Cử nhân quản lý chuỗi giá trị

VIA University College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân quản lý chuỗi giá trị

VIA University College

quản lý chuỗi cung ứng

Giới thiệu ngắn gọn

Các 3½ năm chương trình đầy đủ độ trong Quản lý chuỗi giá trị được giảng dạy bằng tiếng Anh và chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong kinh doanh và công nghiệp. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để quản lý cách các doanh nghiệp nhận được nguyên liệu làm đầu vào, tăng giá trị cho các nguyên liệu thông qua các quá trình khác nhau, và hơn nữa, bán thành phẩm cho khách hàng. Điều này đạt được thông qua các phân tích, cải tiến và đổi mới của chuỗi giá trị trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình diễn ra tại Campus Horsens và tại Campus Aarhus C.

Nội dung và cấu trúc

Mục đích của chương trình Quản lý chuỗi giá trị gia tăng là để cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về mạng lưới các tiến trình mà dẫn đến việc sản xuất và tiếp thị hàng hoá. Bạn sẽ học cách nhìn vào các quá trình này từ một góc độ tổng thể.

Chương trình bao gồm bảy học kỳ đối phó với các đối tượng khác nhau như Quản lý chuỗi cung ứng Market-Oriented. Mỗi học kỳ được ký kết với một dự án học kỳ.

Chương trình khuyết giữa việc cá nhân và làm việc nhóm, và nó kết hợp lý thuyết và thực hành thông qua công việc của dự án. Từ học kỳ 1, tất cả các dự án sẽ được thực hiện trong sự hợp tác chặt chẽ với các công ty khác nhau đem lại cho bạn cơ hội làm việc với những thách thức thực tế cuộc sống.

Trong học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn có cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế thông qua một kỳ vị trí làm việc, trong đó bao gồm làm việc cho một công ty quốc tế ở Đan Mạch hay ở nước ngoài.

Trên 6 học kỳ, bạn sẽ chọn một hồ sơ trong khi học kỳ thứ 7 cuối cùng sẽ tập trung vào các dự án Cử nhân.

Sự linh hoạt của chương trình và sự đa dạng của các môn học tự chọn cũng cho phép bạn tạo ra các hồ sơ nghiên cứu của riêng bạn và chuyên môn.

Chuyên nghiệp và hội không

Chương trình được xây dựng xung quanh chủ đề đó dẫn bạn hướng tới hai hồ sơ:

Phát triển kinh doanh toàn cầu
Công nghệ thông tin và Quản lý sản xuất

Quản lý chuỗi giá trị thường được sử dụng trong một phạm vi rộng lớn của công việc. Những gì các công việc có điểm chung là họ xoay quanh quá trình tối ưu hóa.

Hầu hết các nhà quản lý chuỗi giá trị cuối cùng sẽ tìm được việc làm ở các vị trí đó kéo theo những thách thức quản lý, chẳng hạn như:

  • Quản lý dự án
  • Quản lý thu mua
  • Planning Manager
  • Quản lý hậu cần
  • Giám đốc sản xuất

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế:

  • THPT Trường Chứng chỉ và văn bằng thi (vui lòng gửi một bản sao của bảng điểm của các hồ sơ dịch sang tiếng Anh).
  • The International và Baccalaureates châu Âu. - Các giấy chứng nhận trên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh tương ứng với một B cấp Đan Mạch (tối thiểu là 2 năm ở cấp trung học phổ thông) và B cấp trong toán học.
  • Bằng cử nhân trong các môn học có liên quan từ các trường đại học ở một số nước châu Phi, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc và Philippines.
  • Tài liệu về trình độ ngôn ngữ tiếng Anh hiện tại của bạn. Chúng tôi chấp nhận các bài thi TOEFL, TOEIC, IELTS hoặc các bài kiểm tra Cambridge ESOL.

Bạn cũng có thể chọn ngồi cho English Language Assessment nghiệm VIA University College (VIAT / e).

Người nộp đơn là người bản xứ hoặc có bằng chứng về giáo dục trung học đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand được miễn các yêu cầu nhập học ngôn ngữ tiếng Anh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3.5 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
37,000 EUR
Học phí áp dụng cho công dân ngoài EU
Information
Deadline
Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Locations
Đan Mạch - Aarhus
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Đan Mạch - Horsens
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Đan Mạch - Horsens
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Đan Mạch - Aarhus
Hạn cuối hồ sơ Tháng 3 15, 2019
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