Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (BBA)

Tio University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (BBA)

Tio University of Applied Sciences

Một tương lai vinh quang: bạn đã ký hợp đồng với một tổ chức Mỹ và nghiên cứu khả năng kinh doanh ở Châu Á. Thế giới kinh doanh đang tìm kiếm bạn! Sau khi hoàn thành bằng cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế, bạn sẽ vượt trội trong việc thiết lập các liên lạc quốc tế và tạo ra các cơ hội của riêng bạn. Chương trình cử nhân này mang đến cho bạn một bước gần hơn với thành công quốc tế.

Ví dụ bạn có thể làm việc với tư cách là người quản lý tài khoản, quản lý tài chính hoặc quản lý bán hàng hoặc quản lý khu vực. Bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh riêng của bạn.

Đây có phải là chương trình cử nhân phù hợp với bạn?

Chương trình cử nhân Kinh doanh Quản lý Kinh doanh Quốc tế của Tio dựa trên Chương trình Kinh doanh Quốc tế (IB) và tập trung thêm vào tài chính và thương mại điện tử. Điều này có nghĩa bạn cũng sẽ cảm thấy ngay tại nhà trong thế giới tài chính và trực tuyến sau khi hoàn thành chương trình cử nhân. Bạn có nhận ra chính mình trong mô tả sau đây? Bạn có phải:

Cạnh tranh?

Bạn có ý muốn ghi bàn? Bạn luôn đứng đầu trong sự phát triển của thế giới và luôn đi trước những xu hướng mới nhất. Bạn có địa chỉ liên hệ trên toàn thế giới và sử dụng kiến ​​thức của bạn như người quản lý của một công ty đa quốc gia, với tư cách là một doanh nhân độc lập hoặc một cố vấn trong quá trình tiếp quản công ty. Tâm lý người chiến thắng của bạn đảm bảo tổ chức của bạn thành công.

Quan tâm đến giao dịch trên sàn chứng khoán?

Bạn có muốn biết mọi thứ về trái phiếu, cổ phiếu, quyền chọn và tương lai? Từng bước, bạn học mọi thứ bạn cần biết để có những bước đi đầu tiên của bạn như một nhà đầu tư trong thị trường chứng khoán. Với tinh thần thi đấu, ba sinh viên có kết quả tốt nhất có thể giành được một khoản tiền trong dự án Cổ phiếu và Trái phiếu.

Tốt với con số và con số?

Làm thế nào để số liệu doanh thu trong tuần này thấp hơn rất nhiều so với tuần trước? Bạn không thể không nhận thấy sự suy giảm trong số liệu thống kê. Liệu nó có liên quan đến mùa giải hay có điều gì đó đang diễn ra? Bằng cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế dạy bạn hiểu những con số này và có hành động thích hợp.

Quốc tế định hướng?

Bạn có muốn làm việc trong một môi trường quốc tế? Chương trình cử nhân này cho phép bạn xem nhiều hơn thế giới! Trong chuyến đi học tập quốc tế, bạn đến thăm một trường đại học đối tác và các công ty quốc tế. Bạn có được kinh nghiệm quốc tế trong quá trình thực tập của bạn (quốc tế).

Doanh nhân?

Bạn có thấy cơ hội ở bất cứ đâu bạn đi đâu? Bạn có muốn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn? Chương trình kinh doanh này cho phép bạn bắt đầu ngay lập tức. Cùng với các bạn sinh viên của bạn, bạn tự lập doanh nghiệp của mình và tư vấn cho các tổ chức khác về chiến lược và hoạt động của họ.

Quan tâm đến các nền văn hoá khác?

Thế giới chạy trên thương mại và bạn muốn trở thành cầu thủ trên sân khấu quốc tế. Ngay cả trong quá trình học, bạn sẽ tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau trong chuyến đi học tập, thực tập quốc tế của bạn hoặc khi bạn đi du học. Bạn sẽ học cách làm ăn thành công tại các quốc gia khác.

Trong kiểm soát?

Bạn có thích để được phụ trách? Bạn có thấy mình ở vị trí lãnh đạo? Trong chương trình cử nhân này, kỹ năng lãnh đạo của bạn được phát triển trong quá trình Quản lý Kỹ năng. Tất nhiên, bạn muốn đảm nhiệm các dự án khác nhau mà bạn làm việc. Ví dụ, bạn có thể trở thành người quản lý chung của công ty sinh viên của bạn.

