AACSB Accredited

Tầm quan trọng ngày càng tăng của các khoản đầu tư và sự phức tạp ngày càng tăng của các dịch vụ tài chính đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho các chuyên gia tài chính. Chuyên ngành tài chính của Đại học Tampa học cách quản lý tiền trong các lĩnh vực như đầu tư, tài chính doanh nghiệp, quản lý tài chính quốc tế, và các tổ chức tài chính và thị trường.

Chương trình cấp bằng tài chính cung cấp hướng dẫn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua các khóa học về kế toán, thống kê quản lý, hệ thống thông tin máy tính, kinh tế, tiếp thị và quản lý. Điều này được kết hợp với các nghiên cứu đương đại về tài chính quản lý, đầu tư, tổ chức tài chính và tài chính quốc tế.

Sinh viên cấp bằng tài chính được chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngân hàng thương mại, đầu tư cá nhân và tổ chức, dịch vụ tài chính, công nghiệp tư nhân và chính phủ. Trình tự tài chính của UT cũng là sự chuẩn bị tốt cho các chỉ định CFA (Chartered Financial Analyst) hoặc CFP (Certified Financial Planner).

Sinh viên có thể tham gia Quỹ đầu tư sinh viên Bailey. Quỹ được khởi xướng với số vốn tài trợ 100.000 đô la được quản lý bởi các sinh viên tham gia khóa học Quản lý đầu tư ứng dụng (FIN 415). Chương trình cũng bao gồm cơ hội để được chứng nhận Bloomberg.

Ngoài chương trình ban ngày toàn thời gian, sinh viên có thể kiếm bằng Cử nhân Khoa học Tài chính bán thời gian vào ban đêm thông qua Chương trình Nghiên cứu Tiếp tục của UT.

Một chút về Tài chính có thể bổ sung cho bất kỳ khóa học nào tại UT. Quản lý tài chính là rất quan trọng để thành công, và không chỉ trong môi trường doanh nghiệp. Các nhà khoa học, kỹ sư, lãnh đạo dân sự, nhà quản lý phi lợi nhuận, giáo viên và nhiều người khác cần hiểu biết và kỹ năng quản lý tài chính để tận dụng tối đa nguồn lực của họ.

Bạn sẽ học cái gì?

Chuyên ngành tài chính UT học cách phân tích và quản lý các nguồn tài chính và đầu tư. Chương trình cung cấp hướng dẫn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua các khóa học về kế toán, thống kê quản lý, hệ thống thông tin quản lý, kinh tế, tiếp thị và quản lý. Điều này được kết hợp với các nghiên cứu đương đại về tài chính quản lý, đầu tư, tổ chức tài chính, tài chính quốc tế, tài chính doanh nhân và nhiều hơn nữa.

Các chủ đề của nghiên cứu bao gồm:

 • Áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật kế toán vào phân tích tài chính
 • Mục đích của thị trường tài chính và vai trò của chúng trong chức năng tài chính quản lý
 • Định giá doanh nghiệp và chứng khoán
 • Làm thế nào để xây dựng chiến lược danh mục đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức
 • Ra quyết định đạo đức trong tài chính
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vốn của công ty
 • Cách đánh giá chính sách vốn lưu động của một tổ chức

Các chuyên ngành tài chính và kinh doanh quốc tế được hưởng lợi từ nghiên cứu chuyên sâu về tài chính cùng với quan điểm toàn cầu liên ngành, bao gồm trình độ thông thạo ngôn ngữ, nhận thức văn hóa và kinh nghiệm giáo dục ở nước ngoài.

Một trẻ vị thành niên trong tài chính có thể bổ sung cho bất kỳ khóa học. Các nhà khoa học, lãnh đạo dân sự, nhà quản lý phi lợi nhuận, giáo viên và nhiều người khác cần kỹ năng quản lý tài chính để tận dụng tối đa nguồn lực của họ.

Chương trình được quốc tế công nhận

Đại học Kinh doanh Sykes được công nhận ở cấp đại học và sau đại học bởi AACSB International (Hiệp hội các trường đại học nâng cao kinh doanh), một vinh dự chỉ có sáu phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Nó được đánh giá là một trường kinh doanh tốt nghiệp top 85 ở Mỹ bởi Bloomberg Businessweek, và kể từ năm 2007 đã được tạp chí Princeton Review bình chọn là một trong những trường kinh doanh tốt nhất thế giới.

Kinh nghiệm thực tế

Các dự án ứng dụng đưa thế giới thực vào lớp học bằng cách khuyến khích các tương tác của sinh viên trong việc quản lý danh mục đầu tư và các quyết định tài chính của công ty.

Quỹ đầu tư sinh viên Bailey là một ví dụ về các cơ hội giáo dục trải nghiệm trong chương trình giảng dạy tài chính. Quỹ được quản lý bởi một lớp sinh viên đại học, người phân tích chứng khoán cụ thể và đưa ra tất cả các quyết định đầu tư. Quỹ bắt đầu với 100.000 đô la khoảng 10 năm trước và gần đây được định giá 180.000 đô la.

Thực tập và các dự án thực hành khác tận dụng vị thế của Tampa như một trung tâm kinh doanh và tài chính khu vực, cho phép sinh viên tiếp cận với các tổ chức tài chính như Citi, PwC, T. Rowe Price và Raymond James Dịch vụ tài chính có hoạt động địa phương quan trọng.

Sinh viên cũng tương tác với cộng đồng doanh nghiệp thông qua các dự án tư vấn trong lớp, diễn giả chuyên nghiệp, các chuyến đi thực địa và các chương trình quốc tế.

Đào tạo với công nghệ

Sinh viên ngành tài chính không chỉ được tiếp cận trực tiếp với các giáo sư am hiểu có chuyên môn thực tế mà còn học cách sử dụng công nghệ mới nhất - bao gồm cơ sở dữ liệu compustat của SAP, phần mềm mô phỏng Crystal Ball của Oracle và thiết bị đầu cuối dữ liệu chuyên nghiệp của Bloomberg. Phòng giao dịch công nghệ cao của UT cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý đầu tư. Đào tạo với công nghệ mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên xin việc khác trong ngành.

Bạn có thể làm gì với Thiếu tá này?

Ngành tài chính cung cấp các cơ hội nghề nghiệp đầy thách thức, đa dạng và sinh lợi cho các ứng viên năng động, siêng năng.

Thay đổi là không đổi trong lĩnh vực tài chính, đòi hỏi giáo dục liên tục về công nghệ, quy định của chính phủ và toàn cầu hóa thị trường.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của quản lý tài chính và sự phức tạp ngày càng tăng của các khoản đầu tư và dịch vụ tài chính đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho các chuyên gia tài chính doanh nghiệp. Sinh viên tài chính được chuẩn bị cho sự nghiệp trong các lĩnh vực như ngân hàng thương mại, môi giới, đầu tư cá nhân và tổ chức, bảo hiểm, phân tích tài chính và lập kế hoạch, quản lý danh mục đầu tư và nhiều hơn nữa.

Các chức danh mẫu bao gồm:

 • Quản lý tài chính
 • Chuyên gia phân tích tài chính
 • Nhà tư vấn tài chính
 • Ngân hàng thương mại
 • Nhân viên ngân hàng bán lẻ
 • Nhà phân tích ngân sách
 • Liên kết dịch vụ tài chính

Nhiều sinh viên tốt nghiệp tài chính tiếp tục giáo dục thông qua các chương trình sau đại học của UT, lấy bằng MS về Tài chính hoặc MBA (nơi tập trung tài chính) để phát triển chuyên môn cao hơn trong các lĩnh vực như tài chính doanh nghiệp, quản lý danh mục đầu tư, thị trường tài chính và tài chính quốc tế . Những người khác đăng ký vào các trường đại học trên cả nước bao gồm Đại học Florida, Đại học Georgetown, Trường Mỏ Colorado, Đại học Nam New Hampshire và Đại học Brooklyn.

Bằng cấp tài chính của UT là sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi Phân tích tài chính Chartered (CFA). Chỉ định CFA là chứng nhận đầu tư được tôn trọng nhất trên thế giới, được các nhà tuyển dụng công nhận là tiêu chuẩn dứt khoát để đo lường năng lực, tính liêm chính và sự cống hiến của các chuyên gia đầu tư. Một số sinh viên tốt nghiệp theo đuổi thành công chứng chỉ Certified Financial Planner (CFP), tiêu chuẩn xuất sắc được công nhận cho kế hoạch tài chính cá nhân có thẩm quyền và đạo đức.

Tuyển sinh

Tuyển sinh năm nhất địa phương

 • Bảng điểm chính thức của trường trung học hoặc trung học hoặc kết quả GED
 • $ 40 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Điểm SAT và / hoặc ACT
 • Đã hoàn thành mẫu thư giới thiệu cố vấn hoặc thư giới thiệu từ giáo viên (không bắt buộc nếu bạn tốt nghiệp trung học hơn hai năm trước)
 • Tiểu luận
 • Bảng điểm đại học / cao đẳng chính thức cho bất kỳ tín chỉ nào đã hoàn thành

Tuyển sinh quốc tế

Với các sinh viên theo học từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để nhập học năm thứ nhất hoặc nhập học. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ Khối thịnh vượng chung Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Úc và New Zealand.)

Học sinh nên nộp đơn thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn đăng ký của sinh viên, Trường phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức cho tất cả các khóa học trung học hoặc đại học, với các lớp được dịch sang tiếng Anh ("Chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu trường của bạn gửi bảng điểm của bạn trực tiếp đến Văn phòng Tuyển sinh UT. Nếu không thể, hãy gửi một bản sao đã được chứng nhận bởi trường học của bạn là "bản sao thật" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường của bạn nên ký vào tài liệu là "bản sao thật của bản gốc.")
 • $ 40 phí nộp đơn không hoàn lại
 • Bài luận, viết bằng tiếng Anh (không bắt buộc nếu bạn đã tốt nghiệp trung học và đã hoàn thành một số tín chỉ đại học)
 • Đã hoàn thành mẫu đề nghị cố vấn hướng dẫn (chỉ sinh viên năm thứ nhất)
 • Bằng chứng về trình độ tiếng Anh (vui lòng gửi một trong những điều sau đây):
  • TOEFL: điểm tối thiểu chấp nhận được là 550 hoặc 213 (dựa trên máy tính) hoặc 79 (dựa trên Internet)
  • IELTS: Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế - điểm tối thiểu 6,5
  • Hoàn thành thành công chứng chỉ tiếng Anh 112 do Trung tâm Ngôn ngữ ELS cung cấp kèm theo thư giới thiệu từ quản trị viên và mẫu viết tiếng Anh 500 từ
 • Bằng chứng về các quỹ có sẵn để trang trải chi phí cho năm học đầu tiên
 • Bài luận (chỉ sinh viên năm thứ nhất)
 • Bản sao trang tiểu sử của hộ chiếu của bạn (nếu có)
 • Mẫu thông quan sinh viên quốc tế (nếu hiện đang học tại Mỹ)

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo thêm tiếng Anh trước khi nhập học với tư cách là sinh viên toàn thời gian có thể đăng ký vào một trong một số chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp bằng chứng về các quỹ có sẵn để chi trả cho năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Sinh viên mới nhập học đặc biệt có thành tích học tập xuất sắc nhận được học bổng một phần ($ 4.000 - $ 7.000 mỗi năm học) chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Sinh viên có thể làm việc trong khuôn viên lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào trường Đại học và hoàn thành thỏa đáng báo cáo tài chính, mẫu đơn I-20 sẽ được gửi cho các ứng viên từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải mang theo mẫu I-20, bản sao thư chấp nhận và báo cáo tài chính của họ cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Hoa Kỳ gần nhất. Sau một cuộc phỏng vấn, đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định xem có thể cấp visa sinh viên F-1 hay không. Để vào Hoa Kỳ, sinh viên cần thị thực này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Sinh viên không được vào nước này bằng visa du lịch với ý định du học Mỹ

Các nhân viên trong Văn phòng các Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên thông tin trước khi đến, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Lưu ý: Đối với trường hợp đặc biệt, tài liệu bổ sung có thể được yêu cầu trong tất cả các loại.

Thời hạn nhập học

Thời hạn cho các Cử nhân như sau:

 • 15 tháng 11 - Hạn chót hành động sớm I; quyết định vào ngày 15 tháng 12.
 • 15 tháng 1 - Hạn chót hành động II; quyết định vào ngày 15 tháng 2.
 • 1 tháng 3 - Thời hạn quyết định thường xuyên; quyết định trước ngày 1 tháng Tư.
 • 2 tháng 3 - Các ứng dụng hoàn thành sau ngày 1 tháng 3 được đánh giá trên cơ sở cán.

Chi phí trung bình cho sinh viên đại học toàn thời gian

Học phí (12-18 giờ tín dụng mỗi học kỳ):

Toàn bộ:

$ 19,584
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 10 các khóa học tại University of Tampa - Sykes College of Business »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 1, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 8 2020
Duration
4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
27,206 USD
Học phí hàng năm. Phí bổ sung áp dụng.
Deadline
Tháng 3 1, 2020
Applications completed after this date are evaluated on a rolling basis.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2020
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 3 1, 2020
Applications completed after this date are evaluated on a rolling basis.

Tháng 8 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 3 1, 2020
Applications completed after this date are evaluated on a rolling basis.
End Date