cử nhân quản trị kinh doanh - kinh tế kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) Kinh doanh Kinh tế


Kinh tế Kinh doanh chủ yếu được dựa trên các nền tảng kinh tế và phát triển đã xảy ra trong khu vực chủ đề này trong nhiều thập niên cuối cùng Kinh tế Kinh doanh chuyên ngành sẽ được trang bị cả vi mô và các khía cạnh vĩ mô của kinh tế và ứng dụng phân tích của họ để các hoạt động các khía cạnh của bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ ngành công nghiệp cụ thể. Chương trình học không chỉ cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh tế mà còn chuẩn bị cho họ những công cụ để hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh, cơ cấu thị trường và chiến lược cần thiết để cạnh tranh trong một thế giới kinh doanh toàn cầu.

&nbsp


Cơ hội nghề nghiệp


Lựa chọn nghề nghiệp cho các chuyên ngành kinh doanh kinh tế bao gồm các nhà phân tích và các nhà nghiên cứu cho các giao dịch chứng khoán của Thái Lan, các nhà nghiên cứu tại Ngân hàng của Thái Lan, các vị trí trong các Bộ: Thương mại và Tài chính, ngoài một loạt các cơ hội trong các ngân hàng tư nhân và các tổ chức tài chính.

&nbsp

&nbsp

Tuyển sinh Yêu cầu


Đối với các ứng thường xuyên


Ứng viên phải hoàn tất trung học (M.6) Giấy chứng nhận hoặc tương đương do Bộ Giáo dục, Thái Lan.
Ứng viên phải chứng minh năng lực tiếng Anh: điểm TOEFL 79 hoặc cao hơn, IELTS (học tập ban nhạc) điểm 6.0 hoặc cao hơn, một số điểm SAT1 1650 với số điểm Toán của ít nhất 580.


Các ứng viên được yêu cầu ngồi trong một cuộc kiểm tra bằng văn bản bao gồm Tiếng Anh (ITP TOEFL và Viết), Toán học, Khoa học Tổng và các vấn đề hiện tại. Nếu họ thành công với kỳ thi bằng văn bản, họ sẽ được mời phỏng vấn.


Lưu ý: Ứng viên có kỹ năng tiếng Anh ngôn ngữ không đủ để chấp nhận ngay lập tức có thể được tư vấn du học tại Trung tâm Chuẩn bị về ngôn ngữ và Toán (PC). Các ứng viên thành công hoàn thành yêu cầu máy tính sẽ có đủ điều kiện để được nhận vào chương trình nghiên cứu thường xuyên MUIC trong ba tháng sau. MUIC cũng cung cấp một "Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu" khóa học cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh tiếng Anh của trường đại học.

&nbsp


Đối với ứng viên quốc tế


Ứng viên quan tâm quốc tế có thể áp dụng 3 lần trong một năm thông qua các mục Tuyển sinh.Ứng viên phải đã hoàn thành giáo dục trung học hoặc tương đương trung học do Bộ Giáo dục, Thái Lan.


Nếu trường học chứng chỉ / bằng cao đẳng không có trong ngôn ngữ tiếng Anh, một chứng nhận bản dịch tiếng Anh của tài liệu phải được sắp xếp và chuyển tiếp đến Bộ Giáo dục ở Thái Lan để xem nếu nó là có thể chấp nhận được.


Các ứng cử viên không phải là người bản ngữ tiếng Anh phải nộp một số điểm TOEFL (IBT điểm số của ít nhất là 79 với số điểm ít nhất 25 bằng văn bản) hoặc IELTS (6.0 hoặc cao hơn với văn bản 6,0) hoặc điểm SAT (1650 với số điểm Toán của 580 hoặc cao hơn).


Một khi các ứng cử viên chính thức chấp nhận là sinh viên toàn thời gian, họ được yêu cầu ngồi trong văn bản tiếng Anh và thi xếp lớp Math để xem mức độ họ có thể đăng ký.


