Cử nhân Thiết kế thời trang

VIA University College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Thiết kế thời trang

VIA University College

Cử nhân Thiết kế thời trang

Các chương trình cử nhân thiết kế thời trang là một chương trình toàn thời gian 3½ năm dạy bằng tiếng Anh có cấu trúc như một mức độ AP và một BA top-up.

Chương trình thiết kế thời trang sẽ cho bạn đủ để xử lý các quy trình de¬sign và chọn tài liệu của bạn với sự tự tin. Bạn sẽ học cách làm việc với nghiên cứu xu hướng và phân tích để tạo ra thiết kế sáng tạo cho ngành công nghiệp thời trang. Tất nhiên, các pro-gram cũng sẽ trang bị cho bạn để giữ trong tâm trí các bản sắc của công ty bạn làm việc cho, giúp bạn ở lại đúng với tầm nhìn của họ. Bạn sẽ có được năng lực trong hoạt động sáng tạo và trực quan với thế hệ ý tưởng và chuẩn bị các tài liệu trình bày đồ họa. Tất cả ở mức độ cao.

Bạn cũng sẽ có được năng lực trong việc hướng tới một mục tiêu cụ thể và chịu trách nhiệm về in¬fluencing thiết kế của tương lai. Bạn sẽ phát triển bản sắc de¬sign của riêng bạn. Và bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để xử lý những thách thức mới để bạn cảm thấy như ở nhà trên làng thời trang toàn cầu.

Chương trình diễn ra tại Campus Herning.

Nội dung và cấu trúc

Trong nghiên cứu của bạn, bạn làm việc vào việc phát triển hình ảnh cá nhân của bạn và phương thức biểu hiện. Do đó, chương trình có trọng tâm chính của nó trên hệ ý tưởng và thiết kế.

Trên chương trình học AP, bạn sẽ làm việc trong các thiết lập của các thương hiệu hiện có, trong khi các chương trình top-up đào tạo bạn là bản gốc và con đường phá.

Bạn có thể làm việc với quần áo nam, quần áo nữ, hàng dệt kim, in vv Bạn sẽ có được một kiến ​​thức sâu sắc về xu hướng, xã hội học, thế hệ ý tưởng và lý thuyết của khoa học, cho phép bạn làm việc với quá trình thiết kế trong một thử nghiệm và cách thức sáng tạo. Như vậy, bạn sẽ có mặt đúng để phát triển và giới thiệu thương hiệu độc đáo của riêng bạn hoặc phương thức biểu hiện.

Các dự án chung của chương trình khóa học nâng cao năng lực của bạn liên quan đến sự hợp tác liên ngành, và các kỳ vị trí bắt buộc cung cấp cho bạn cơ hội để mở rộng mạng lưới và CV của bạn.

Chúng tôi cố gắng để đảm bảo rằng tất cả học sinh tạo thành một hình ảnh rõ ràng và thực tế của kinh doanh thời trang, và tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ trong quá trình giáo dục của họ. Một phần quan trọng của chương trình là để hiểu quá trình thiết kế từ những bản phác thảo đầu tiên của tất cả các cách thức thông qua để sản xuất và để có thể phối hợp với các ngành nghề khác để đạt được một ý tưởng.

Chương trình được tổ chức để bạn đầu tiên làm các dự án cốt lõi chung cho tất cả sinh viên cử nhân và sau đó đặt trọng tâm sâu sắc về chuyên ngành bạn đã chọn. Phạm vi của dự án cốt lõi phổ biến là để cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ vào các khu vực khác của ngành công nghiệp thiết kế, và để giúp bạn phát triển khả năng của bạn để hợp tác.

Mục đích của cả hai đối tượng khóa học tự chọn và các môn học chung của các chuyên khoa là tăng cường năng lực của bạn trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Mục tiêu là để giúp bạn phát triển hình ảnh thiết kế cá nhân của bạn. Thông qua các khóa học tự chọn chúng tôi cung cấp các chuyến đi nghiên cứu bắt buộc và cơ hội để cải thiện kỹ năng của bạn trong các chủ đề bạn đã chọn.

Thời kỳ vị trí trên học kỳ thứ 3 và thứ 6 là một phần bắt buộc trong chương trình, nơi bạn có được một cơ hội để kiểm tra kỹ năng của bạn trong thực tế.

Mỗi học kỳ, được ký kết với một kiểm tra miệng hoặc bằng văn bản và bạn hoàn thành bằng cấp của bạn với một giao cử nhân

Cơ hội nghề nghiệp

Với một mức độ Cử nhân Thiết kế thời trang, bạn có cơ hội để làm việc như một nhà thiết kế thời trang. Như các trung tâm giáo dục về quá trình phát ý tưởng bạn có những kỹ năng để chiếm một loạt các công việc, ví dụ như một giáo viên hay nhà thiết kế đồ họa. Nhiều cựu sinh viên của chúng tôi thậm chí còn quyết định trên được tự mình làm.

Các nhà thiết kế cung cấp các thiết lập cho hình ảnh của bộ sưu tập. Các nhà thiết kế hiện rất nhiều nghiên cứu để tìm ra một nguồn cảm hứng đúng phù hợp với các khái niệm. Ngoài ra, các nhà thiết kế làm cho nhiều bản phác thảo để phác thảo những dòng chảy của các bộ sưu tập.

Các kiến ​​thức lý thuyết mà bạn mua trong thời gian học tập của bạn sẽ là một lợi thế khi nói đến quản lý một dự án trong một bộ phận thiết kế.

Yêu cầu nhập học

VIA University College sẽ chấp nhận đơn của sinh viên quốc tế có một:

  • Tổng giáo dục phổ thông
  • Tú tài quốc tế hay châu Âu
  • Trường trung học ở Mỹ / Canada + ít nhất một năm tại một trường đại học / cao đẳng
  • Ít nhất hai năm nghiên cứu có liên quan từ các trường đại học ở châu Phi, Ấn Độ, Pakistan và các quốc gia có một hệ thống giáo dục tương tự
  • Những sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên của bằng cử nhân cũng có thể áp dụng, nhưng sẽ cần cá nhân như-tổ chức đánh giá, tùy thuộc vào nước xuất xứ.

Tất cả học sinh được yêu cầu để có được toán học / kinh tế tương ứng với một mức độ C Đan Mạch - và tiếng Anh tương ứng với một mức B. Đan Mạch Ngoài ra, bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ tuyển sinh. Việc phân công nhập học cho sinh viên quốc tế có thể được tải về từ trang web của chúng tôi từ 01 Tháng Hai.

Thời hạn và biết thêm chi tiết có thể được tìm thấy trong chuyển nhượng.

Thời gian và Giá

  • Ngày bắt đầu: Tháng Chín 2016
  • Thời gian: 3,5 năm
  • Giá: 52,500 EUR (Áp dụng đầy đủ cho công dân ngoài EU)
  • Campus / Địa điểm: Herning
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
7 học kỳ
Toàn thời gian
Price
Giá
52,500 EUR
Học phí áp dụng cho công dân ngoài EU
Information
Deadline
Trường liên hệ
1 February - 15 March
Locations
Đan Mạch - Herning
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Đan Mạch - Herning
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
1 February - 15 March
Ngày kết thúc Trường liên hệ