Tuyệt vời trong kết nối mạng?

Bạn có gặp người mới tốt không? Đó là một chất lượng tuyệt vời vì nó cho phép bạn xây dựng mạng của bạn trong thời gian không. Điều đó chắc chắn sẽ có giá trị trong tương lai nghề nghiệp của bạn!

Bạn có nhận ra bản thân bằng những mô tả này? Hãy xem chương trình giảng dạy để biết thêm thông tin về chương trình cử nhân hoặc tham dự một ngày mở để trải nghiệm bầu không khí và gặp gỡ sinh viên và giảng viên.

Tại sao sinh viên chọn Quản lý Kinh doanh Quốc tế?

 1. Tio cung cấp các tùy chọn của học tập nhanh: hoàn thành bằng cử nhân chỉ trong ba năm.
 2. Thương mại quốc tế tạo ra nhiều việc làm và cơ hội cho các chuyên gia trẻ tuổi có trình độ học vấn cao. Riêng ở Hà Lan, thương mại quốc tế chiếm hơn 50% tổng sản phẩm quốc nội.
 3. Khi bạn hoàn thành mức độ kinh doanh này, bạn cũng sẽ là một chuyên gia về tài chính. Bạn sẽ học được tất cả những điều cần biết về cổ phiếu, trái phiếu, tương lai và chứng khoán và về dòng tiền trong quá trình tiếp quản công ty.
 4. Bạn học tại chương trình cử nhân kinh doanh tốt nhất của Hà Lan (IBMS) (bốn năm liên tiếp, kể từ khi giới thiệu chương trình này, do Giáo dục đại học chỉ định).
 5. Thương mại điện tử là một thành phần quan trọng của chương trình Quản lý Kinh doanh Quốc tế bởi vì rất nhiều hoạt động thương mại được thực hiện trực tuyến và kênh phân đoạn đang trở nên phổ biến.
 6. Bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp có sẵn cho bạn sau khi hoàn thành chương trình cử nhân.
 7. Tại Tio, bạn không phải là số; có một sự tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển cá nhân và giám sát.

Chương trình nghiên cứu

Thực tế là từ khóa: học bằng cách làm! Gần 60% chương trình cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế tập trung thực tế. Chương trình giảng dạy được thiết kế phối hợp với các hiệp hội thương mại như Hiệp hội Quản lý Bán hàng, Thuiswinkel.org và các chuyên gia từ lĩnh vực này. Với giáo sư, Tio luôn đứng trước sự cạnh tranh khi nói đến kinh doanh điện tử. Điều này đảm bảo chương trình học phù hợp với nhu cầu của ngành và các xu hướng mới nhất.

Với tầm quan trọng của việc có kinh nghiệm quốc tế, bạn hoàn thành ít nhất một bộ phận của chương trình học tập ở nước ngoài (ví dụ như thực tập, dự án tốt nghiệp hoặc chương trình trao đổi quốc tế).

Bạn học cách đàm phán và bạn giữ một mắt đóng trên thương mại toàn cầu. Bạn học hiểu những thay đổi về kinh tế vĩ mô trong một trò chơi quản lý được tổ chức trong môi trường thực tế. Bạn cũng sẽ tạo ra danh mục cổ phiếu và cổ phần riêng của mình trong suốt dự án Cổ phiếu và Trái phiếu. Sinh viên có lợi tức cao nhất sẽ cạnh tranh trong trận chung kết. Quý khách tham quan các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài niêm yết như ngân hàng hoặc nhà sản xuất xe hơi.

Bạn nắm vững nghệ thuật bán hàng và thuyết trình sản phẩm với sự giúp đỡ của các tình huống nhập vai. Bạn tìm hiểu để tiến hành kinh doanh với các nền văn hóa khác. Trong chuyến đi học tập quốc tế, bạn đến thăm một trường đại học đối tác và các doanh nghiệp quốc tế. Bạn được giảng dạy bởi các giảng viên của khách quốc tế và lịch trình bao gồm một số bài giảng và du ngoạn.

Bạn thiết lập một doanh nghiệp cùng với nhóm của bạn: bạn động não về cơ hội thị trường, nghiên cứu thị trường tiến hành và bán sản phẩm của mình cả trên và ẩn, do đó bạn có thể trả một khoản tiền ngơi thoải mái tại doanh thu cho các cổ đông của mình. Bạn vẽ lên một kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp quốc tế của riêng bạn. Các trò chơi quản lý giúp bạn đưa ra quyết định liên quan đến tài chính và nhân sự.