Cập nhật lần cuối Tháng 10 2012

Giới thiệu về trường

Vào tháng Ba năm 1986, Hội đồng Đại học Mahidol đã chính thức xác nhận sự hình thành của một chương trình cử nhân quốc tế mới, lần đầu tiên của loại hình này ở một trường đại học công lập, được chỉ đị ... Đọc thêm

Vào tháng Ba năm 1986, Hội đồng Đại học Mahidol đã chính thức xác nhận sự hình thành của một chương trình cử nhân quốc tế mới, lần đầu tiên của loại hình này ở một trường đại học công lập, được chỉ định tại thời điểm đó là Chương trình Bằng Sinh viên Quốc tế (ISDP). Sáu tháng sau, vào tháng Chín năm l986, chương trình chào đón lớp học đầu tiên của sinh viên. Sự khởi đầu là một khiêm tốn một - như hầu hết khởi đầu thường là. Các cơ sở đã nằm trên tầng hai của MU Khoa học Xã hội và Nhân văn Xây dựng, với 45 học sinh, hai toàn thời gian và 20 giảng viên bán thời gian, một nhân viên hỗ trợ gồm bốn thành viên, bảy dịch vụ quan trọng trong các ngành Khoa học và Quản lý Du lịch - và một sự phong phú của niềm hy vọng và quyết tâm. Trong những năm đầu ISDP tăng trưởng và thịnh vượng, vì vậy mà nó cuối cùng đã yêu cầu các cơ sở riêng biệt của nó. Năm 1992 ISDP chính thức dành riêng cho tòa nhà mới của mình, trong đó cung cấp chỗ ở 486 sinh viên, và giới thiệu thêm hai chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và Khoa học Thực phẩm và Công nghệ. Năm 1996, thành lập một cột mốc quan trọng. Với sự chấp thuận của Hội đồng Đại học Mahidol, ISDP đã chính thức được chỉ định Mahidol University International College (MUIC), cho nó đầy đủ trọng lượng và tầm vóc của một giảng viên. Hai năm sau đó, một khu phức sáu tầng đã được hoàn thành để chứa hơn 1.000 sinh viên. Một phong cách quản lý mới đã được giới thiệu, ngoài việc mở rộng các dịch vụ học tập, thực tập bổ sung, bao gồm cả các Salaya Pavilion Hotel và Trung tâm Đào tạo, một chương trình tiền đại học và sự hình thành của các văn phòng giải quyết cả hai nhu cầu của sinh viên và cựu sinh viên. Trong những năm sau đó, đã có những phát triển thêm trong học tập, cảnh quan vật lý và xã hội của trường đại học: một số học sinh ngày càng tăng, các chương trình kinh tế lớn mới, thúc đẩy một chương trình trao đổi sinh viên sôi động và mở rộng hơn nữa cơ sở vật chất của nó, bao gồm cả một tám mở rộng -storey. Sau 26 năm, hiện đang cung cấp MUIC 19 chuyên ngành bậc đại học và 22 trẻ vị thành niên trong các nghệ thuật, khoa học và quản lý, cùng với hai chương trình thạc sĩ, cho khoảng 3.200 sinh viên. Hơn nữa, các trường đại học được dự báo trước tuyển sinh sinh viên thậm chí lớn hơn trong tương lai. Nó gần đây đã đưa việc xây dựng một tòa nhà mới, được hoàn thành vào năm 2015. Với sự bổ sung mới này MUIC sẽ có thể chứa đến 4.000 sinh viên. Đáp ứng các thách thức của trật tự thế giới mới của chúng tôi sẽ yêu cầu tiếp tục kiên cường và đổi mới. Cuộc hành trình bắt đầu từ hơn hai thập kỷ trước là xa hơn như Đại học Mahidol International College còn cam kết nguồn lực đầy đủ của nó và năng lượng để theo đuổi học tập xuất sắc. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: Ông Nutthaboon Pornratthanacharoen Email: nutthaboon.por@mahidol.ac.th Gọi: +66818286209 Đọc ít hơn