Cử nhân quản lý khách sạn (top-up)

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Cử nhân Quản lý Khách sạn (TOP-UP)

Đây là một cơ hội tốt cho những người đã đạt được Diploma in Hospitality Management (hoặc chuyên ngành khác có liên quan) để có được bằng cử nhân của Anh tại Việt Nam với học phí hợp lý.
Top-up Cử nhân Quản lý Khách sạn chiến lược là sự hợp tác giữa NIIE và Đại học Gloucestershire (Anh). Chương trình được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng Diploma về Quản lý Khách sạn (hoặc chuyên ngành khác có liên quan) để đạt được bằng cử nhân từ một trong những trường được đánh giá cao ở Anh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Chương trình được cung cấp bằng tiếng Anh theo hệ thống tín dụng trong 1 năm.

Mô-đun trong chương trình đào tạo:

 • Phân tích tài chính cho nhà quản lý
 • Quản lý Nhà hàng chiến lược
 • Truyền thông và Tiếp thị
 • Nghiên cứu điều tra
 • Các vấn đề đương đại trong quản lý khách sạn
 • International Hotel và Phát triển khu nghỉ dưỡng
 • Sự phát triển Kinh doanh Mới
 • Chiến lược công ty
 • Quản lý chiến lược nguồn nhân lựcTRÌNH ĐỘ


Sinh viên tốt nghiệp được trao bằng Cử nhân Quản trị khách sạn chiến lược của Đại học Gloucestershire, được quốc tế công nhận và có các quyền và đặc quyền giống như những người đã đạt được của sinh viên học tập tại Singapore.

TUYỂN SINH


Có 4 kỳ một năm, tuyển sinh trong tháng Mười, tháng, tháng Tư và tháng Bảy.

Yêu cầu nhập học:

 • Chủ của bằng tốt nghiệp (cấp 5 trong hệ thống bằng cấp của Anh) trong (những người có liên quan hoặc khác) lớn như vậy. Đối với những người đã có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành khác được yêu cầu phải có những khóa học chuyển đổi học tập theo yêu cầu của UoG.
 • Có số điểm IELTS 6.0 (hoặc tương đương).

Các ứng viên có IELTS dưới 6.0 (hoặc tương đương) có thể có các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại NIIE.

NGHỀ NGHIỆP


Sinh viên tốt nghiệp với Đại học Gloucestershire cấp bằng cử nhân quản lý khách sạn chiến lược có thể mất vị trí quản lý cấp cao trong ngành công nghiệp đa dạng, bao gồm cả quản lý văn phòng phía trước, mua nhà quản lý, quản lý dịch vụ phòng, hoặc các vị trí quản lý thậm chí trên cùng tổng giám đốc như vậy.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2015

Giới thiệu về trường

Welcome to NTT Institute of International Education, or in short NIIE - a new model of international education here in Vietnam.At NIIE, we seek to provide students with a world class education that wi ... Đọc thêm

Welcome to NTT Institute of International Education, or in short NIIE - a new model of international education here in Vietnam.At NIIE, we seek to provide students with a world class education that will equip them with the skills, knowledge and personal attributes for a very successful future career. Đọc ít hơn
Thành phố Hồ Chí Minh , Glocester + 1 Hơn Ít hơn