Bạn sẽ được giáo dục rộng rãi tại Tio. Điều đó có nghĩa là bên cạnh kiến ​​thức chuyên môn, bạn còn có được kiến ​​thức tổng quát trong lĩnh vực quản lý nguồn nhân lực, kỹ năng quản lý và tinh thần kinh doanh.

Học cách giao tiếp được chú ý nhiều. Thông qua vai-chơi, bạn thực hành ngôn ngữ của mình và học kinh doanh với các nền văn hoá khác.

Trong hai thực tập sinh (quốc tế), bạn sẽ áp dụng những gì bạn đã học vào thực tiễn. Tất cả mọi thứ đến với nhau trong luận án cuối cùng của bạn.

Sau khi tốt nghiệp

Bằng cử nhân quản lý kinh doanh quốc tế của bạn sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn. Bạn có thể trở thành một cố vấn thương mại tại ABN AMRO hoặc làm việc như một người quản lý truyền thông tiếp thị tại Phòng Thương mại Hoa Kỳ. Bạn có muốn biết thêm về con đường sự nghiệp tiềm năng của bạn?

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế (IBM) đã được NVAO công nhận và giáo dục học sinh trong ba hoặc bốn năm về danh hiệu Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBAT) quốc tế (ISAT-code: 34144). IBM một phần dựa trên trình độ Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (IB) có năng lực chuyên môn, bổ sung với thương mại điện tử.

Nhập học

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các yêu cầu tuyển sinh cho chương trình cử nhân Quản lý Kinh doanh Quốc tế, với đó bạn có thể xác định xem bạn có thể bắt đầu chương trình cử nhân độc đáo này.

Yêu cầu nhập học

 • Havo, vwo (bất kỳ cấu hình), mbo4-bằng tốt nghiệp.
 • bằng tốt nghiệp tương đương, ví dụ như: Fachhochschulreife Đức hoặc Abitur (algemeine Hochschulreife), British GCE A-level, bằng tú tài Pháp, Trung học Mỹ (incl. chương trình chuẩn bị đại học) hoặc giáo dục trung học kinh doanh.
 • CEFR: ≥ B2. TOEFL: ≥ 550 điểm trên giấy và ≥ 80 điểm dựa trên internet (mã Tio 4764). Học vấn IELTS: ≥ 6.0 và thi Cambridge: ≥ FCE-A.
 • Đối với những sinh viên chưa từng học Quản lý và Tổ chức, khóa học chuẩn bị Giới thiệu về Tài chính và Kế toán (FA) là bắt buộc.
 • Đối với những sinh viên có trình độ học vấn trước đây không bao gồm kinh tế, khóa học chuẩn bị Giới thiệu về kinh tế là bắt buộc.

Quá trình nhập học

Sau khi chúng tôi nhận được đăng ký của bạn, Tio sẽ gửi cho bạn một văn bản xác nhận nhập học của bạn (miễn là bạn đáp ứng các yêu cầu giáo dục mầm non và không có danh sách chờ đợi). Nếu tiền học của bạn không đủ cho chương trình mà bạn muốn thực hiện, chúng tôi sẽ lên lịch phỏng vấn và đánh giá. Đánh giá chi phí € 80. Ủy ban tuyển sinh sẽ quyết định xem bạn có thể được nhận vào chương trình hay không.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Hà Lan


Cập nhật lần cuối December 29, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
3 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
17,900 EUR
mỗi năm. Học phí EU 4 năm € 9,000. Phí trọn gói không phải là € 30,000
Locations
Hà Lan - Amsterdam, North Holland
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Eindhoven, North Brabant
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Hengelo, Overijssel
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Rotterdam, South Holland
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Utrecht, Utrecht
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 1 2019
Hà Lan - Amsterdam, North Holland
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Utrecht, Utrecht
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Rotterdam, South Holland
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Eindhoven, North Brabant
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Hengelo, Overijssel
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 9 2019
Hà Lan - Amsterdam, North Holland
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Utrecht, Utrecht
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Rotterdam, South Holland
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Eindhoven, North Brabant
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hà Lan - Hengelo, Overijssel
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