Đọc Mô tả chính thức

supply chain management

Tom lược

Chương trình toàn thời gian 3 năm trong Quản lý chuỗi giá trị được giảng dạy bằng tiếng Anh và chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong kinh doanh và công nghiệp. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để quản lý cách các doanh nghiệp nhận nguyên liệu thô làm đầu vào, tăng giá trị cho nguyên liệu thông qua các quy trình khác nhau và hơn nữa bán thành phẩm cho khách hàng. Điều này đạt được thông qua các phân tích, cải tiến và đổi mới chuỗi giá trị trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình diễn ra tại Campus Horsens và tại Campus Aarhus C.

Nội dung và cấu trúc

Mục đích của chương trình Quản lý chuỗi giá trị là cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về mạng lưới các quy trình dẫn đến việc sản xuất và tiếp thị hàng hóa. Bạn sẽ học cách xem xét các quá trình này từ góc độ tổng thể.

Chương trình bao gồm bảy học kỳ liên quan đến một số môn học khác nhau, chẳng hạn như Quản lý chuỗi cung ứng theo định hướng thị trường. Mỗi học kỳ được kết thúc với một dự án học kỳ.

Chương trình xen kẽ giữa công việc cá nhân và công việc nhóm, và nó kết hợp lý thuyết và thực hành thông qua công việc dự án. Từ học kỳ 1, tất cả các dự án sẽ được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với các công ty khác nhau mang đến cho bạn cơ hội làm việc với những thách thức trong cuộc sống thực.

Trong học kỳ thứ 5 của chương trình này, bạn có cơ hội có được kinh nghiệm thực tế thông qua giai đoạn sắp xếp công việc, bao gồm làm việc cho một công ty quốc tế ở Đan Mạch hoặc nước ngoài.

Vào học kỳ thứ 6, bạn sẽ chọn một hồ sơ trong khi học kỳ thứ 7 cuối cùng sẽ tập trung vào dự án Cử nhân.

Tính linh hoạt của chương trình và sự đa dạng của các môn tự chọn cũng cho phép bạn tạo hồ sơ học tập và chuyên môn của riêng bạn.

Chuyên ngành và cơ hội nghề nghiệp

Chương trình được xây dựng xoay quanh các chủ đề dẫn bạn tới hai hồ sơ:

Phát triển kinh doanh toàn cầu
Công nghệ thông tin và quản lý sản xuất


Người quản lý chuỗi giá trị thường được tuyển dụng trong một loạt các công việc. Những gì các công việc này có điểm chung là chúng tập trung vào tối ưu hóa quy trình.

Hầu hết các nhà quản lý chuỗi giá trị cuối cùng sẽ tìm được việc làm ở các vị trí kéo theo những thách thức về quản lý, như:

  • Quản lý dự án
  • Quản lý thu mua
  • Trưởng phòng kế hoạch
  • Quản lý vận chuyển
  • Giám đốc sản xuất

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế:

  • Giấy chứng nhận kiểm tra trung học phổ thông và văn bằng (xin vui lòng gửi một bản sao bảng điểm của hồ sơ được dịch sang tiếng Anh).
  • Bằng tú tài quốc tế và châu Âu. - Các chứng chỉ trên phải cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh tương ứng với trình độ B của Đan Mạch (tối thiểu 2 năm ở cấp trung học phổ thông) và bằng B về toán học.
  • Bằng cử nhân về các môn học liên quan từ các trường đại học ở các nước châu Phi, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Trung Quốc và Philippines.
  • Tài liệu về trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Chúng tôi chấp nhận bài kiểm tra TOEFL, bài kiểm tra TOEIC, bài kiểm tra IELTS hoặc bài kiểm tra ESOL của Cambridge.

Bạn cũng có thể chọn tham dự kỳ thi đánh giá tiếng Anh của VIA University College (VIAT / e).

Ứng viên là người bản ngữ hoặc có bằng chứng về giáo dục trung học từ Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand được miễn yêu cầu nhập học tiếng Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại VIA University College »

Cập nhật lần cuối February 4, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
3.5 năm
Toàn thời gian
Price
37,000 EUR
Học phí áp dụng cho các công dân ngoài EU
Deadline
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March
End Date
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
1 February - 15 March
End Date