Sở Quan hệ Quốc tế có một đội ngũ nhân viên quốc tế nổi tiếng toàn cầu với các chuyên ngành từ nghiên cứu xung đột và an ninh, kinh tế chính trị quốc tế và lịch sử quốc tế đến các nghiên cứu của Châu Âu, Trung Đông và Nga. Bộ cung cấp nhiều khóa học đa dạng, cho phép sinh viên chuyên về quan hệ đối ngoại, nghiên cứu an ninh, kinh tế chính trị và nghiên cứu khu vực của Thổ Nhĩ Kỳ, và tạo cơ hội cho sinh viên quan hệ quốc tế trong môi trường quốc tế.

744_bilkent7.jpg

Tại sao nên học tại Bilkent University


Bilkent University được thành lập để cung cấp môi trường học tập và phát triển trí tuệ bao gồm khoa học, công nghệ, nhân văn và nghệ thuật.


Bilkent cung cấp môi trường học tập kích thích và bầu không khí xã hội đầy màu sắc. Khuôn viên rộng lớn của nó cung cấp một cơ sở thoải mái cho các nghiên cứu học thuật và sự tham gia ngoại khóa trong khi có lợi thế là gần với một đô thị phát triển mạnh. Học sinh có thể đi lại đến trường qua hệ thống đưa đón miễn phí.


Bilkent University gần đây đã được xếp hạng 54 trong Bảng xếp hạng các trường đại học châu Á lần thứ 2018 (THE) Asia University Rankings. Theo các chỉ số trích dẫn của ISI, Bilkent tiếp tục xếp hạng cao ở Thổ Nhĩ Kỳ trong một số bài báo được công bố cho mỗi giảng viên và xếp hạng cao trên thế giới.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 21 các khóa học tại Bilkent University »

Cập nhật lần cuối October 22, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
14,500 USD
mỗi năm.
Deadline
Tháng Bảy 19, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Bảy 19, 2019

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Bảy 19, 2019
End Date
Tháng Năm 31, 2023