Đọc Mô tả chính thức

Sport Management chính

Mục đích của Đại học Tampa Sport Quản lý chính là cung cấp cho sinh viên với một sự kết hợp của lý thuyết kinh doanh thể thao và kinh nghiệm thực tế để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong ngành quản lý thể thao. Hiện có hơn 250 sinh viên chuyên ngành quản lý thể thao.

Chương trình giảng dạy bao gồm các khóa học quản lý thể thao cũng như các khóa học từ Sykes Đại học Kinh doanh và tập 12-tín dụng-giờ với một tổ chức thể thao. Bốn toàn thời gian giảng viên, tất cả những người nắm giữ vị trí chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thể thao, có trách nhiệm dạy cho tất cả các khóa học quản lý thể thao (không có trợ lý sau đại học).

Các cuộc họp hàng tháng được tổ chức trong đó đại diện từ các tổ chức thể thao Bay-khu vực được mời để thảo luận về thực tập và cơ hội tình nguyện viên trong các tổ chức của họ, bao gồm:

 • Tampa Bay Rays
 • Honda Grand Prix của St. Pete
 • MLB Xuân Đào tạo
 • United Soccer League
 • Tampa Bay Buccaneers
 • Của NCAA Women Final Four
 • Tampa Bay Ủy ban Thể thao
 • Trung tâm Hội nghị Tampa

The North American Society cho quản lý thể thao và Hiệp hội Quốc gia về thể thao và giáo dục thể chất đã được công nhận các chương trình quản lý thể thao tại Đại học Tampa là một chương trình đã được phê duyệt.

Thực tập

Vượt lên trên những cuốn sách, Đại học Tampa sinh viên được khuyến khích để tăng thêm giá trị bằng cấp của họ bằng cách tham gia vào ít nhất một tập. Đây là loại hình học tập kinh nghiệm là chìa khóa để làm cho sinh viên tốt nghiệp rất tròn sẵn sàng cho lực lượng lao động. Không chỉ làm sinh viên của chúng tôi học hỏi những kỹ năng mới, nhưng họ tinh chỉnh con đường sự nghiệp của họ với những kinh nghiệm thực tế.

Sinh viên của chúng tôi thường xuyên tham gia vào các loại sau đây của các cơ hội thực tập.

Tampa Bay Lightning - Học sinh đạt được kiến thức, kinh nghiệm, địa chỉ liên lạc và tự tin thực tập tại một số phòng ban tại Tampa Bay Lightning, một đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp, và tại Times Forum Tampa Bay, quê hương của Lightning và Tampa Bay bão của Arena Football League, cũng như các sự kiện như bóng rổ và các buổi hòa nhạc.

Tampa Bay Buccaneers - Assisted với các buổi ký tặng, xếp lượt cho huấn luyện viên, xử lý các thông tin cho giới truyền thông và những người nổi tiếng trong trại huấn luyện mùa hè đội của Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
 • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
 • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

 • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
 • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
 • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
 • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
 • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

 • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
 • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
 • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
 • Tổng cộng: $ 35.160
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại University of Tampa College of Natural and Health Sciences »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
35,160 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date