Cử nhân tài nguyên khoáng sản kỹ thuật

Chung

Chương trình mô tả

Cử nhân Khoáng sản Kỹ thuật Tài nguyên

&nbsp

Tài nguyên thiên nhiên có mặt ở khắp nơi - từ kỹ thuật dân dụng sợi quang học.

&nbsp

Tài nguyên khoáng sản là cơ sở của xã hội công nghiệp hiện đại. Nhu cầu không ngừng tăng lên. Việc khai thác tài nguyên khoáng sản cũng như chế biến và điều trị tiếp theo cho vật liệu xây dựng, vật liệu kim loại, vật liệu chịu lửa, gốm sứ và thủy tinh, ví dụ, là những thách thức thú vị. Các dự án xây dựng dưới bề mặt cho một sự cải tiến cơ sở hạ tầng (giao thông, năng lượng, cung cấp và xử lý ...), đặc biệt là tại các khu vực đô thị đông đúc, cũng rất quan trọng.

&nbsp

&nbsp

Tất cả chương trình


Chương trình đại học Kỹ thuật Tài nguyên khoáng sản có một khoảng thời gian dự kiến của 7 học kỳ và truyền đạt hiệu quả giáo dục trong các nguyên tắc cơ bản của khoa học tự nhiên trong 4 học kỳ đầu tiên. 3 học kỳ tiếp theo cung cấp kỹ năng trong vấn đề cơ bản của kỹ thuật chế biến khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng và gốm sứ và đường hầm.

&nbsp

&nbsp

Các lĩnh vực điển hình của hoạt động


Các nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, quản trị kinh doanh và kinh tế, cũng như các bộ phận của khoa học luật pháp mở ra một lĩnh vực rộng các hoạt động để các sinh viên tốt nghiệp.Họ làm việc như kỹ sư điều hành cho các công ty khoáng sản sản xuất ngành công nghiệp xây dựng, cơ quan giám sát, nhà cung cấp, các kỹ sư tư vấn, dịch vụ công cộng, trong nghiên cứu và phát triển, tiếp thị và kiểm soát, hoặc tự làm chủ các kỹ sư.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2012

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The history of the Montanuniversitaet Leoben is marked by a continuous development of the academic range of studies.

The history of the Montanuniversitaet Leoben is marked by a continuous development of the academic range of studies. Đọc ít hơn