Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông

trình độ chuyên môn này sẽ không có sẵn cho tuyển sinh mới dành cho sinh viên mới sau năm 2017. Xem tương đương 2018 Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông.

Đạt được những kỹ năng công nghiệp up-to-date bạn cần phải trở thành một quan hệ công chúng, Marketing hoặc chuyên gia lãnh đạo truyền thông, và giúp lái xe thành công kinh doanh. Bạn sẽ học tại trường chỉ thông tin liên lạc trong Australasia có xác nhận của Hiệp hội Quan hệ công chúng của Mỹ (PRSA).

BCS_Deanna-Morse-and-Pita-Shelford2_web

Các Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông (BCS) mức độ pha trộn kinh doanh và các ngành sáng tạo với một sự hiểu biết sâu về lý thuyết truyền thông và thực hành.

Nắm bắt cơ hội này để tạo sự khác biệt với giọng nói và văn bản của bạn, và làm việc trong kinh doanh, chính phủ hoặc các lĩnh vực không vì mục đích lợi nhuận ở New Zealand hoặc ở nước ngoài.

Bạn sẽ đạt được những kỹ năng up-to-date cần thiết để trở thành một truyền thông, tiếp thị hoặc quan hệ công chúng chuyên gia chiến lược dựa trên.

Phát triển các kỹ năng truyền thông tiên tiến để gây ảnh hưởng thái độ và hành vi của người dân, giả mạo các mối quan hệ có giá trị, và lái xe thay đổi chiến lược trong tổ chức.

Chúng tôi cũng dạy cho bạn về các hoạt động kinh doanh bền vững và chịu trách nhiệm về mặt xã hội, để giúp bạn thực hiện một sự khác biệt tích cực cho xã hội.

Waikato có một uy tín quốc tế

Chúng tôi đang xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới cho việc dạy và Truyền thông Media học bằng uy tín QS Chủ đề Rankings. Và dĩ nhiên quan hệ công chúng của chúng tôi được chứng nhận bởi Quan hệ công chúng Society of America (PRSA).

Waikato là một trong những chỉ có 37 trường đại học trên toàn thế giới - và một trong những chỉ lăm bên ngoài nước Mỹ - đã đạt được chứng nhận PRSA - coi là tiêu chuẩn vàng ngành công nghiệp trong giáo dục quan hệ công chúng.

Bạn sẽ được học tại Trường Quản lý Waikato, một trường kinh doanh quốc tế Triple Crown công nhận bởi EQUIS, amba và AACSB kể từ năm 2005. Đây là một chuẩn mực toàn cầu của sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu, đạt được bằng cách ít hơn 1% của các trường kinh doanh trên thế giới.

Ngành học chính

Đối với mức độ này, bạn sẽ lớn trong một hoặc hai trong số các đối tượng dưới đây - bạn không cần phải quyết định cho đến năm thứ hai.

 • Truyền thông lãnh đạo
 • tiếp thị
 • quan hệ công chúng

Nếu bạn quyết định tham gia một lớn thứ hai, điều này có thể là một đối tượng quản lý bổ sung cho mức độ của bạn, chẳng hạn như Quản trị chiến lược hay kinh doanh điện tử, hoặc bất kỳ undergraduate chủ đề khác được cung cấp tại Đại học Waikato.

Ngoài ra, bạn có thể chọn để có một 'Chuyên' (60 điểm) trong cả hai quản lý sự kiện, Truyền thông sức khỏe, một ngôn ngữ (Tiếng Trung, Pháp, Tiếng Nhật, Tây Ban Nha, Te Reo Māori) hoặc là Quản lý giáo dục ở nước ngoài.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Quảng cáo điều hành
 • Chuyên gia marketing
 • Nhãn hiệu quản lý loại / sản phẩm
 • Quản lý Truyền thông
 • cố vấn quan hệ truyền thông
 • Thư ký báo chí
 • nhân viên quan hệ công chúng
 • chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số
 • Người quản lý sự kiện
 • biên tập ấn phẩm
 • huấn luyện viên quản lý
 • Truyền thông xã hội quản lý
 • Writer / biên tập viên
 • Nhà viết báo
 • gây quỹ chuyên nghiệp

chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài

Muốn đi du lịch trong khi nghiên cứu?

Hãy trao đổi nghiên cứu ở nước ngoài cho 1-2 học kỳ, và đưa tiền vào các điểm trở lại mức độ Waikato của bạn!

Tự chuẩn bị cho một sự nghiệp toàn cầu và mở rộng tầm nhìn của bạn bằng cách vào một trao đổi sinh viên với một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi ở châu Âu, châu Á, Mỹ, Canada hoặc Mexico. Liên hệ với nhóm Đại học Waikato Trao đổi Sinh viên để tìm hiểu thêm. sinh viên BCS có thể áp dụng cho các Học bổng giao lưu quốc tế Trường Quản lý Waikato, Cung cấp hai lần một năm và trị giá lên đến $ 2,500 mỗi (tùy thuộc vào điểm đến học tập). Từ năm thứ hai, bạn cũng có thể đủ điều kiện để áp dụng cho Khám phá SWUFE Học bổng Trại hè quốc tế. Những cung cấp kinh phí cho hai hoặc nhiều sinh viên quản lý Waikato đến thăm Thành Đô, Trung Quốc trong hai tuần các bài giảng, các chuyến đi kinh doanh và các hoạt động văn hóa.

