Cử nhân Thiết kế thời trang

Castelldefels School of Social Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Cử nhân Thiết kế thời trang

Castelldefels School of Social Sciences

Mục đích của khóa học là làm cho sinh viên quen thuộc với những điều cơ bản về tiếp thị thời trang và quản lý thiết kế. Mục tiêu của khóa học nhằm tối ưu hóa mối quan hệ giữa công ty và thị trường nói chung là tập trung vào việc tăng cường quan hệ giữa các bên tham gia xã hội khác nhau trong cả lĩnh vực kinh doanh và trong các lĩnh vực cụ thể như tiếp thị thời trang.

Tại sao nghiên cứu Cử nhân thời trang Desig Với CSSS?

CSSS nằm ở thủ đô quốc tế của vùng Catalonia của Tây Ban Nha và là một trong những thành phố giàu có văn hoá nhất của Barcelona. Đây là một thành phố ven biển quyến rũ với không khí vô hạn năng động và thân thiện. Chúng tôi là một trường cao đẳng sáng tạo và hướng tới tương lai, tập trung vào phát triển và bổ sung giá trị cho sự nghiệp của sinh viên trên toàn cầu. Trường có các giảng viên là những nhà tư tưởng hàng đầu và là chuyên gia thành công trong các lĩnh vực của họ, cung cấp nhiều mức độ ở cả bậc đại học và sau đại học và cung cấp giám sát cho sinh viên tiến hành nghiên cứu tiến sĩ. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên những bài học, thư viện, chỗ ở, nghề nghiệp, dịch vụ hỗ trợ và các tiện ích xã hội tuyệt vời. Nhiệm vụ cốt lõi của chúng tôi là cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao nhất.

Mục tiêu

Sinh viên tốt nghiệp trong thời trang và thiết kế có thể làm việc tại:

 • dệt may và ngành công nghiệp thời trang, xưởng may và studio chuyên nghiệp, kỹ thuật sản xuất, quản lý và chỉ đạo của doanh nghiệp;
 • công ty, địa điểm triển lãm, công ty triển lãm, công ty quảng cáo, xuất bản, văn phòng báo chí của doanh nghiệp thời trang;
 • trong các doanh nghiệp và các tổ chức có tổ chức các sự kiện văn hóa, trang phục và thời trang cho thấy, một nhà quản lý sản xuất, tư vấn;
 • Giảng dạy các cơ sở giáo dục trong các ngành thời trang

Phương pháp giảng dạy

CSSS cung cấp nghiên cứu pha trộn với một mức độ tự trị cao trong thời gian và nơi. Chương trình giáo dục hòa nhập kết hợp phương tiện truyền thông kỹ thuật số trực tuyến với các phương pháp truyền thống trong lớp học sinh có thể tải tài liệu giảng dạy và học tập từ CSSS và làm việc với họ khi nào và ở đâu phù hợp với họ. Họ làm việc tự trị về thời gian và địa điểm nhưng luôn liên lạc với các giảng viên, sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ của CSSS. Trong khi sinh viên vẫn tham gia CSSS "brick-and-mortar" với giáo viên hiện tại, các hoạt động trực tiếp với lớp học được kết hợp với các hoạt động dựa vào máy tính liên quan đến nội dung và giao hàng. Họ làm việc tự trị về thời gian và địa điểm nhưng luôn liên lạc với các giảng viên, sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ của CSSS.

Thông qua môi trường học tập tùy biến cá nhân trên CSSS, sinh viên nhận được các cập nhật mới nhất, e-mail, và tất cả các thông tin cần thiết để tập trung hoàn toàn vào các nghiên cứu. Bài tập và bài kiểm tra để kiểm tra tiến trình cá nhân, cộng với các diễn đàn học tập và các cuộc trò chuyện được kiểm duyệt, tiếp tục thúc đẩy quá trình nghiên cứu pha trộn.

* Đối với sinh viên ngoài EU, điều quan trọng là họ phải nộp đơn xin thị thực sinh viên và sự có mặt của họ tại Tây Ban Nha trong suốt quá trình học tập.

Module Tổng quan

Chương trình Cử nhân của CSSS về Thời trang và Thiết kế tập trung vào các môn học chính dưới đây:

 • Học các quy tắc của thiết kế hai chiều, kỹ thuật đồ hoạ và đặc điểm của mỗi loại;
 • Phát triển khả năng quan sát và đại diện cho hiện thực;
 • Phát triển khả năng hình dung và đại diện cho các đối tượng trừu tượng, kết thúc để thiết kế ý tưởng;
 • Phát triển khả năng lựa chọn hệ thống đại diện và các kỹ thuật đồ họa tốt nhất để đại diện cho các ý tưởng hoặc thực tế được nhận thức.

