạy Kế toán, Tài chính và Kinh doanh & Quản lý bởi uy tín QS Chủ đề Rankings.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Phân tích kinh doanh
 • Kế toán Chartered
 • Giám đốc điều hành (CEO)
 • Kinh tế
 • Nhà tư vấn tài chính
 • cố vấn chính sách của chính phủ
 • quản lý nguồn nhân lực
 • đàm phán thương mại quốc tế
 • Tư vấn quản lý
 • Giám đốc điều hành
 • Giám đốc tiếp thị
 • quản lý hoạt động
 • Quản lý dự án

chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài

Tự chuẩn bị cho một sự nghiệp toàn cầu và mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách vào một trao đổi sinh viên với một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi ở châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ hoặc Mexico.

Bạn có thể mất một cuộc trao đổi nghiên cứu ở nước ngoài cho 1-2 học kỳ, nộp lệ phí Waikato thông thường của bạn, và đưa tiền vào các điểm trở lại (Hons) độ BMS của bạn. Liên hệ với Đội Đại học Waikato Trao đổi Sinh viên để tìm hiểu thêm. sinh viên quản lý có thể áp dụng cho các Học bổng Trường Quản lý Waikato giao lưu quốc tế, Cung cấp hai lần một năm và trị giá lên đến $ 2,500. Từ năm thứ hai, bạn có thể áp dụng cho các Học bổng Trại hè quốc tế Khám phá SWUFE, Cung cấp một chuyến đi hoàn toàn tài trợ cho Trung Quốc trong hai tuần các bài giảng kinh doanh và các hoạt động văn hóa, tổ chức bởi Đại học Tây Nam Bộ Tài chính và Kinh tế (SWUFE).

trải nghiệm văn hóa

Trường quản lý Waikato có một nền văn hóa sinh viên sôi động mà cung cấp nhiều cơ hội và xã hội học tập. Bạn có thể gặp gỡ những người cùng chí hướng thông qua các câu lạc bộ sinh viên, chẳng hạn như:

 • Hiệp hội Quản lý Waikato Trường Học sinh (WMSSA)
 • Beta Alpha Psi - Waikato Chương (câu lạc bộ Kế toán)
 • Kinh tế Thảo luận nhóm
 • Hiệp hội Học sinh Communication Management (MCSA)
 • Te Ranga Ngaku - công tác quản lý mạng lưới sinh viên Māori
 • Quản lý Pacific Islands Hội sinh viên (PIMSA)
 • Đổi mới Trạm Waikato
 • Đổi mới Waikato xã hội

Chúng tôi cung cấp một Chương trình cố vấn sinh viên cho sinh viên quản lý năm đầu tiên để giúp bạn thực hiện quá trình chuyển đổi hàn lâm từ trung học đến đại học.

Để được tư vấn chuyên gia về viết tiểu luận, báo cáo, hãy liên hệ đội ngũ giáo viên chuyên gia trong WMS Ngôn ngữ và Đơn vị Đào tạo Phát triển, Tọa lạc tại Trung tâm Sinh viên Quản lý (MSB1.50).

Kinh nghiệm thực tế

Trong suốt chương trình, sinh viên sẽ thảo luận về các nghiên cứu trường hợp của New Zealand và các doanh nghiệp nước ngoài, bắt đầu áp dụng lý thuyết chính kinh doanh và các khái niệm để giải quyết vấn đề thực sự, và làm việc theo nhóm để viết báo cáo và thuyết trình.

Bạn sẽ đạt được kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ; làm việc nhóm, giao tiếp và kỹ năng giao tiếp, và một sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh toàn cầu.

 • Trong bài báo đầu tiên năm 'nguyên tắc cơ bản của tiếp thị thành công', bạn sẽ cạnh tranh với các đội khác để đưa ra ý tưởng tốt nhất cho một sản phẩm sáng tạo mới.
 • BMS (Hons) sinh viên sẽ đóng vai trò là nhà tư vấn quản lý và áp dụng các lý thuyết kinh doanh mà họ đã học được trong lớp học để phát triển một chiến lược phát triển cho một công ty thực New Zealand, với cơ hội để giành chiến thắng một giải thưởng tiền mặt. Để biết thêm chi tiết, xem quản lý trường học cạnh tranh Waikato Trường hợp.
 • Trong năm thứ tư, bạn sẽ chọn để có được kinh nghiệm ngành công nghiệp bằng cách làm việc cho một tổ chức chủ nhà có liên quan; hoặc thực hiện một dự án nghiên cứu áp dụng cho một doanh nghiệp địa phương.

Tuyển sinh và tuyển sinh

Bạn đủ điều kiện để áp dụng cho chương trình Cử nhân Nghiên cứu Quản lý với danh dự nếu bạn có Đại học Lối vào, hoặc tương đương. Tất cả các ứng dụng khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn nhập học, vui lòng liên hệ recruitment@waikato.ac.nz, như có thể có những con đường khác mà bạn có thể làm để nghiên cứu tại Đại học Waikato.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 18 các khóa học tại The University of Waikato »

Khóa học này là ở trường
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
- Phí trong nước: $ 6462 (xấp xỉ cho năm 2018) mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày