Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Thể thao, Y tế và Hiệu suất Nhân

trình độ này trước đây được gọi là Cử nhân Thể Thao và Giải trí nghiên cứu

Các ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng thể thao và giải trí hiện nay trị giá hơn $ 12 tỷ đô la mỗi năm đến New Zealand. Cử nhân Sport Waikato của, Sức khỏe & Nhân Hiệu suất sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng trong sự nghiệp thú vị và năng động này.

BSPLS_final

Là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất của New Zealand, ngành công nghiệp thể thao và giải trí cung cấp cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Các Waikato Cử nhân Thể thao, Sức khỏe & Hiệu suất Nhân (BSHHP) sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng mới nhất để nổi trội trong môi trường năng động này, và giúp cải thiện thể chất, xã hội và tinh thần hạnh phúc của người khác.

Là một trường đại học nằm ở trung tâm của khu vực Waikato, chúng tôi tự hào để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với một số tổ chức thể thao hàng đầu của đất nước và cơ sở vật chất. quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép học sinh để có được một hương vị của sự nghiệp công nghiệp từ thể thao hiệu suất cao (Waikato Chiefs, BOP Magic và Cycling NZ) cho các tổ chức cộng đồng (Sport Waikato, Parafed và tật Waikato).

cơ sở vật chất của chúng tôi tự hào là thiết bị mới nhất trong chuyên ngành khoa học thể thao, cụ thể là Trường Đại học Waikato thể thao Labratory tại Cambridge Avantidrome và Đại học Trung tâm Adams Waikato cho hiệu suất cao, trong Tauranga. Cả hai đều được trang bị tiện nghi tiên tiến để kiểm tra hiệu suất vận động viên, tập thể dục và phục hồi, bao gồm một buồng môi trường đào tạo độ cao.

Chuyên

Văn hóa phong trào

Bạn sẽ hiểu những khía cạnh xã hội và văn hóa tiêu thụ, sản xuất và trải qua thể thao và giải trí trong môi trường hiện đại và lịch sử, cũng như giới phê bình khám phá phong trào trong một loạt các thiết lập, hãy xem xét các vấn đề như quyền lực, danh tính, giới tính, chủng tộc, hòa nhập, công bằng và đa dạng. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết liên ngành về xu hướng địa phương và toàn cầu đương đại. Một BSpLS sẽ mở ra một loạt các con đường sự nghiệp, trang bị cho bạn những kỹ năng giải quyết vấn đề, sáng tạo, tư duy phê phán, giao tiếp và kỹ năng xử lý phản chiếu.

Ứng dụng Khoa học Phong trào

Cực kỳ quan khám phá cách thức ứng dụng gốc khoa học có thể tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, thể dục thẩm mỹ và hiệu suất. Bạn sẽ tìm hiểu về giải phẫu học, sinh cơ học, toa tập thể dục, phân tích chuyển động, dinh dưỡng, sinh lý học, tâm lý học, điều hòa sức mạnh. Áp dụng các hiệu trưởng khoa học nổi tiếng để kiểm tra thực tế hiện nay, khám phá các chiến lược sáng tạo trong việc thúc đẩy, duy trì và tăng cường các hoạt động thể chất, tập thể dục và thể thao. Phát triển kỹ năng trong khoa học phong trào áp dụng và phát triển những kiến ​​thức cần thiết để phát triển mạnh trong môi trường làm việc năng động qua một loạt các bối cảnh phong trào.

Dân phong trào và thực hành chuyên nghiệp

Phát triển một sự hiểu biết về kiến ​​thức hiện đại và kỹ năng liên quan đến giảng dạy, huấn luyện, lãnh đạo, tình nguyện, và hướng dẫn trong bối cảnh phong trào đa dạng. Khám phá lý thuyết và thực hành trong phong trào giáo dục. Đạt được một sự hiểu biết về ý nghĩa xã hội và văn hóa của phong trào trong cộng đồng và môi trường giáo dục. Phát triển tư duy phê phán, lên kế hoạch, giao tiếp, phản xạ và kỹ năng theo ngữ cảnh có liên quan cần thiết để đóng góp và dẫn cơ hội phong trào bình đẳng cho tất cả các thành viên của cộng đồng của họ.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Ứng dụng Thể thao Khoa học
<li>  C&#7889; v&#7845;n th&#7875; thao c&#7897;ng &#273;&#7891;ng</li>
<li>  qu&#7843;n l&yacute; s&#7921; ki&#7879;n</li>
<li>  Y t&#7871; v&agrave; Gi&aacute;o d&#7909;c th&#7875; ch&#7845;t c&#7911;a gi&aacute;o vi&ecirc;n</li>
<li>  hu&#7845;n luy&#7879;n vi&ecirc;n c&aacute; nh&acirc;n</li>
<li>  Hu&#7845;n luy&#7879;n vi&ecirc;n th&#7875; thao</li>

tùy chọn mức độ liên kết

Các BSHHP có thể được thực hiện kết hợp với một trong một loạt các mức độ khác. Điều này có thể làm tăng sức hấp dẫn của bạn đến nhà tuyển dụng tiềm năng như bạn có thể phát triển kiến ​​thức và kỹ năng rộng hơn và chỉ mất bốn năm để hoàn thành.

Một vài con đường nghiên cứu phổ biến bao gồm:

 • Thể thao và Giải trí và Quản lý với chuyên ngành thứ hai trong Marketing (BSpLS và BMS hoặc BCS). Điều này thường được chọn
 • bởi những sinh viên muốn theo đuổi thể thao tiếp thị như một nghề nghiệp.
 • Thể thao và Giải trí và giảng dạy (BSpLS và BTchg). Nếu bạn quan tâm đến thể thao dạy bạn có thể áp dụng để làm một mức độ liên kết, hoặc bạn có thể hoàn thành một mức độ BSpLS và sau đó áp dụng cho một năm Graduate Diploma về giảng dạy hoặc một Thạc sĩ giảng dạy và học tập.

Kinh nghiệm thực tế

Một loạt các giấy tờ đại học có một thành phần thiết thực cũng như những người độc quyền thúc đẩy học hỏi từ kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao và giải trí. Những giấy tờ cung cấp cơ hội để quan sát, tham gia, đóng góp, học hỏi và giới phê bình phản ánh. Họ tạo điều kiện cơ hội cho bạn để kết nối cuộc sống thực với các lý thuyết và khái niệm về thể thao và giải trí văn hóa, xã hội, kinh tế và chính trị.

Tuyển sinh và tuyển sinh

Để đăng ký ở mức độ này, bạn thường cần Đại học Lối vào hoặc tương đương. Một số giấy tờ năm thứ nhất có thể có điều kiện tiên quyết cụ thể, vì vậy hãy kiểm tra các cửa hàng giấy cẩn thận. Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện tiên quyết, vui lòng liên hệ recruitment@waikato.ac.nz như có thể có những con đường khác mà bạn có thể làm để nghiên cứu trong lĩnh vực này. Các danh mục các giấy tờ có thể được tìm thấy tại papers.waikato.ac.nz.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 18 các khóa học tại The University of Waikato »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 3 2020
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
- Phí trong nước: $ 5879 mỗi năm / Lệ phí quốc tế: $ 22.790 mỗi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 3 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 3 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date