NĂM 1 ECTS
NGHIÊN CỨU THUỐC VÀ NGHIÊN CỨU THỜI TRANG 12
BẢN V D 1 12
QUẢN LÝ KINH DOANH 6
TÀI LIỆU VỚI ITALIAN 12
XÃ HỘI TRONG THỜI TRANG 6
LỊCH SORY ĐIỀU TRÚC HIỆN ĐẠI 12

NĂM 2 ECTS
V D 2 6
THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP 1 6
ANH 12
LỊCH S CONT ĐẦU TƯ 6
LỊCH S K C THUẬT 6
LỊCH S OF ĐIỆN THOẠI 6
LỊCH SORY M CONTC NGHỆ THUẬT 6
THIẾT KẾ NỘI THẤT 6
THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG 6

NĂM 3 ECTS
V D 3 12
TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ BÁO CHÍ 6
THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP 2 6
THƯƠNG MẠI WEB 6
Lý thuyết và thực hành AUDIOVISUAL 6
XÃ HỘI TRONG THỜI TRANG 2 6
SÂN KHẤU 12
KIỂM TRA CUỐI CÙNG 6

Yêu cầu tuyển sinh

CSSS hoan nghênh những ứng viên đủ tiêu chuẩn mà không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tuổi tác, văn hoá, dân tộc, tôn giáo và chủng tộc của họ.

Nhập học tại CSSS thiết lập các tiêu chuẩn tối thiểu được thiết kế để xác định những ứng viên có tiềm năng học thuật tốt và có khả năng sáng tạo, tư duy phê bình, giá trị xã hội và đạo đức, bằng chứng về trình độ tiếng Anh và động lực mạnh mẽ.

EU / không phải EU hoặc quốc tế

 • Trường trung học phổ thông hoặc hoàn thành A leveL
<li> Th&agrave;nh th&#7841;o ti&#7871;ng Anh</li>


Mature nộp đơn

Nếu bạn có bằng cấp liên quan hoặc kinh nghiệm làm việc, tín dụng học thuật có thể được trao cho chương trình CSSS của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng gửi email đến điều phối viên khóa học của chúng tôi admissions@csss.es

Yêu cầu tiếng Anh

 • Bạn phải có năng lực tiếng Anh để học tập với chúng tôi. Các bằng chứng phổ biến nhất của khả năng tiếng Anh là IELTS 5.5 (với tối thiểu là 5,0 trong tất cả các thành phần).
<li> N&#7871;u b&#7841;n kh&ocirc;ng &#273;&#7841;t y&ecirc;u c&#7847;u v&#7873; ng&ocirc;n ng&#7919; ti&#7871;ng Anh t&#7889;i thi&#7875;u, h&#7885;c sinh ph&#7843;i tham gia <strong>ki&#7875;m tra ti&#7871;ng Anh tr&#7921;c tuy&#7871;n CSSS</strong></li>


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập điều phối viên khóa học admissions@csss.es

* Để đáp ứng yêu cầu của chúng tôi về nhập học luôn theo ý của điều phối viên chương trình

Phí và khoản viện trợ

Lệ phí

EU

Phí đăng ký (không hoàn lại, thanh toán theo đơn): 300 EURO

Học phí cho Chương trình: 13.500 EURO

 • Năm thứ nhất: - 4500 Euro
<li>N&#259;m th&#7913; hai: - 4500 Euro</li> <li>N&#259;m th&#7913; 3: - 4500 Euro</li>


Không phải của EU

Phí đăng ký (không hoàn lại, thanh toán theo đơn): 300 EURO

Học phí cho chương trình: 17.400 EURO

 • Năm thứ nhất: - 5800 Euro
<li>N&#259;m th&#7913; 2: - 5800 Euro</li> <li>N&#259;m th&#7913; 3: - 5800 Euro</li>


* Có kế hoạch thanh toán tiền. Vui lòng liên hệ với Cục Quản lý của CSSS để biết thêm chi tiết.

