Đọc Mô tả chính thức

Chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong thế giới có nhịp độ nhanh của tài chính với một trình độ mà xây dựng kiến ​​thức của bạn trong một loạt các chuyên ngành tài chính.

Đối tượng của bạn được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về các lĩnh vực tài chính chủ yếu bao gồm tài chính doanh nghiệp và quốc tế, xác định giá trị đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và quản lý rủi ro. Bạn cũng sẽ phát triển một nhận thức về các nguyên tắc của tính bền vững và khả năng kinh doanh.

Khi bạn tiến bộ vào năm thứ hai và thứ ba, bạn có thể hoàn thành môn chuyên ngành tài chính như kế hoạch tài chính và bất động sản, chứng khoán phái sinh, sáp nhập và mua lại và định giá bảo mật.

Bạn cũng sẽ có cơ hội để có một chuyến tham quan học tập hoặc tự chọn, hoặc để hoàn thành môn học tự chọn của bạn ở nước ngoài tại một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có quan hệ với các trường kinh doanh hàng đầu như Đại học Innsbruck và Trường Kinh tế Berlin.

Tùy thuộc vào các môn học bạn chọn, bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình bằng cách hoàn thành một phần lớn trong quản lý tài chính hoặc mở rộng kiến ​​thức về kinh tế hoặc kế toán.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS (Academic) điểm 6.0 không có ban nhạc riêng lẻ ghi bàn ít hơn 6.0; TOEFL Paper-based Test - một điểm chung tối thiểu là 550 với số điểm là 5 hoặc nhiều hơn trong các thử nghiệm của Người viết tiếng Anh; TOEFL Internet-based Test - một điểm chung tối thiểu là 60 với tối thiểu cho SLR 18; W 22; Hoàn thành thỏa đáng của người Anh cho thêm nghiên cứu cao cấp Giai đoạn 5B (EFS5 UG tối thiểu 60 phần trăm) trong đó có sẵn từ La Trobe Melbourne. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne; La Trobe Melbourne Foundation Studies: 60 phần trăm kết quả cuối cùng trong một khóa học; Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong các nghiên cứu đại học có thể được chấp nhận. Xin lưu ý: tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy trong nghiên cứu trước đó sẽ không được chấp nhận như một cơ sở nhập học (tiếng Anh) cho các khóa học mà yêu cầu kiểm tra số điểm được phê duyệt là trên một IELTS 6.5 không có ban nhạc số thấp hơn so với 6.0. Pearson thi tiếng Anh (Academic) (PTE): một số điểm tối thiểu 57 không có kỹ năng giao tiếp ghi bàn ít hơn 50.

Cambridge Giấy chứng nhận nâng cao tiếng Anh (CAE): một lớp B hoặc cao hơn.

Cambridge Chứng chỉ năng lực tiếng Anh (CPE): một lớp đường chuyền của C hoặc cao hơn; Hoặc phê chuẩn quốc tế tương đương.

Yêu cầu nhập học

 • LTM Foundation Studies - 65
 • Aust. Yr 12 (ATAR) năm 2015 (chỉ mang tính chỉ) - N / A
 • Tú tài Quốc tế - 24
 • Levels GCE A - 7
 • HKDSE- 2 x Level 4
 • A Levels Sri Lanka - CCC
 • STPM - 8
 • Na Uy Upper Secondary Certificate - 3.5
 • Thụy Điển Slutbetyg - G
 • Tất cả Sen SC Ấn Độ (Best 5 đối tượng) - 60
 • Việt Nam (12) - 8
 • Indonesia (SMA) - 7.5
 • GAC Cert. IV - GPA - 2.6
 • GAOKAO - xem: trang web

Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào bạn có thể quan tâm Foundation Studies La Trobe và các chương trình Diploma, trong đó cung cấp một con đường thay thế cho chương trình đại học La Trobe. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của La Trobe Melbourne.

Điều kiện tiên quyết đối tượng

Tổ máy 3 và 4: một số nghiên cứu của ít nhất 25 bằng tiếng Anh (EAL) hoặc 20 trong tiếng Anh nào khác và trong Toán học (bất kỳ). Các ứng viên có trình độ tương đương sẽ được xem xét.

Công nhận chuyên nghiệp

Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng để xây dựng một sự nghiệp trong ngành ngân hàng, môi giới chứng khoán, bảo hiểm, kế hoạch tài chính, tư vấn tài chính hoặc thậm chí làm việc với Ngân hàng Dự trữ Úc.

Các cơ hội nghề nghiệp

Tùy thuộc vào các môn học bạn chọn, bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình bằng cách hoàn thành một phần lớn trong quản lý tài chính hoặc mở rộng kiến ​​thức về kinh tế hoặc kế toán.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 7 các khóa học tại La Trobe University »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 3 2020
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date