Cử nhân quản lý

Bilkent University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Cử nhân quản lý

Bilkent University

Cục Quản lý giáo dục quản lý tiềm năng để đưa vào các thách thức đặt ra bởi các điều kiện cạnh tranh của thế giới kinh doanh quốc tế. Chương trình học được thiết kế để tập trung vào cả kiến ​​thức và kỹ năng, phương pháp đặc biệt là phân tích, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề sáng tạo cũng như các kỹ năng giao tiếp nói và viết cần thiết cho sự thành công trong các doanh nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp của nó sẽ phục vụ. Chương trình này là trường kinh doanh đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ công nhận bởi Hiệp hội Thúc đẩy Collegiate Schools of Business (AACSB).

Tại sao nghiên cứu tại Đại học Bilkent


Đại học Bilkent được thành lập để cung cấp một môi trường cho học tập và phát triển trí tuệ bao gồm các ngành khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp một môi trường kích thích học tập và một bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thuận lợi cho nghiên cứu học tập và tham gia ngoại khóa, trong khi có những ưu điểm là gần một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường thông qua hệ thống xe đưa đón miễn phí.


Đại học Bilkent đứng thứ 32 trong buổi khai mạc Times Higher Education 100 thuộc danh sách 50 trường đại học trẻ nhất thế giới. Theo chỉ số ISI Citation, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong số các giấy tờ được xuất bản mỗi giảng viên và xếp hạng quốc tế cao.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 19, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
4 - 4 năm
Toàn thời gian
Locations
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Thổ Nhĩ Kỳ - Ankara, Ankara
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