Tài trợ

Học sinh đủ điều kiện để xin trợ cấp nếu họ đã được cung cấp một nơi để học tập trong một khóa học toàn thời gian tại Trường Khoa học Xã hội Castelldefels ở Barcelona;

Trợ cấp dựa trên Bằng khen

Mở đối với: Dựa chủ yếu vào điểm số, học bổng học thuật thưởng cho sinh viên có thành tích học tập mạnh mẽ. Các ứng viên cũng nên mô tả cách thức thành tích trong học tập và thành công nghề nghiệp đã mang lại cho họ tiềm năng lãnh đạo.

Trợ cấp theo nhu cầu

Học bổng theo nhu cầu được trao dựa trên nền tảng tài chính của cha mẹ học sinh hoặc sinh viên. Những học bổng theo nhu cầu này được thiết kế để trợ giúp cho các nghiên cứu khi sinh viên hoặc người giám hộ của họ không có khả năng trả học phí và lệ phí.

Phụ nữ trong kinh doanh

Đã có nhiều tiến bộ trong việc giải phóng khoảng cách giữa quyền bình đẳng nam nữ - nhưng chúng tôi vẫn có một con đường để đi. Phụ nữ trong kinh doanh dành cho nữ ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc thực tập hoặc đã lãnh đạo một đội trong một môi trường quốc tế. Đối với học bổng này, CSSS đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo nữ có kinh nghiệm và hiểu môi trường làm việc toàn cầu hiện nay.

Trợ cấp Khuyết tật được công nhận

Khoản Tài Trợ Khuyết Tật được Công nhận là quỹ tùy ý để giúp đỡ cho những học sinh khuyết tật không đủ điều kiện để được trợ cấp theo luật định.

Vui lòng chọn học bổng của bạn và gửi email mẫu đơn đăng ký đã điền đầy đủ cho nhân viên tuyển sinh của bạn hoặc tại admissions@csss.es với phần còn lại của tài liệu cần thiết để nhập học. Vui lòng cũng bao gồm:

 • Bản sao của CV hiện tại của bạn hoặc cung cấp cho chúng tôi lịch sử ngắn về các vị trí làm việc hoặc vị trí làm việc / thực tập trước đây của bạn.

Vui lòng đính kèm bất kỳ tài liệu hỗ trợ liên quan nào để tăng cường ứng dụng của bạn (ví dụ các tài liệu tham khảo về việc làm, tài liệu tham khảo của giáo sư, bảng điểm). Tất cả các tài liệu tham khảo và bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào phải được gửi dưới dạng một phần của đơn đăng ký đầy đủ của bạn.

Dịch vụ sự nghiệp

Các dịch vụ nghề nghiệp giúp sinh viên khám phá các chỉ thị về nghề nghiệp và cung cấp sự hỗ trợ thông qua một loạt các dịch vụ và các nguồn lực bao gồm Resume và hỗ trợ thư xin việc

CSSS giúp hướng dẫn cách tạo ra một sơ yếu lý lịch sắc sảo và một lá thư giới thiệu cá nhân thể hiện sự quan tâm của bạn trong thực tập hoặc công việc trong tương lai.

Phỏng vấn Mock

Đối với nhiều học sinh, họ cảm thấy cuộc phỏng vấn là thẩm vấn và lo lắng tuy nhiên cuộc phỏng vấn là không có gì ngoài việc trao đổi lẫn nhau thông tin. CSSS cung cấp phỏng vấn giả dối là cơ hội để tìm hiểu về công việc và người sử dụng lao động và tự tin. CSSS đã hỗ trợ sinh viên bằng cách sắp xếp sau

 • sự chuẩn bị
<li> Phi&ecirc;n h&#7885;p</li> <li> Ph&#7843;n h&#7891;i</li>


Hội chợ và Hội thảo nghề nghiệp

CSSS tổ chức nhiều hội chợ nghề nghiệp và khuyến khích sinh viên tham dự các buổi hội thảo vì điều này mang lại cho họ cơ hội thực tập, công việc và phát triển mạng lưới tốt. Học sinh có thể thu thập thông tin, tư vấn và tìm kiếm việc làm.

tốt nghiệp Thực tập

Hiệp định Thực tập Học CSSS cho phép sinh viên làm thực tập là một phần cơ bản của nghiên cứu có thể mang lại lợi ích cực lớn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là Kết hợp qua mạng và tại trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Tháng 2 2019
Duration
Thời hạn
36 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
13,500 EUR
Sinh viên EU; € 17.400 Sinh viên ngoài EU
Locations
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 2 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng Sáu 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng 2 2019
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Tháng Sáu 2019
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