Cử nhân quản trị kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Tại sao văn bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của IUM?
Chương trình học IUM Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một khóa học kinh doanh ba năm được thiết kế cho một cộng đồng sinh viên quốc tế.

Mỗi năm chương trình đại học này cung cấp một kinh nghiệm học tập bổ ích và đầy thử thách. Trong quản trị kinh doanh của họ khóa học sinh viên có được những kỹ năng tư duy phê phán và chiến lược và tìm hiểu để làm chủ các phương pháp kinh doanh khác nhau. Đào tạo kinh doanh IUM này khuyến khích sinh viên đại học để thực hiện các môn học quan trọng và thực hiện các lý thuyết vào trường hợp thực tế. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp chương trình quản trị kinh doanh của chúng tôi trở thành chuyên gia am hiểu sau khi tìm được người sử dụng lao.

Chương trình IUM Cử nhân Quản trị Kinh doanh được ghi nhận cho cộng đồng sinh viên quốc tế đa năng và nhiều cơ hội cho các nghiên cứu kinh doanh ở nước ngoài. Thực tập kinh doanh quốc tế, các khóa học kinh doanh và các chương trình học thuật khác cho phép sinh viên có được kinh nghiệm độc đáo và bắt đầu sự nghiệp quốc tế.

IUM Cử nhân Quản trị Kinh doanh cung cấp hai tùy chọn chương trình:

• truyền thống chương trình BBA (90 tín chỉ Mỹ): trong đó có một học kỳ hoặc một năm ở Paris (năm 2) + một học kỳ tại London (năm 3)
• tùy chọn BSBA quốc tế (120 tín chỉ Mỹ): bao gồm một phiên mùa hè ở London (năm 1) + một học kỳ hoặc một năm ở Paris (năm 2) + một học kỳ tại London (năm 3)

Vì vậy, chương trình đại học IUM Quản trị kinh doanh cung cấp giáo dục chất lượng kinh doanh với một tập trung quốc tế. Một sinh viên rất đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới, các tập thể kinh doanh ở nước ngoài và các tùy chọn của việc học một học kỳ tại Mỹ, châu Á hay châu Âu tăng cường hơn nữa sự tiếp xúc của các sinh viên của chúng tôi, họ chuẩn bị lý tưởng cho một loạt các con đường sự nghiệp.

  • Chương trình 3 năm
  • 2 bài hát: BBA (90 US Tín *) hoặc BSBA (120 US Tín *)
  • Khả năng học tập tại một trường đại học đối tác của chúng tôi ở châu Mỹ, châu Á hay châu Âu
  • Tất cả các khóa học được cung cấp bằng tiếng Anh
  • Đa dạng sinh tuyệt vời, 50 quốc gia
  • Kép độ: BBA IUM và Cử Paris Business College củaCơ hội nghề nghiệp cho các cử nhân Quản trị Kinh doanh


Bước đầu tiên hướng tới một sự nghiệp quốc tế


Mỗi năm có gần 90% học sinh của chúng tôi tìm thấy vị trí ngay sau khi tốt nghiệp. Cơ hội việc làm khác nhau từ ngân hàng và tài chính cho bất động sản, hàng cao cấp, khách sạn và du lịch. Các trường đại học cung cấp một cơ hội unparal-leled nối mạng với các lãnh đạo doanh nghiệp, cả trong nước trong cộng đồng chuyên nghiệp nổi tiếng của Monaco, và qua việc thăm viếng giảng viên và Indus-thử hội thảo. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể nói được nhiều hơn ba ngôn ngữ và tìm được việc làm trong một môi trường quốc tế đánh giá cao.


Dịch vụ sự nghiệp


Nhiệm vụ chính của Văn phòng dịch vụ hướng nghiệp & Quan hệ doanh nghiệp là để cho phép học sinh để xác định rõ sự nghiệp của họ tiềm năng và nguyện vọng, cũng như để hỗ trợ thành công cho họ trong việc tìm kiếm công việc phù hợp hoặc bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Located in the Principality of Monaco, Monte-Carlo on the French Riviera, the International University of Monaco (IUM) is an English language university offering undergraduate, graduate and postgradua ... Đọc thêm

Located in the Principality of Monaco, Monte-Carlo on the French Riviera, the International University of Monaco (IUM) is an English language university offering undergraduate, graduate and postgraduate degrees in business specialized in Finance, Luxury Business, and International Business. Đọc ít hơn
Monaco-Ville , Paris , London + 2 Hơn Ít hơn