trải nghiệm văn hóa

Trường quản lý Waikato có một nền văn hóa sinh viên sôi động mà cung cấp nhiều cơ hội và xã hội học tập. Bạn có thể gặp gỡ những người cùng chí hướng thông qua các câu lạc bộ sinh viên, chẳng hạn như:

 • Hiệp hội Quản lý Waikato Trường Học sinh (WMSSA)
 • Hiệp hội Học sinh Communication Management (MCSA)
 • Đổi mới Trạm Waikato
 • Đổi mới Waikato xã hội
 • Te Ranga Ngaku - công tác quản lý mạng lưới sinh viên Māori
 • Quản lý Pacific Islands Hội sinh viên (PIMSA)

Là một sinh viên Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông, bạn cũng có đủ điều kiện để trở thành một thành viên sinh viên của Quan hệ Viện công cộng của New Zealand (Prinz), với mức phí chiết khấu. Chúng tôi cung cấp một Chương trình cố vấn sinh viên cho sinh viên quản lý năm đầu tiên để giúp bạn thực hiện quá trình chuyển đổi hàn lâm từ trung học đến đại học.

Để được tư vấn chuyên gia về viết tiểu luận, báo cáo, hãy liên hệ đội ngũ giáo viên chuyên gia trong WMS Ngôn ngữ và Đơn vị Đào tạo Phát triển, Tọa lạc tại Trung tâm Sinh viên Quản lý (MSB1.50).

Kinh nghiệm thực tế

Hands-on học và ngành công nghiệp kinh nghiệm

sinh viên của chúng tôi học hỏi bằng cách áp dụng các lý thuyết và các khái niệm với các trường hợp thực tế Busines, tham gia thảo luận trên lớp, làm việc theo nhóm, và một loạt các kinh nghiệm thực tiễn.

 • Trong năm đầu tiên, bạn sẽ cạnh tranh với các đội khác để đưa ra ý tưởng tốt nhất cho một sản phẩm sáng tạo mới. Bạn sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường và kế hoạch cho một chiến lược tiếp thị đầy đủ xung quanh thiết kế, khuyến mại, giá cả và phân phối. Sau đó bạn sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn để đánh giá trong một 'hội chợ thương mại' môi trường.
 • Bạn sẽ học cách viết thông cáo báo chí, làm việc với phóng viên, tạo tài liệu quảng cáo doanh nghiệp và tin tức phát sóng, cung cấp bài phát biểu, và sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra các trang web và quảng cáo.
 • Quan hệ cộng đồng sinh viên sẽ tạo ra và cung cấp một chiến dịch PR trên danh nghĩa của một khách hàng thực sự trong năm thứ ba của họ.
 • Bạn sẽ có cơ hội để làm một thực tập nơi làm việc hoặc có được kinh nghiệm ngành công nghiệp với một doanh nghiệp hay tổ chức có liên quan ở New Zealand, hoặc tiến hành nghiên cứu ứng dụng.
 • Những sinh viên đạt được a + trung bình văn phòng hạng B có thể áp dụng cho uy tín MCOM387 Truyền thông tập.

Đạt được các kỹ năng để thành công ở trường đại học

Để được trợ giúp với văn bản tiểu luận, báo cáo, APA tham khảo và đưa ra bài thuyết trình, bạn có thể truy cập vào một đội ngũ giáo viên chuyên gia trong WMS Ngôn ngữ và Đơn vị Đào tạo Phát triển, tọa lạc tại Trung tâm Sinh viên Quản lý (MSB1.50). Chúng tôi cũng có một Chương trình tư vấn sinh viên để cung cấp giúp đỡ thêm cho sinh viên quản lý năm đầu tiên. Này nhằm mục đích dễ dàng chuyển đổi học thuật và xã hội từ trung học đến đại học, bằng cách kết nối bạn với các sinh viên khác, những người đã ở đôi giày của bạn trước đó. Cố vấn có thể cung cấp hướng dẫn về tất cả mọi thứ từ các chiến lược nghiên cứu và các giấy tờ đến các hoạt động xã hội.

Tuyển sinh và tuyển sinh

Bạn đủ điều kiện để áp dụng cho chương trình Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông nếu bạn có Đại học Lối vào, hoặc tương đương. Tất cả các ứng dụng khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Để biết thêm chi tiết chuyến thăm thấy tiêu chí tuyển sinh và Tuyển sinh Đại học Quy chế.

Sinh viên quốc tế được yêu cầu phải có 13 năm nghiên cứu trường và đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh.

 • Nếu bạn không có một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực đọc, bạn có thể được dẫn đến mất MCOM104 Viết Truyền thông quản lý để giúp bạn chuẩn bị trước khi thử MCOM133 Giới thiệu về Công ty Truyền thông.
 • Một số giấy tờ năm thứ nhất có thể có yêu cầu đầu vào cụ thể, vì vậy hãy kiểm tra danh mục các giấy tờ cẩn thận.
 • Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện tiên quyết liệt kê ở đây, xin vui lòng liên hệ với recruitment@waikato.ac.nz như có thể có những con đường khác mà bạn có thể làm để nghiên cứu trong lĩnh vực này. Các danh mục các giấy tờ có thể được tìm thấy tại papers.waikato.ac.nz.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 18 các khóa học tại The University of Waikato »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
- Phí trong nước: $ 6.335 mỗi năm / Lệ phí quốc tế: $ 25.865 mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày