Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Tài chính

Tầm quan trọng ngày càng tăng của các khoản đầu tư và sự phức tạp ngày càng tăng của các dịch vụ tài chính đã dẫn đến nhu cầu lớn hơn cho các chuyên gia tài chính. Đại học chuyên ngành tài chính Tampa học cách quản lý tiền bạc trong các lĩnh vực như đầu tư, tài chính doanh nghiệp, quản lý tài chính quốc tế, và các tổ chức tài chính và thị trường.

Các chương trình cử nhân tài chính cung cấp hướng dẫn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua các khóa học về kế toán, thống kê quản lý, hệ thống thông tin máy tính, kinh tế, tiếp thị và quản lý. Điều này được kết hợp với những nghiên cứu hiện đại trong quản lý tài chính, đầu tư, tổ chức tài chính và tài chính quốc tế.

Sinh viên cao học Tài chính đang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong ngân hàng thương mại, đầu tư cá nhân và tổ chức, các dịch vụ tài chính, công nghiệp tư nhân và chính phủ. Tài chính trình tự UT cũng là chuẩn bị tốt cho CFA (Chartered Financial Analyst) hoặc CFP (Certified Financial Planner) chỉ định.

Học sinh có thể tham gia vào Quỹ Đầu tư Student Bailey. Quỹ này được bắt đầu với một tặng $ 100,000 vốn được quản lý bởi các sinh viên tham dự khoá học quản lý đầu tư ứng dụng (FIN 415). Chương trình cũng bao gồm các cơ hội để trở thành Bloomberg chứng nhận.

Ngoài các chương trình ngày toàn thời gian, sinh viên có thể kiếm được bằng Cử nhân Khoa học trong Tài chính bán thời gian vào ban đêm thông qua Chương trình Tiếp tục nghiên cứu UT của.

A Minor Tài chính có thể bổ sung cho bất kỳ khóa học tại UT. Quản lý tài chính là rất quan trọng để thành công, và không chỉ trong môi trường doanh nghiệp. Các nhà khoa học, các kỹ sư, các nhà lãnh đạo dân sự, các nhà quản lý phi lợi nhuận, giáo viên và nhiều người khác cần sự hiểu biết quản lý tài chính và kỹ năng để tận dụng tối đa các nguồn lực của họ.

Chủ đề của các học

 • Áp dụng các nguyên tắc kế toán cơ bản và kỹ thuật để phân tích tài chính
 • Áp dụng các công cụ phân tích kinh tế và dự báo để phân tích tài chính
 • Lịch sử phát triển của tài chính hiện đại
 • Mục đích của các thị trường tài chính và vai trò của họ trong các chức năng quản lý tài chính
 • Các tính năng cơ bản và đặc điểm đầu tư chứng khoán khác nhau
 • Làm thế nào để xây dựng chiến lược danh mục đầu tư phù hợp cho các cá nhân khác nhau và các nhà đầu tư
 • Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một công ty vốn
 • Làm thế nào để xác định phương án đầu tư thích hợp cho một công ty
 • Làm thế nào để đánh giá các chính sách vốn hoạt động của một tổ chức

On-Campus Hội

Sinh viên tài chính có thể tham gia chương của Delta Sigma Pi, một tình huynh đệ kinh doanh quốc tế tài trợ cho các cuộc hội thảo, diễn giả từ cộng đồng doanh nghiệp, và các chương trình phát triển chuyên nghiệp của UT. Học sinh cũng có thể tham gia các chương sinh viên của Hiệp hội Quản lý tài chính cung cấp một loạt các chương trình trong suốt cả năm. Các học sinh cũng được mời tham gia Beta Gamma Sigma kinh doanh quốc gia xã hội vinh dự cho AACSB công nhận trường học.

Có uy tín. Kết Nối.

Các Sykes College of Business kéo theo một giảng viên tài năng, công nghệ tinh vi và chương trình giảng dạy tiên tiến để cung cấp cho sinh viên với các công cụ để thành công trong một thế giới thay đổi. Sinh viên có trình độ cao ở các độ tuổi khác nhau và nguồn gốc, được đào tạo tiên tiến trong một loạt các môn học từ giảng viên với một xung vào cộng đồng doanh nghiệp.

Tại Sykes College of Business, chúng tôi rất tự hào về các đặc trưng phân biệt chúng tôi trong số các chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới, chẳng hạn như sau:

Công nhận cao nhất: AACSB International

Các Sykes College of Business là một trường tư thục ưu tú được công nhận ở cả đại học và trên đại học bởi AACSB quốc tế - Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh.

Princeton Review

Trong năm thứ sáu liên tiếp, The University of Tampa John H. Sykes College of Business đã được đặt tên bởi The Princeton Review là một trường kinh doanh xuất sắc - và một trong những 296 trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới. The Princeton Review các tính năng của trường trong thời gian gần đây công bố phiên bản 2013 của trường kinh doanh tốt nhất.

Tampa Bay Business Journal

Đại học chương trình MBA của Tampa được ghi là "chương trình MBA yêu thích" trong lần thứ hai năm Tampa Bay Tạp chí kinh doanh tốt nhất trong Biz: Choice Awards Readers '. Xếp sau UT là chương trình MBA của trường Đại học Florida (No. 2), Đại học South Florida Executive MBA (No. 3), USF-St. Petersburg và Đại học St. Leo.

Chương trình giảng dạy sáng tạo

Chương trình giảng dạy được thiết kế độc đáo của chúng tôi thúc đẩy nền tảng kinh doanh với một sự hiểu biết rằng sự đổi mới và công nghệ của ngày mai là rất cần thiết cho sự thành công kinh doanh.

Xuất sắc Khoa

Giảng viên có uy tín cao của chúng tôi đã đạt được danh tiếng quốc gia và quốc tế cho công học tập và kinh doanh trong lĩnh vực của họ. Chín mươi bảy phần trăm giữ độ tiến sĩ và 80 phần trăm có kinh nghiệm kinh doanh thực tế.

Học tập kinh nghiệm

Các Sykes College of Business khuyến khích học tập thế giới thực. Mỗi chương trình kinh doanh tốt nghiệp có kinh nghiệm học tập thông qua các dự án khách hàng, thực tập, nghiên cứu trường hợp, tư vấn, lập kế hoạch chiến lược, và thu thập dữ liệu và phân tích. Chương trình du lịch quốc tế mạnh mẽ của trường đại học giúp sinh viên kết hợp một cái nhìn toàn cầu vào các nghiên cứu của họ.

Thiết bị công nghệ cao

Từ quản lý đầu tư trong gia đình trung tâm Thương mại Foundation Huizenga của chúng tôi để thực hành đào tạo trong SAP và hệ thống doanh nghiệp khác, sinh viên kinh doanh tốt nghiệp của chúng tôi truy cập vào các công nghệ mới nhất thông qua các môn học của họ.

Tuyển sinh đại học quốc tế

Với sinh viên ghi danh từ hơn 100 quốc gia, UT tự hào coi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho sinh viên năm nhất hoặc vào học chuyển. Giấy tờ chứng minh trình độ tiếng Anh là bắt buộc. (Điều này được miễn cho các sinh viên quốc tế đến từ các Commonwealth Caribbean, Bermuda, Canada, Vương quốc Anh, Cộng hòa Ireland, Australia và New Zealand.)

Học sinh cần phải áp dụng thông qua ứng dụng trực tuyến của UT. Để xem xét đơn của học sinh, các trường đại học phải nhận được những điều sau đây:

 • Bảng điểm chính thức của tất cả các môn học cơ sở và lớp dịch tiếng Anh ("chính thức" có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhà trường để gửi bảng điểm trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh UT. Nếu điều đó là không thể, gửi các bản sao đã được chứng nhận bởi trường của bạn là "sao y bản chính" của bản gốc sau khi được sao chép. Một quan chức tại trường học của bạn nên đăng ký các tài liệu như "sao y bản chính").
 • Tiểu luận viết bằng tiếng Anh
 • Một đề nghị bằng văn bản của nhà tư vấn, giáo viên hoặc hiệu trưởng.

Ứng viên phải nộp một trong các cách sau:

 • TOEFL: số chấp nhận được tối thiểu là 550 hoặc 213 (trên máy tính) hoặc 79 (Internet based) kỳ thi.
 • IELTS: Tiếng Anh Ngôn ngữ Hệ thống thí nghiệm quốc tế - điểm tối thiểu 6.5.
 • CPE: Chứng chỉ năng lực tiếng Anh - điểm "C" hoặc cao hơn
 • Pearson Test of English (PTE): điểm tối thiểu là 58.
 • Hoàn thành các chứng chỉ tiếng Anh 112 của ELS Language Centers kèm theo một lá thư giới thiệu từ một quản trị viên và 500 từ mẫu văn bản tiếng Anh.

Sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu nhập học nhưng cần đào tạo tiếng Anh thêm trước khi vào làm việc toàn thời gian sinh viên cao học có thể ghi danh vào một trong số các chương trình ESL.

Sinh viên quốc tế cũng phải cung cấp chứng minh tài chính để trang trải trong năm học đầu tiên và mỗi năm tiếp theo. Đặc biệt sinh viên cách nhập mới với thành tích học tập xuất sắc được nhận học bổng bán phần ($ 4,000- $ 7,000 mỗi năm học) mà chỉ bao gồm một phần nhỏ trong tổng chi phí. Học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường lên đến 20 giờ mỗi tuần.

Sau khi nhập học vào các trường đại học và hoàn thành thỏa đáng các báo cáo tài chính, mẫu I-20 sẽ được gửi cho người nộp đơn từ văn phòng tuyển sinh của UT. Ứng viên phải lấy mẫu I-20, một bản sao của lá thư chấp nhận của họ và báo cáo tài chính để các đại sứ quán Hoa Kỳ gần nhất hoặc lãnh sự quán. Sau một cuộc phỏng vấn, các đại sứ quán hoặc lãnh sự quán sẽ quyết định nếu một thị thực sinh viên F-1 có thể được ban hành. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, sinh viên cần visa này trong hộ chiếu và mẫu I-20. Học sinh không được nhập cảnh bằng visa du lịch có ý định du học tại Mỹ

Các nhân viên tại Văn phòng Chương trình Quốc tế hỗ trợ sinh viên với các thông tin trước khi đến trường, định hướng và tư vấn về các vấn đề học tập, xã hội, văn hóa và việc làm.

Chi phí trung bình cho toàn thời gian cho sinh viên đại học năm học 2013-2014 (mùa thu và mùa xuân).

 • Học phí (12-18 giờ tín chỉ cho mỗi học kỳ): $ 23.990
 • Lệ phí bắt buộc (bắt buộc): $ 1,782
 • Phòng và Ban (phòng đôi, 15 bữa ăn mỗi tuần): $ 9,388
 • Tổng cộng: $ 35.160
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 8 các khóa học tại University of Tampa - Sykes College of Business »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
35,160 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date